วันที่ อาทิตย์ พฤศจิกายน 2554

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

เก่ง การณ สงสัยอยู่ในช่วงขาลงอ่านข่าว สส จอมซ่า เขตดอนเมือง มีแต่เรื่องราว ล่าสุดจากข่างของ เอเอสทีวี

พ.ต.อ.รังสรรค์ กล่าวว่า ข้อเท็จจริงดังกล่าว นายการุณ ได้เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวนสน.ดอนเมืองว่า ถูกทำร้ายร่างกาย โดยเหตุเกิดเมื่อ 2 วันก่อน เวลาประมาณ 24.00 น. นายการุณได้ขับขี่เจ็ตสกีออกมาจากบ้าน และระหว่างทางได้ขี่สวนกับเรือของชาวบ้านในย่านดอนเมืองทำให้เรือของชาวบ้านพลิกคว่ำ ล่มลง หลังจากนั้นนายเก่ง ก็ได้ขับเจ็ตสกีย้อนกลับไปดูเรือที่ล่ม แต่กลับพบกับกลุ่มชาวบ้านซึ่งไม่พอใจกับการขับขี่เจตสกีของนายการุณอยู่
 
       "ชาวบ้านที่ไม่พอใจ ได้ลงมือชกต่อยนายการุณจนได้รับบาดเจ็บ ปากแตก ต้องเย็บถึง 5 เข็ม ทำให้นายการุณได้เดินทางมาแจ้งความลงบันทึกประจำวันไวักับพนักงานสอบสวน สน.ดอนเมือง และขณะนี้ อยู่ระหว่างการรอใบผลพิสูจน์ตรวจร่างกายจากแพทย์เพื่อจะนำไปประกอบในการส่งฟ้องคนที่ทำร้านนายการุณต่อไป"พ.ต.อ.รังสรรค์กล่าว
 
       มีรายงานว่า การแจ้งความดำเนินคดีกับผู้ที่ทำร้ายนายการุณนั้น นายการุณได้แจ้งดำเนินคดีกับชาวบ้านเพียงคนเดียว ซึ่งเป็นคนที่ทำร้ายนายการุณจนปากฉีก ต้องเย็บถึง 5 เข็ม แต่คนที่ถูกดำเนินคดีดังกล่าว ยังไม่ได้รับการเปิดเผยชื่อแต่อย่างใด โดยตามขั้นตอนเชื่อว่า ตำรวจอยู่ระหว่างการออกหมายเรียกเพื่อให้มารับทราบข้อกล่าวหา

โดย เสาะหา

 

กลับไปที่ www.oknation.net