วันที่ พุธ กุมภาพันธ์ 2555

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

น้องใบเตยยังนอนผวา


ข่าวที่ดังไม่แพ้ข่าวระเบิดอีกข่าวคือข่าวตีนแมวย่องเบาปีนบ้าน น.ส.สุธีวัน ทวีสิน อายุ 23 ปี หรือใบเตย อาร์สยาม นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง ขโมยโทรศัพท์มือถือไอโฟนและแบล็กเบอร์รี่ 2 เครื่อง รวมมูลค่า 6 หมื่น ไปจากห้องนอน ขณะเจ้าตัวหลับอยู่ ล่าสุด พ.ต.อ.พรชัย ขจรกลิ่น ผกก.สน.โชคชัย บอกว่า ขณะนี้ได้มอบหมายให้ฝ่ายสืบสวนลงพื้นที่เพื่อตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดละแวกบ้านที่เกิดเหตุ เพื่อติดตามหาผู้ต้องสงสัยที่เข้าไปก่อเหตุ รวมทั้งนำหมายเลขอีมี่โทรศัพท์มือถือไอโฟนและแบล็กเบอร์รี่ ที่คนร้ายขโมยไปเพื่อไปทำการตรวจสอบว่าคนร้ายได้นำไปใช้โทรที่ไหนหรือไม่

ส่วนกรณีที่มีผู้ต้องสงสัยเป็น รปภ. เก่าของหมู่บ้านที่ถูกไล่ออกเนื่องจากมีพฤติกรรมลักเล็กขโมยน้อย นั้นก็ให้ติดตามตัวมาสอบปากคำว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับคดีหรือไม่ แต่จากการสืบสวนพบว่า รปภ. คนดังกล่าว ไม่ได้อยู่ในพื้นที่แล้ว อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะทำคดีนี้อย่างเต็มที่

ขณะที่น้องใบเตยขณะนี้กำลังทัวร์คอนเสริต์อยู่จังหวัดสุราษฎร์ธานีบอกกับอ๊อดสารคามว่าจิตใจเริ่มดีขึ้นแต่ยังคงนอนผวาอยู่บ้าง

ครับก็ขอให้ขวัญที่กระเจิงกลับมาโดยเร็วครับ น้องใบเตยไม่ต้องกลัวอะไรแฟนเพลงทั่วประเทศเป็นกำลังใจให้เสมอรวมทั้งผมอ๊อด สารคาม คนนี้ด้วยขอเป็นกำลังใจให้ครับ....

โดย อ๊อดสารคาม

 

กลับไปที่ www.oknation.net