วันที่ อังคาร พฤศจิกายน 2554

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

...!!!แดงถามแดง"จะเอาชาติหรือเอาโจร"!!!.. งั้นขอถามไทยทุกคน"จะเอาโจร.!!.หรือเอาชาติ"


          “ถามแดงทั้งประเทศ..จะเอาชาติ..หรือ..จะเอาโจร” 

ความเคลื่อนไหวที่กระจายตัวอยู่ในเวปไซด์คนเสื้อแดงผู้ใช้นามแฝง   “getoutcoup2  ”  ตั้งหัวข้อว่า     

                “ถามแดงทั้งประเทศ..จะเอาชาติ..หรือ..จะเอาโจร” 

                  และโดยรายละเอียดของเนื้อหาก็มีลักษณะ ไปในทิศทางเดียวกันกับคนเสื้อแดงส่วนใหญ่  ที่พยายามแสดงอาการปกป้อง น.ส.ยิ่งลักษณ์    ด้วยการกล่าวหาว่ามีการสร้างสถานการณ์ให้เกิดมหาอุทกภัย   หรือ เป็นความพยายามกลั่นแกล้งทางการเมือง  

                  แต่มากไปกว่านั้น  ...  สำหรับ   “getoutcoup2  ”    ตั้งธงไปไกลถึงขั้นประเมินว่า  ฝ่ายตรงข้ามคงไม่มีทางเลิกรามือกับเครือข่าย  พ.ต.ท.ทักษิณ    

ดังนั้นแนวโน้มการต่อสู้ที่จะเกิดขึ้น   อาจถึงขั้นต้องห้ำหั่นกันให้แหลกลาญไปข้างหนึ่ง  

                    “ สิ่งที่พวก ... (เซ็นเซอร์)  กำลังทำไม่ต่างไปจาก..รัฐบาลท่านสมัครและสมชาย......กลไกของรัฐฯพิการสั่งการไม่ได้เลย....สื่อฯและนักวิชาการโจรรุมกระหน่ำไม่เลี้ยง...ซ้ำด้วยตุลา(เซ็นเซอร์)  ....ข่มขู่คณะบุคคลที่ร่วมรัฐบาลทุกรูปแบบ  ให้ถอยห่างทยอยลาออกไปที่ละคนสองคน..เมื่อสบโอกาสก็จะเข้าทำรัฐประหาร …”              

   … และต่อจากนี้คือการแสดงแนวคิด ที่คนไทยทั้งประเทศจักต้องร่วมกันจับตากันต่อไป  ในจังหวะทางการเมืองที่หลายคนเชื่อว่า  หาก น.ส.ยิ่งลักษณ์ มีความถดถอยมากเท่าไร การขับเคลื่อนของแนวร่วมแดงจะรุนแรงมากขึ้น  ในเชิงท้าทายดุลยอำนาจการเมืองฝ่ายตรงข้าม ไม่ว่าจะเป็น  ฝ่ายค้าน   กองทัพ    อำมาตย์    หรือ แม้กระทั่งความจงรักภักดี    !!!      

  “  หลังมหาอุทกภัยจบลง ขอให้พี่น้องชาว ปชต และคนเสื้อแดง ใครที่กำลังบอบช้ำก็พื้นฟูกันไป...ส่วน  พวกที่ไม่ได้รับภัยในครั้งนี้...ให้เตรียมตัว  เตรียมใจ...คงต้องเหนื่อยกันอีกครั้ง...ให้แพ็คกำลังทุกหมู่บ้านทั่วประเทศ   ลงมาปกป้องรัฐบาล ปชช. คุณยิ่งลักษณ์.....โดยด่วน....

 

 

     เบื้องต้นจะเล่นกับพวกมันตามกติกาก่อน...คือใช้วิถีทางรัฐสภา..ผ่านกฏหมายสำคัญ  เช่น ยกเลิก ม.190 และแก้ไขรัฐธรรมมนูญเป็น 2540 ทั้งฉบับ..ให้จงได้..!!!

และถ้าหากว่ามีการเล่นสกปรกใช้กองโจรหรืออำนาจเถื่อน...ก็อย่าได้ลังเลใจชนกับมันทุกรูปแบบ...เถื่อนมาก็เถื่อนไป....มาไม้ไหนก็ไปไม้นั้น....???

    เพราะถ้าเราไม่ทำเช่นนี้ไม่มีวันจบ....หลักสากลการปราบโจรก็คือการใช้กำลังนั่นเอง...ถ้าคิดว่าต้าน (.......เซ็นเซอร์.......)  ไม่ไหว...รัฐฯก็ยังไม่ได้จนตรอก...ให้ย้ายจุดยุทธศาสตร์ไปตั้งหลักที่อีสาน..พร้อมสั่งการรวบรวม  อีสาน-เหนือ  ทั้งหมดเข้าด้วยกัน..

        โดยจะมี  เพื่อนบ้านและต่างชาติให้การสบับสนุน..ทั้งเงินและยุทธปัจจัย  เมื่อรัฐบาลเป็นปึกแผ่นและเข้มแข็ง....การเดินทัพด้วยกองทัพประชาชนนับล้านๆคน...ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์จะปรากฏขึ้นทันที...

เป้าหมายคือการโค่นล้มและปราบ (.......เซ็นเซอร์.....)  ให้สิ้นซาก...???!!!!

 

    .จะมีแนวร่วมทหารแตงโม..ตำรวจมะเขือเทศ.....และพี่น้องชาวภาคกลางที่เจ็บแค้นจากเรื่องน้ำสังหารมีจำนวนมากมาย..ที่พร้อมจะสู้.....ตายเป็นตาย...เพราะไม่มีอะไรจะเสียอีกแล้ว...ทั้งหมดจะรุมกระหน่ำมาจากทุกทิศทุกทาง... !!!!!!

       .. และในที่สุดกองกำลัง... (เซ็นเซอร์) ...  เมื่อเห็นฝูงชนนับล้านๆกรูกันเข้าเมืองหลวง จึงยอมจำนนพ่ายแพ้อย่างราบคาบ.....ถือว่าเป็นการชนะโดยไม่ต้องรบ...ด้วยกองกำลังที่เหนือกว่าและใหญ่กว่าทุกประการ.....ทุกอย่างจะต้องจบภายใน 2555 แน่นอน” 

อหังการ ถึงขนาดกล้าประกาศใช้กองกำลังปกป้อง "ยิ่งลักษณ์"  หวังโค่นล้ม ..??...เชียวหรือ???!!!!

ในฐานะที่เป็นคนไทย ขอถามกลับว่า “ยังรักแผ่นดิน” นี้อยู่อีกหรือ???

ในเมื่อแผ่นดินที่พวกคุณด่าว่าเจ้าของแผ่นดินอยู่ทุกวัน ก็ยังให้ที่อาศัย หลับนอน และทำกิจกรรมเพื่อคลอดลูก แต่ยังกลับมาทำร้ายเพื่อนร่วมชาติตัวเอง หากแผ่นดินนี้ เพื่อนร่วมชาติไทยนี้ ไม่ดีพอสำหรับ ”โจร” อย่างพวกคุณ ก็เชิญไสหัวไปหาสวรรค์วิมาน เพื่อเสพเมถุนและคลอดลูกหลานมาให้ ”แม้ว” มันเลี้ยงเถิด เพราะ การสืบพันธุ์ชั่ว คงเป็นเรื่องเดียวที่พวกคุณถนัด !!!!....ไอ้ชาติโจร!!!!งอหังการประกาศใช้กองกำลังปกป้อง "ยิ่งลักษณ์" โค่นล้ม ..??...ภายในปี 2555

โดย ก้อยกัลยา

 

กลับไปที่ www.oknation.net