วันที่ ศุกร์ เมษายน 2555

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

นี่แหละ..ภูเขางาม..งามสมชื่อ..จริงๆ
  นี่แหละ..ภูเขางาม..งามสมชื่อ..จริงๆ 

            ธรรมชาติ.ขุนเขาที่อยู่เบื้องหน้า..แทบไม่ต้องบรรยายเลย..ว่า..สวยงามแค่ไหน..ขับรถออกจากกรุงเทพฯ ไปไม่ไกลนัก..ก็จะถึง ภูเขางามรีสอร์ท  จ.นครนายก  สถานที่ร่มรื่น..ที่เราจะได้สัมผัสธรรมชาติอย่างแท้จริง  อากาศสดชื่น..ลม พัดสบาย..ทำให้อากาศเย็นสบายๆ คลายร้อน  ยิ่งอากาศร้อนๆแบบนี้..หลบร้อนไปชมธรรมชาติ  สูดอากาศบริสุทธิ์ ในต่างจังหวัดไม่ไกลจากกรุงเทพฯมากนัก  ขับรถเพียงชั่วโมงกว่าๆ..ก็ได้เห็นทิวเขาที่งดงามเช่นนี้แล้ว  โอ้..ภูเขางาม..งามสมชื่อ จริงๆ

      

          ขับรถมาถึงจุดนี้..บอกได้เลยว่า...สวยงามสบายตาจริงๆครับ...เรามาถึงขณะที่ฝนตกหนัก..ฟ้ามืดคลึ้ม

    

     สถานที่พักผ่อนสำหรับครอบครัว..หรือ จัดประชุมสัมมนา..สะดวก  สบาย  ลงตัวมากๆครับ      การเดินทางใช้เวลาเพียงชั่วโมงเศษๆ...ก็มาถึงแล้ว..ติดถนนใหญ่  มีแหล่งท่องเที่ยวน่าสนใจใกล้ๆหลายแห่งครับ

        

                  มาแล้ว..ถูกใจ..ใช่เลย ที่นี่..ภูเขางาม พาโนรามา รีสอร์ท  จ. นครนายก

           

    ไปดูสถานที่..เพื่อจัดเตรียมงานสัมมนา และงานอบรม รุ่นต่างๆ..ได้ที่ถูกใจแล้ว..ขอแนะนำที่นี่เลยครับ..สะดวก สบาย สวยงาม สมชื่อ      

       ห้องประชุมสัมนา..มีหลายขนาดให้เลือก..แต่ละห้อง มีกระจกรอบทิศทาง..เห็นความงามของขุนเขา และธรรมชาติได้รอบทิศ  ความเขียวของธรรมชาติ..ช่วยผ่อนคลาย..และ ทำให้จิตใจสบาย..แม้การประชุมเครียด ก็สามารถมานั่งพัก หรือเดินชมธรรมชาติได้     ทิวทัศน์ที่งดงาม..ดูแล้ว  สบายตา สบายใจ..มีที่จัดกิจกรรมได้หลายมุม..ที่ต้องการ

    อาคารต่างๆ..จะมีกระจก รอบทิศ...ทำให้ดูไม่อึดอัด..อยู่ตรงไหนก็มองเห็นภูเขาสวยๆได้สบายตา

     คนเมือง..ที่โหยหาธรรมชาติ..หาที่พักผ่อน..ได้ทั้งครอบครัว...และ ลงตัวทั้งการจัดประชุมสัมมนา        

    ห้องพักสะอาด..จัดสถานที่ได้สวยงาม..เห็นแล้ว..อยากพักนานๆจัง....    ฟ้าคลื้ม..ฝนตก...ทำให้อากาศเย็นสดชื่น..ช่วยลดและคลายร้อนได้มากๆครับ          ยิ่งท้องฟ้า..มืดคลื้ม..ฝนตก..ลมแรงแค่ไหน...ที่นี่..เอาอยู่...

   

            ขอบคุณเจ้าหน้าที่ และทีมงาน ภูเขางาม พาโนรามา ที่ดูแลพวกเราอย่างดี..ขอบคุณมากครับ

          **

โดย คนดีมีวินัย

 

กลับไปที่ www.oknation.net