วันที่ อาทิตย์ เมษายน 2555

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

สนุกแบบค่าย..สบายแบบบ้าน..พักริมสายธาร..ที่บ้านชลพฤกษ์
สนุกแบบค่าย..สบายแบบบ้าน..พักริมสายธาร..ที่บ้านชลพฤกษ์

         เห็นหัวเรื่องแบบนี้..คงเดาถูกแล้ว..ว่าจะชวนไปไหน..ปิดเทอมทั้งที..พาลูกๆไปสัมผัสธรรมชาติ..มีบ้านพักที่รายรอบไปด้วยสายธาร ดูแล้วชื่นบานอุราดีแท้..อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ ขับรถเพียงชั่วโมงเศษๆ ก็ได้มาพบสถานที่พักผ่อนที่แสนสบายนี้แล้ว วันนี้ขอแนะนำที่นี่เลย..ชลพฤกษ์รีสอร์ท..อยู่ริมถนน รังสิต-นครนายก นี่เอง  สถานที่พร้อมสำหรับการจัดกิจกรรมค่าย อบรม ประชุม สัมมนา เนื้อที่กว่า 1000 ไร่ กว้างขวาง ที่สำคัญร่มรื่น สบายตา สบายใจ มีพันธุ์ไม้นานาชนิด มีบึงน้ำขนาดใหญ่ พายเรือชมดอกบัวที่สวยงามได้ ..ชิมอาหารที่อร่อย เหมือนรสมือแม่ที่บ้าน ไปชมกันครับ

    

     บ้านพักต่างๆ..รายรอบอยู่ริมบึงน้ำขนาดใหญ่..มองเห็นทิวทัศน์สวยงาม..ธรรมชาติร่มรื่นดีมากครับ

  

    ห้องพัก..ห้องสัมมนา..สไตล์ลอร์ด..มีให้เลือกหลากหลายขนาด..รองรับได้ทุกกลุ่มสัมมนา

  

   ห้องประชุมขนาดใหญ่..ห้องอาหาร..สระว่ายน้ำ..ร้านค้า..สนามฟุตบอล..ลานแคมป์ไฟ..ไต่เชือก จักรยาน  มีบริการที่นี่

     สุพรรณิการ์..หรือ ดอกฝ้ายคำ..กำลังออกดอก..สีสันสดใส..เหลืองอร่ามไปทั่วบริเวณที่พักแห่งนี้  จะทำวอร์คแรลลี่..กลุ่มสัมพันธ์  เกมกลางแจ้ง..มหกรรมกีฬา..ก็มีสนามกว้างใหญ่ให้จัดกิจกรรมได้สะดวก  มองจากห้องประชุม..ชั้นสอง...เห็นสนามหญ้ากว้างใหญ่ ด้านล่าง...ดูแล้ว  ชอบจริงๆครับ  สถานที่รับประทานอาหารเช้า...มีที่นั่ง ชมสวนได้...รองรับคนจำนวนมากๆได้สบาย

                 ห้องอาหารริมธาร....

   

   ห้องระฆังเงิน..ห้องประชุมขนาดใหญ่ ที่พวกเราเลือกสำหรับ..จัดสัมมนาครั้งนี้..จะเป็นศูนย์กลางที่ประชุมคราวนี้              ห้องประชุมขนาดกลาง..สำหรับการประชุมกลุ่มย่อยๆ....

  ฐานกิจกรรมแบบค่าย..ลานแคมป์ไฟ..สะพานเชือกข้ามน้ำ...มีชูชีพให้ด้วย..ปลอดภัยครับ

               บ้านหลังนี้..คงคุ้นตา..สถานที่ถ่ายทำละคร..เรื่อง วนิดา...บ้านล้นรัก...ฟังชื่อแล้ว..รักล้น จริงๆ..นะ     

    ลานจอดรถบัส..จุดรับ ส่ง..ผู้เข้าร่วมประชุม สัมมนา..จะจอดรถที่นี่ วางกระเป๋าไว้เป็นกลุ่ม เจ้าหน้าที่จะนำเข้าห้องพักให้เลย   มองสถานที่พักผ่อน..หรือ เตรียมสถานสำหรับอบรมสัมมนาหน่วยงาน..ที่นี่ถือว่า ลงตัวที่สุด การบริการ มืออาชีพ 


          **

โดย คนดีมีวินัย

 

กลับไปที่ www.oknation.net