วันที่ อาทิตย์ กุมภาพันธ์ 2555

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

กระหน่ำไม่ยั้งยิงหนุ่มไปรษณีย์ไทยดับปมชู้สาว


วันนี้ผมอ๊อด สารคาม เข้าเวรทุกเขตในนครบาล หลังติดตามข่าว สน.ราษฎร์บูรณะ เรื่องคนร้ายยิงรองนายกอบต. ต่อหน้าลูกวัย 5 ขวบ วันนี้ช่วงเมื่อเวลา 18.00 น. ก็เกิดเหตุยิงกันตายอีกโดย ร.ต.อ.พีระวิทย์ เปรมธนรักษ์  ร้อยเวรพนักงานสอบสวนสน.ทุ่งสองห้องรับแจ้งเหตุคนยิงกันเสียชีวิตที่หน้าร้านอาหารศุโภชนาเลขที่ 44/5 ถนนแจ้งวัฒนะซอย 5 แขวงทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่ กทม. จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน เจ้าหน้าที่มูลนิธิปอเต็กตึ้ง และเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน 

                ที่เกิดเหตุพบศพนายสมชาย จุฬาคำ อายุ 47 ปี อยู่บ้านเลขที่ 11 ม.4 ต.บางบัวทอง อำเภอบางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี ทำงานอยู่บริษัทไปรษณีไทยจำกัด ตำแหน่งเจ้าพนักงานแผนกทำสวน สภาพศพสวมใส่กางเกงยีน เสื้อยืดแขนสั้น นอนคว่ำหน้าเสียชีวิตจมกองเลือดที่หน้าร้านขายอาหารดังกล่าว จากการตรวจสอบพบว่าผู้ตายถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบขนาดเข้าบริเวรด้านหลังจำนวน 8 นัด เจ้าหน้าที่เก็บปลอกกระสุนไว้เป็นหลักฐาน

                จากการสอบสวนพยานที่เห็นเหตุการณ์ทราบว่าผู้ตายได้ขับรถยนต์กระบะอีซูซุดรากอนอายมาจอดหน้าร้านก่อนที่จะเปิดประตูลงจากรถเดินเข้ามาภายในร้านเพียงคนเดียวจากนั้นผู้ตายได้สั่งเบียร์มาดื่มดื่มไป เกือบ 5 ขวด ก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้เดินออกมาหน้าร้านปรากฎว่ามีคนร้าย 1 คนเดินเข้ามาด้านหลังก่อนที่จะชักอาวุธปืนยิงเข้าไปใส่ผู้ตายจำนวน 7-8 นัด ก่อนคนร้ายจะวิ่งหลบหนีไป อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ได้ทำการสอบสวนพยานหลายๆปากรวมทั้งญาติผู้ตายนำมาสอบปากคำที่สน.เพื่อหาสาเหตุและติ ดตามตัวคนร้ายเพื่อมาดำเนินคดีต่อไป

                ด้านนางชาพีระ การัม อายุ 56 ปี ผู้ใหญ่บ้านม.4.ต.บางบัวทอง และเป็นแม่ยายของผู้ตายกล่าวว่า สำหรับผู้ตายเป็นลูกเขยของตนเองและทำงานอยู่บริษัทไปรษณีไทยในตำแหน่งหัวหน้างานฝ่ายสวน ที่ผ่านมาลูกเขยก็ไม่เคยมีปัญหาอะไรกับใครในเรื่องการงาน แต่เท่าที่จำได้เมื่อปีที่ปีที่ผ่านมาเคยมีคนโทรศัพท์มาที่บ้านตนและข่มขู่โดยบอกว่าไปยุ่งเมียชาวบ้านสักวันหนึ่งจะถูกยิง หลังจากนั้นก็มีโทรศัพท์โทรมข่มขู่อีก ซึ่ง ตนก็ได้บอกกับลูกเขยว่าถ้าไปติดพันสาวที่ไหนก็ขอให้เลิกเพราะเป็นเรื่องที่ไม่ดีเหมือนกับชีวิตนี้แขวนบนเส้นด้าย จนกระทั่งมาทราบว่าลูกเขยาถูกคนร้ายยิงเสียชีวิตดังกล่าว

 

//////////////////////////////////

โดย อ๊อดสารคาม

 

กลับไปที่ www.oknation.net