วันที่ พฤหัสบดี พฤศจิกายน 2554

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

!!!เก่ง การุณ..."เชื่อไม่มีใครรักดอนเมืองเท่าผม"เพราะแม่เน้นเรื่อง"กตัญญู"!!!??


ขึ้นชื่อว่า "รายการวู้ดดี้เกิดมาคุย" แล้ว เชื่อได้เลยแขกรับเชิญของรายการนี้ต้องพิเศษสุดจริง ๆ และในค่ำคืนวันอาทิตย์ที่ 20 พฤศจิกายนนี้ก็เช่นกัน เพราะก่อนจะสัมภาษณ์แขกรับเชิญพิเศษ "วู้ดดี้" ถึงกับต้องขอทำสัญญา 3 ข้อว่า "จะไม่ต่อยวู้ดดี้", "จะไม่ทำร้ายร่างกายวู้ดดี้" และ "จะไม่ควักปืนมายิงวู้ดดี้"

 

พร้อมกับขอให้ตอบความจริงทุกคำ เริ่มต้นก็แรงขนาดนี้แล้ว ไปรู้จักกับแขกรับเชิญคนนี้กันดีกว่า และเขาก็คือนักการเมืองไฟแรงที่เป็นที่รู้จักกันทั่วบ้านทั่วเมืองในยามนี้...เก่ง การุณ โหสกุล

 

เริ่มต้นการสนทนา เก่ง การุณ ส.ส.ดอนเมือง พรรคเพื่อไทย ยอมเปิดใจว่า ที่ยอมมานั่งให้วู้ดดี้ให้สัมภาษณ์ เพราะต้องการทำความจริงให้ปรากฏถึงข่าวในแง่ลบมากมายที่เกิดขึ้น โดยยืนยันว่า ทุกคำตอบเป็นความจริง เนื่องจากที่ผ่านมาเขาดำเนินชีวิตตามความจริงเสมอ และไม่เคยมาตามแก้ตัว

         
"ผมทำงาน ผมรักและเกิดที่ดอนเมือง คนที่นี่มีบุญคุณกับผม ผมกล้าท้า ส.ส.ทั่วประเทศเลยว่าถ้าเรื่องเจอประชาชน ไหว้ประชาชน เก่ง การุณ ไหว้ประชาชนมากที่สุดในประเทศ" ส.ส.หนุ่มยืนยัน

 

เก่ง การุณ เล่าว่า ชีวิตของเขาเกิดมาเป็นลูกแม่ค้าส้มตำ ต่อสู้ชีวิตอย่างยากลำบากมาตั้งแต่เด็ก เห็นน้ำตาแม่มาโดยตลอด และที่ผ่านมา แม่จะสอนเน้นเรื่องของความกตัญญู 

 

ดังนั้น ในเมื่อเขาเติบโตมาได้เพราะคนดอนเมือง เขาจะไม่มีทางหักหลังคนดอนเมืองเด็ดขาด พร้อมกับยืนยันว่ามั่นใจทุกย่างก้าวที่เดินมา และยินดียอมรับการกระทำทุกอย่าง

         
แต่ทว่าเพราะข่าวที่ไม่ค่อยดีของ เก่ง การุณ โหสกุล ไม่ว่าจะเป็นเรื่องส่วนตัว เรื่องทะเลาะวิวาททั้งในสภา และนอกสภาปรากฏให้เห็นอยู่บ่อยครั้ง ก็ทำให้หลายคนที่ได้รับฟังข่าวรู้สึกไม่ค่อยดีกับเขา กระทั่งชาวเฟซบุ๊กที่แอบหมั่นไส้ ส.ส.ดอนเมืองคนนี้ ได้ร่วมกันก่อตั้งกลุ่ม "มั่นใจว่าคนไทย 1 ล้านคนอยากถีบเก่ง การุณ" เลยทีเดียว ซึ่ง เก่ง การุณ ก็ยอมรับว่ามันเป็นเรื่องปกติที่จะมี เนื่องจากเขาเป็นคนทำอะไรเอาจริงเอาจัง พร้อมกับย้อนกลับว่า ถ้ามีคนตั้งประเด็นว่าอยากมีคนถีบคุณอภิสิทธิ์ กับคุณสุเทพ เขาก็เชื่อว่ามีเหมือนกัน

 

แล้วกับประเด็นล่าสุดที่มีข่าวว่า เก่ง การุณ ถูกชกจนปากฉีกต้องเย็บถึง 5 เข็มล่ะ ความจริงเป็นเช่นไร??? เจ้าตัวรีบชี้แจงทันทีว่า เป็นเรื่องเข้าใจผิดกัน โดยวันนั้น เรือของผู้ประสบภัยล่ม เขาจึงเข้าไปแนะนำตัวและเข้าไปช่วย แต่กลับไม่มีคำตอบใด ๆ นอกจากเจอทั้งหมัด และพายปะทะเข้ามา เขาจึงต้องเข้าไปแจ้งความ เพื่อต้องการให้คนกระทำได้รับบทเรียนจะได้เตือนสติในวันข้างหน้าเท่านั้น

         
"ถ้าผมเลวผมคงเลวไปนานแล้วไม่ได้ อย่าตัดสินผมด้วยการกระทำเพียงชั่วครั้งชั่วคราว อยากให้มารู้จักตัวผมจริง ๆ เหมือนที่คนดอนเมืองรู้จักผม ไม่ได้ใฝ่ฝันอยากเป็นใหญ่เป็นโต ไม่ได้ยึดติดกับปัจจุบันที่เป็นอยู่ และผมเชื่อว่าไม่มีใครรักคนดอนเมืองเท่าเก่ง การุณ ถ้ามีคนที่ดีกว่าผม ผมยินดีถอยเพื่อคนดอนเมือง" เก่ง การุณ กล่าวอย่างมั่นใจ


          แค่เริ่มต้นการสนทนาไม่กี่คำถาม ดูท่าว่าอุณหภูมิจะเริ่มร้อนระอุเสียแล้ว แต่หนุ่มวู้ดดี้ ก็ยังเตรียมคำถามอีกมากมายเพื่อเจาะลึกความจริงจากปากของ เก่ง การุณ
ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการรื้อบิ๊กแบ็ก การติดชื่อที่ของบริจาค และทำไมคนไทยส่วนใหญ่ถึงเกลียดเก่ง การุณ โหสกุล มาร่วมกันฟังคำตอบที่รับรองว่าอึ้ง! จากปากของเจ้าตัวเองกันได้ในรายการวู้ดดี้เกิดมาคุย วันอาทิตย์ที่ 20 พฤศจิกายน 2554 เวลา 22.30 น. ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี

 

 

หากพูดถึงสส.ท่านนี้ใครก็ไม่อยากฟัง ไม่อยากพูดถึง

เอาเวลาไปอ่านหนังสือ
โป๊ยังมีประโยชน์กว่า


เพราะวีรกรรมแต่ละอย่าง ดูไม่สมกับเป็น สส.ผู้ทรงเกียรติเลย

บางคนบอกแค่นี้โดนน้อยไป ขอบคุณคนต่อยปาก น่าจะโดนมาตั้งนานแล้ว

 

เป็น สส ดอนเมือง อย่าดูคำพูด ให้ดูการกระทำ แล้วท่านๆจะรู้ ว่าใคร..เป็นยังไง???

เฮ้อ !!! ว่าแต่ คุณอภิสิทธิ์ไปเกี่ยวอะไรด้วย(ว่ะ) ถึงต้องตั้งประเด็นเดียวกะเมิง...ฮ่วย..ตรูละหน่ายพวกไพร่จริงๆ

 

อ้อ..!! แม่สอนและเน้นเรื่องคุณธรรม แต่หากจำกันได้ ลูกทรพีที่ไหนหนอ??? แช่งให้แม่ตาย!!!!! หน้าคล้ายๆ เก่ง การุณ คนๆนั้นชื่อ .."เก่ง....เนรคุณ"!!

โดย ก้อยกัลยา

 

กลับไปที่ www.oknation.net