วันที่ พฤหัสบดี มกราคม 2555

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

ไดอารี่ 7 วัน 7 ภาพ ( 31 )


วันศุกร์ 6 มกราคม 2555ชอบใจรถสองแถวคันนี้ แต่งซะสวยเชียว ติดลำโพง ติดไฟ ถ้าใครมองแต่ภาพอาจจะนึกว่าเป็นเธค

วันเสาร์ 7 มกราคม 2555ไปเดินเล่นตลาดปัฐวิกรณ์ สมัยก่อน แถวนี้มีคนเอาของมาขายมากมาย เป็นประเภทตลาดเปิดท้าย แต่ช่วงหลังๆรู้สึกว่าบรรดาลูกๆของเจ้าของตลาดจะทะเลาะกันเอง ตลาดก็เลยเข้าสู่ยุคเสื่อมโทรม พ่อค่าแม่ค้าหายไปกว่าครึ่ง

วันอาทิตย์ 8 มกราคม 2555ได้ทราบข่าวจากทาง OK nation ว่าเทศกาลดนตรีในสวนเขาเริ่มมีกันแล้ว ก็เลยไปดู ปีนี้เป็นปีที่ 19 แล้ว วันที่ผมไปดูนี้ เน้นหนักไปในเรื่องดนตรีของสุนทราภรณ์ และดนตรีจากหนังและละครชื่อดัง ก็ได้รับความสุขความบันเทิงดีครับ ผมไปเป็นครั้งที่ 4-5 แล้ว

ชอบคุณวาทยกรครับ ยังหนุ่มอยู่เลย บางเพลงท่านก็ออกมาร้องเพลงเองด้วย ชื่อรองศาสตราจารย์ นรอรรถ จันทร์กล่ำ

วันจันทร์ 9 มกราคม 2555ตั้งแต่หลังปีใหม่ ทางเนชั่นได้ไปจับมือกับช่อง 5 ทำรายการ 5 เช้าข่าวดี ตอน 8 โมงครึ่ง จันทร์ถึงศุกร์ ฝ่ายต่างประเทศที่ผมทำงานอยู่ ก็ได้มีส่วนร่วมกับเขาด้วย โดยทำในช่วงข่าวดีรอบโลก งานนี้ เราส่งพิธีกรถึง 3 คนสลับสับเปลี่ยนกันไปร่วมรายการ

วันอังคาร 10 มกราคม 2555เมื่อวันอาทิตย์ ส่งนางเหมียวไปทำหมัน เพิ่งไปรับกลับมาเมื่อเย็นวาน ที่ต้องใส่เสื้อให้ก็เพราะว่ากลัวจะไปเลียแผล แต่ปรากฏว่าคุณเธอก็สามารถถอดเสื้อออกเองได้อยู่เรื่อยๆ

วันพุธ 11 มกราคม 2555มีที่ไหน 30 กุมภาพันธ์

วันพฤหัสบดี 12 มกราคม 2555สงสัยมานานปีแล้วว่าร้านนี้มันขายอะไร

ที่ด้านมีภาพเกย์ขนาดโปสการ์ดสีซีดๆ เพราะโดนแดดโดนฝนเสียเต็มไปหมด ส่วนที่หน้าร้าน ก็มีนิตยสารเกย์เก่าโชว์อยู่เต็มไปหมด ส่วนด้านในโล่งโจ้ง ไม่มีอะไรเลย ทั้งนิตยสารและโปสการ์ด ก็ไม่น่าจะขายได้ เพราะว่ามันเก่ามากๆ

นอกเหนือจากนี้สิ่งเหล่านี้แล้วไม่มีสัญญาณใดๆที่บ่งชี้ว่า ที่นี่ทำอะไร

ร้านนี้อยู่แถวแยกลำสาลีครับ แต่ก่อนอยู่อีกฝั่งหนึ่ง เพิ่งจะย้ายมาได้ ปีสองปีแล้ว

โดย รุสสกี้

 

กลับไปที่ www.oknation.net