วันที่ พฤหัสบดี มีนาคม 2555

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

หมดน้ำท่วม เราก็มารวมตัวกันใหม่ เพื่อสานฝันเด็กน้อย ตามรอยครูซัน
ตามที่ทีม โอเคเนชั่น ยูไนเต็ด ได้ตั้งใจจัดงานวันกีฬามหากุศล ร่วมกับทีมงาน บ้านครูซัน โดยการประสานงานผ่าน คุณตี๋ ความทรงจำเก่า ช่วงปลายปีที่แล้ว
http://www.oknation.net/blog/okunited/2011/09/26/entry-2
แต่เกิดมหาวิกฤตน้ำท่วมครั้งใหญ่ ทำให้งานต้องเลื่อนออกไปโดยไม่มีกำหนด

ณ บัดนี้ ถึงเวลาแล้วที่เราจะรื้อฟื้น เกมการกุศลนัดนี้ขึ้นมา ซึ่งพอดีกับที่ ท่านประธานเต็งพ้ง ได้ชวนเพื่อนที่ทำธุรกิจทัวร์ด้วยกัน มาเตะฟุตบอล แบบสนุกๆ และได้บุญ

ฟุตบอลการกุศล 3 เส้า เพื่อหาทุนสำหรับจัดกิจกรรม สานฝันเด็กน้อย ตามรอยครูซัน เป็นปีที่ 5 จึงถูกปัดฝุ่นขึ้นมาอีกครั้ง

โดยในปีนี้ เราจะจัดฟุตบอลนัดนี้ขึ้นที่สนามไทยเบฟ (สนามมีสุวรรณเก่า ใกล้ๆ แยกเหม่งจ๋าย) ดูรูปและแผนที่ด้านล่างประกอบครับการจัดงานครั้งนี้ จะมีขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 1 เม.ย. 2555 เวลา 15.30 - 18.30 น.


มีทีมเข้าร่วม 3 ทีมคือ


ทีมคนบันเทิง (รวมนักร้องลูกทุ่ง นำโดย พี่น้อย นพเก้า ใส่ชุดสีน้ำเงินทั้งชุด แต่อดีตนักบอลทีมชาติอย่าง นที ทองสุขแก้ว ก็ขอจองเสื้อเบอร์ 7 ไว้แล้วนะครับ)ทีมคนทำทัวร์ (ซึ่งส่วนใหญ่เป็นไกด์ทัวร์ และเป็นเพื่อนของพี่เต็งพ้ง ซึ่งไม่แน่ว่า พี่ปั่น ไพบูลย์เกียรติ เขียวแก้ว จะสามารถปลีกตัวมาร่วมแข่งนัดนี้ได้หรือไม่?)


ทีมโอเคเนชั่น ยูไนเต็ด ร่วมกับ เพื่อนๆ เทพศิรินทร์ รุ่น 104 ของผมเอง (ซึ่งนัดนี้จะใส่ชุดทีม สีดำล้วน ทั้งชุด เพื่อนๆ ชาวบล๊อกที่ไม่เคยมาเล่นร่วมกัน ก็ขอเรียนเชิญมาเล่นกันได้นะครับ ส่วนที่เคยมาและหายหน้าหายตาไป ก็ขอให้ปัดฝุ่นรองเท้า กลับมาลงสนามร่วมกันอีกครั้ง)

ฟุตบอลการกุศลนัดนี้ เราตั้งใจจะระดมทุน เพื่อไปซื้อ อุปกรณ์การเรียนให้กับน้องๆ ที่โรงเรียนบ้านทุ่งน้อย และ โรงเรียนบ้านเนินดินแดง อ.บ่อทอง รวมทั้งจัดซื้อเครื่องเล่นเด็ก ไปบริจาคให้ สนามเด็กเล่นของโรงพยาบาลบ่อทอง ใน อ. บ่อทอง จ. ชลบุรี ด้วยอีกแห่งหนึ่ง

อย่าลืมนะครับ วันอาทิตย์ที่ 1 เมษายน เราจะไปทำกิจกรรมบุญร่วมกัน สร้างรอยยิ้มและโอกาสให้เด็กๆ กันครับ มาร่วมกันเล่น และเชียร์ รวมทั้งบริจาคเงิน หรืออุปกรณ์การศึกษา กันนะครับถ้วยรางวัลสำหรับ ทีมชนะเลิศ


ทีมรองชนะเลิศอันดับ1


ทีมรองชนะเลิศอันดับ2

โดย OKUNITED

 

กลับไปที่ www.oknation.net