วันที่ พฤหัสบดี มีนาคม 2555

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

กรมสรรพากรขยายเวลาการยื่นแบบแสดงภาษีเงินได้บุคคลธรรมดา ภงด. 90/91 แบบออนไลน์


           กรมสรรพากรได้ประกาศขยายเวลาการยื่นแบบแสดงภาษีเงินได้บุคคลธรรมดา ภงด. 90/91 โดยวันสุดท้ายได้ถึงวันที่ 10 เมษายน 2555 สำหรับผู้ที่ยื่นแบบฯ ผ่านช่องทางอินเตอร์เนทเท่านั้นนะครับ โดยสามารถยื่นแบบฯ ได้ที่ http://rdserver.rd.go.th/publish/page901_ty54.htm สำหรับผู้ที่จะยื่นแบบฯ ในรูปแบบปกติ สามารถยื่นแบบฯ ได้ถึงวันที่ 2 เมษายน ศกนี้ เท่านั้นนะครับ ใครยังไม่ยื่นก็คงต้องรีบกันหน่อยแล้วนะครับ เพราะหากยื่นแบบฯ เลยวันที่กำหนด จะต้องเสียเบี้ยปรับนะครับ

            ทั้งนี้ ผู้ที่ยื่นแบบฯ ที่ต้องเสียภาษีตั้งแต่ 3,000 บาทขึ้นไป สามารถผ่อนชำระได้ 3 เดือน โดยไม่เสียดอกเบี้ยครับ อย่างไรก็ตาม ผมขอแนะนำให้ไปศึกษารายละเอียดในส่วนนี้กันให้ดีก่อนนะครับ โดยสามารถไปอ่านกันได้ที่ http://110.164.199.149/pnd9091_installment.pdf

ด้วยความห่วงใยจาก K-WePlan

K-WePlan ขอเสนอ “Tax Buddy โปรแกรมช่วยกรอกภาษี” ที่ช่วยให้การกรอกภาษีเป็นเรื่องง่ายๆ สำหรับทุกอาชีพ โหลดฟรีกันได้แล้ววันนี้ที่ www.k-weplan.com

หากมีข้อสงสัยเรื่องการวางแผนภาษีหรือการวางแผนการเงิน สามารถส่งอีเมล์มาถามเราได้ทุกเรื่องการเงินที่ k-weplan@kasikornbank.com โดยไม่มีค่าใช้จ่ายครับ หรือเข้าไปอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.k-weplan.com

โดย WePlanMoneyBuddy

 

กลับไปที่ www.oknation.net