วันที่ อังคาร พฤศจิกายน 2554

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

คุณสรยุทธ์ธ์ธ์ธ์ธ์ธ์.....คลองตาอูฐเมื่อเช้า ๒๙ พย. ๕๔ ขยะเมื่อเช้ามันน้อยยยยยย ขยะของจริงคลองตาอูฐอยู่ที่นี่....ตามมาดูภาพกันเลย


คุณสรุยุทธ์คะ ...ขออนุญาตนำเสนอเรื่องขยะคลองตาอูฐต่อจากภาพข่าวของท่านเมื่อเช้านี้ วันอังคารที่ ๒๙ พย. ๕๔

http://www.youtube.com/watch?v=wLNPJBJZQEU&feature=share

เพิ่มเติมเรื่องขยะในคลองตาอูฐ

ถ้าขยะที่ค้างอยู่ในคลองตาอูฐในส่วนนี้ยังไม่ได้จัดการ น้ำ (เน่า) ในส่วนของุมชนแจ้งวัฒนะ ๑๔ และเคหะฯ คงไหลไปสู่คลองเปรมประชากรได้ช้าเพราะขยะติดคอขวดในบริเวณนี้ตั้งแต่สัปดาห์ก่อน ๆ


แจ้งเขตหลักสี่ไปแล้วเรื่องนี้ แต่จำนวนเจ้าหน้าที่ไม่เพียงพอ ภาพวันอาทิตย์ที่ ๒๗ พย. ๕๔และเจ้าหน้าที่บอกว่าปริมาณขยะเยอะมากจนเก็บไม่ทัน ภาพวันอาทิตย์ที่ ๒๗ พย. ๕๔ขยะมันเพิ่มขึ้นจากสัปดาห์ก่อนที่เพิ่งเห็น ภาพวันอาทิตย์ที่ ๒๗ พย. ๕๔ขยะส่วนที่จมลงก้นคลองไม่รู้อีกปริมาณมากเท่าไร ต้องเพิ่มงานมาลอกคลองอีก ภาพวันอาทิตย์ที่ ๒๗ พย. ๕๔ที่นอนเป็นหลังที่สองที่ลอยมาตามน้ำ เพิ่งเห็นสัปดาห์นี้ สัปดาห์ก่อนยังไม่เห็น ภาพวันอาทิตย์ที่ ๒๗ พย. ๕๔ซูมให้เห็นประเภทขยะใก้ล ๆ ว่ามันเป็นอะไร ภาพวันอาทิตย์ที่ ๒๗ พย. ๕๔โซฟาตัวใหญ่ตั้งแต่สัปดาห์ที่แล้วที่เห็นก็ยังคงจมไม่ลง ภาพวันอาทิตย์ที่ ๒๗ พย. ๕๔ขยะที่เห็นส่วนใหญ่เป็นกล่องโฟม พลาสติค และถุงใส่อุนจิ(มั้ง)ที่ลอยมา ภาพวันอาทิตย์ที่ ๒๗ พย. ๕๔
ระดับน้ำคลองเปรมเมื่อวันอาทิตย์ที่ ๒๗ พย. ๕๔ บริเวณไอทีสแควร์ถ่ายจากในรถผ่านฟิล์มกรองแสงภาพเลยออกมามืด ๆภาพถ่านคลองตาอูฐเมื่อวันที่ ๒๒ ตค. ๕๔ วันแรกที่น้ำท่วม


เปรียบเทียบให้เห็นว่าไม่มีขยะแม้แต่ชิ้นเดียวเสาที่เห็นคือที่กั้นคลองซืึ่งสูงกว่าคันคลองเป็นเมตร ภาพวันที่ ๒๒ ตค ๕๔ ไม่มีขยะภาพนี้ประมาณต้นเดือน พย. ๕๔ เริ่มเห็นมีที่นอนหลังแรกลอยมาตามน้ำ ยังไม่มีขยะอื่นโดย ดอกซ่อนกลิ่น

 

กลับไปที่ www.oknation.net