วันที่ ศุกร์ ธันวาคม 2554

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

!!!ดีเจแน๊ต เจอข้อหาแจ้งความเท็จ !!คดีฟ้อง อ๊อฟ หมิ่นเบื้องสูง!!!


9 ธ.ค.) นายสงกรานต์ อัจฉริยทรัพย์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกฎหมาย มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย (มมร.) กล่าวถึงความคืบหน้ากรณีที่ได้แจ้งความกองปราบปรามให้ดำเนินคดีกับ นายภูมิพัฒน์ วงศ์ยาชาวลิต หรือ แน๊ต พีรกร นักร้องลูกทุ่ง ในข้อหาแจ้งความอันเป็นเท็จต่อเจ้าพนักงาน ซึ่งอาจทำให้ผู้อื่น หรือประชาชนเสียหาย เพื่อแกล้งให้บุคคลใดต้องได้รับโทษทางอาญา

ทั้งนี้สืบเนื่องจากกรณีที่ นายภูมิพัฒน์ ได้เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สน.คันนายาว ให้ดำเนินคดีกับนายพงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง หรือ อ๊อฟ ผู้กำกับการแสดงและนักแสดงชื่อดัง ในข้อหาหมิ่นเบื้องสูง ว่าหลังจากพนักงานสอบสวนกองปราบปรามได้ตรวจสำนวนแล้ว ได้โอนสำนวนคดีไปให้ สน.คันนายาว รับเรื่องไว้ตรวจสอบ เนื่องจากเป็นพื้นที่ที่นายภูมิพัฒน์ ได้ไปแจ้งความดำเนินคดีกับนายพงษ์พัฒน์

ล่าสุดจากการตรวจสอบไปทางพนักงานสอบสวน สน.คันนายาว ทราบว่า เตรียมออกหมายเรียกให้นายภูมิพัฒน์ มารับข้อกล่าวหาในเร็วๆ นี้

นิทานเรื่องนี้สอนให้รู้ว่า "อย่ามาซ่า กับคน"ใจนักเลง"

·         ถ้อยคำกินใจของ “พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง”

·

ตั้งแต่เกิดมาไม่เคยได้รางวัลนี้เลยครับ กราบขอบพระคุณสำหรับ สมาพันธ์ สมาคมผู้ประกอบการวิทยุโทรทัศน์ ขอบคุณทุกๆคน พี่ๆในวงการและก็เป็นรางวัล ที่ได้จากบทบาทเกี่ยวกับพ่อ ขออนุญาติพูดเกี่ยวกับ พ่อ นิดหนึ่งก็แล้วกันครับ

พ่อเป็นเสาหลักของบ้านนะครับ บ้านของผมหลังใหญ่ หลังใหญ่มาก เราอยู่กันหลายคน ผมเกิดมาในบ้านหลังนี้ก็สวยงามมากเลย สวยงามและอบอุ่น แต่กว่าจะเป็นแบบนี้ได้ บรรพบุรุษของพ่อ เสียเหงื่อ เสียเลือด เอาชีวิตเข้าแลก กว่าจะได้บ้านหลังนี้ขึ้นมา

พ่อคนนี้ ก็ยังเหนื่อยที่จะดูแลบ้าน และดูแลความสุขของทุกๆ คนในบ้าน ถ้ามีใครสักคน โกรธใครมาก็ไม่รู้ ไม่ได้ดั่งใจเรื่องอะไรมาก็ไม่รู้ และก็พาลมาลงที่พ่อ เกลียดพ่อ ด่าพ่อ คิดจะไล่พ่ออกจากบ้าน ผมจะเดินไปบอกคนๆ นั้นว่า

ถ้าเกลียดพ่อ ไม่รักพ่อแล้ว จงออกไปจากที่นี่ซะ เพราะที่นี่คือบ้านของพ่อ (ทุกคนเริ่มปรบมือ) เพราะที่นี่คือแผ่นดินของพ่อ ผมรักในหลวงครับ และผมก็เชื่อว่าทุกคนที่อยู่ในที่นี้รักในหลวงเหมือนกัน พวกเราสีเดียวกันครับ ศีรษะนี้มอบให้พระเจ้าแผ่นดิน ขอบคุณครับ “

โดย ก้อยกัลยา

 

กลับไปที่ www.oknation.net