วันที่ เสาร์ กุมภาพันธ์ 2555

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

ลูกที่ปรึกษาการไฟฟ้า ล่อลวงข่มขืนเด็ก 15 ปี


ลูกที่ปรึกษาการไฟฟ้า ล่อลวงข่มขืนเด็ก 15 ปี

                                เมื่อเวลา 22.00 . วันที่ 17.....จิรกฤต จารุนภัทร์ สว.สส.สน.ทองหล่อ พร้อมชุดสืบสวน ร่วมกันแถลงข่าวจับกุม นายกรชนก โชคนำกิจ อายุ 21 ปี บ้านเลขที่ 669/101 ซอยสุขุมวิท 101 แขวงบางจาก เขตพระโขนง กทม. ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญากรุงเทพใต้ เลขที่ จ.103/2555 ความผิดฐานพรากผู้เยาว์อายุต่ำกว่าสิบห้าปี และข่มขืน กระทำกระทำชำเรา อนาจารโดยใช้กำลังประทุษร้าย ถูกจับกุมได้บริเวณหมู่บ้านมัณฑนา ถนนสุขาภิบาล 2 แขวงดอกไม้ เขตประเวศ กทม.  

                                ...จารุนภัทร์ เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 15 .. ที่ผ่านมา ผู้ปกครองของ น.. ขวัญ อายุ 15 ปี นักเรียนมัธยมต้นชื่อดังย่านทองหล่อ เข้าแจ้งความที่ฝ่าย สส.สน.ทองหล่อ ว่าได้รู้จักกับนายกรชนก ผ่านบีบีพูดคุยกันประมาณ 10 วัน วันวาเลนไทน์จึงได้ออกอุบายให้เหยื่อมาที่โรงแรมอิศราพาเลซ ถนนรามคำแหง กทม. และพยายามข่มขืนแต่เหยื่อขัดขืน จึงทำได้ทำร้ายร่างกายก่อนข่มขืนสำเร็จ เมื่อวันที่ 14..ที่ผ่านมา จากการตรวจสอบพบว่าผู้ต้องหายังคุยกับเหยื่อรายอื่นด้วย โดยเน้นเด็กที่อายุยังไม่บรรลุนิติภาวะ   

                                ด้าน นายกรชนก  กล่าวว่า พ่อเป็นที่ปรึกษา แผนกคอมพิวเตอร์การไฟฟ้า โดยยอมรับสารภาพว่าเป็นผู้ก่อเหตุจริงโดยได้คุยกับผู้เสียหายมาสักระยะจึงได้นัดเจอกันในวันวาเลนไทน์และก่อเหตุดังกล่าว และมีลูกชาย อายุ 2 ขวบ ที่เกิดกับภรรยาที่ตนเองเคยข่มขืนแต่รับผิดชอบ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงนำตัวส่งพนักงานสอบสวนต่อไป 

โดย อ๊อดสารคาม

 

กลับไปที่ www.oknation.net