วันที่ จันทร์ กุมภาพันธ์ 2555

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

ทายนิสัยจากการทานอาหารเช้า


บางคนอาจไม่เคยรู้มาก่อนว่า การเลือกทานอาหารเช้าจานโปรดนั้น

สามารถบอกถึงนิสัยของคนเราได้ 

เริ่มจากคนที่ชอบทาน ข้าวต้มหรือโจ๊ก จะเป็นคนมองโลกในแง่ดี มีความโอบอ้อมอารี แต่ถ้าเสียใจอะไรมากๆ อาจทำให้คิดสั้นได้ นับเป็นข้อเสียที่สำคัญ 


         
สำหรับคนที่ชอบทาน อาหารจานเดียวหรือข้าวราดแกง เป็นคนอารมณ์ร้อน แต่เป็นแนวโกรธง่ายหายเร็ว รักใครรักจริง เป็นคนมีเพื่อนเยอะ แต่เพื่อนสำหรับคนในกลุ่มนี้ ถ้าจริงใจก็สามารถเป็นเพื่อนตายได้เลย แต่ถ้าไม่จริงใจก็เป็นพวกเพื่อนกิน แต่ที่จริงแล้วคนในกลุ่มนี้ชอบที่จะทำดีกับทุกคน 
         
คนที่ ไม่ทานอะไรเลย (ไว้ทานตอนเที่ยงทีเดียว) เป็นคนที่มีเพื่อนน้อย แต่ส่วนใหญ่แล้วจะเจอแต่เพื่อนที่จริงใจ สาเหตุอาจเพราะคนในกลุ่มนี้จะให้เกียรติเพื่อนและคบหาคนอย่างจริงใจ แต่จะเป็นคนที่คิดอะไรแล้วไม่ค่อยแสดงออก อีกทั้งยังเป็นคนทุ่มเทและทำทุกอย่างเพื่อความรักถึงจะมีเจ้าชู้ไปบ้าง แต่น่าเสียดายที่คนในกลุ่มนี้ จะมีเรื่องความรักผ่านมาน้อยมาก
. 
         
ปิดท้ายด้วยคนที่ชอบทาน กาแฟ , นม, โอวันติล, น้ำเต้าหู้, ปาท่องโก๋ หรือขนมปัง เป็นคนที่มีความเป็นตัวเองสูง มีความชอบในการเป็นผู้นำ มีความคิดเป็นของตัวเอง แต่เป็นคนที่ไม่ค่อยใช้คำพูดสักเท่าไร ใช้แต่การกระทำมากกว่า เลยทำให้ดูเป็นคนที่ดื้อเงียบ
.
.
ขอบคุณภาพในอินเตอร์เน็ต
.
***************************************************************
- การกินอาหารเช้าของเราบางวันอาจจะมีหมุนเวียนเปลี่ยนกันไปบ้าง ไม่ใช่จะกินอะไรก็กินอยู่อย่างเดียว ชนิดเดียวเสมอไป เนาะ อะไรที่ซ้ำซาก จำเจเกินไป ก็จะทำให้เราเบื่ออะไรง่ายๆเหมือนกัน..
.
เรื่องอาหารกับสุขภาพเนี่ย มีอยู่เยอะ..เจอเรื่องการทายนิสัยการกินอาหารเช้า เลยเอามาฝากกันจ้า..เป็นเรื่องการสังเกตุดูว่าใครชอบอะไร จะเป็นคนแบบไหนมังเนาะ..จะได้รู้เขารู้เรา ว่าเป็นไง..
.
นิส.

โดย กนิษฐ์

 

กลับไปที่ www.oknation.net