วันที่ ศุกร์ เมษายน 2555

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

ด่วน...ฮาเวิร์ด หวังถูกตำรวจรวบเสพยาไอซ์ เจ้าตัวปฎิเสธลั่น


เมื่อวันที่ 19 เมษายน พ...พจนาจ งบพิมาย สว.สส.สน.บางขุนนนท์ เปิดเผยว่า เมื่อเวลา 17. 30 . วันที่ 18 เมษายน ที่ผ่านมา ได้รับแจ้งมีวัยรุ่นจับกลุ่มมั่วสุมเสพยาเสพติด ภายในห้อง 918 จรัญแมนชั่น ชั้น 9 ซอยจรัญสนิทวงศ์ 35 แขวงบางขุนศรี เขตบางกอกน้อย จึงนำกำลังเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนเข้าไปตรวจสอบ

ห้องดังกล่าวเจ้าหน้าที่พบวัยรุ่นกำลังมั่วสุมเสพยาเสพติดกันอยู่จำนวน 4 คน ประกอบด้วย นายฮาเวิร์ด หวัง อายุ 26 ปี ดารานักแสดงชื่อดัง นอกจากนี้ยังมีสาวประเภท 2 คือนายจักรพันธ์ ใจเลิศ อายุ 19 ปี เจ้าของห้องดังกล่าว นายภาณุ พันทอง อายุ 21 ปี นายพงศธร เรืองเดช อายุ 20 ปี พร้อมอุปกรณ์การเสพยาเสพติดจำนวน 2 ชุด จากนั้นเจ้าหน้าที่จึงทำการตรวจปัสสาวะผู้ต้องหาทั้งหมดเพื่อหาสารเสพติด จากการตรวจพบว่าเป็นสีม่วงทั้งหมด จึงนำตัวมาสอบสวนที่ สน.บางขุนนนท์

พ.ต.ท.พจนาจ เปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับการร้องเรียนว่าภายในห้องดังกล่าวมีกลุ่มวัยรุ่นมามั่วสุมเสพยาเสพติดจึงนำกำลังไปตรวจสอบ เมื่อไปถึงห้องดังกล่าวพบว่าถุกล๊อคจากประตูด้านใน เจ้าหน้าที่จึงเคาะประตูเรียกจากนั้นคนที่อยู่ในห้องเปิดประตูออกมา เจ้าหน้าที่เข้าตรวจค้นพบว่ากลุ่มวัยรุ่นอาศัยอยู่ในห้องจำนวน 4 คน หนึ่งใน 4 คน มีนายฮาเวิร์ด หวัง ร่วมอยู่ด้วย และจากการตรวจค้นในห้องพบอุปกรณ์เสพยาจำนวน 2 ชุด แต่ไม่พบยาเสพติดแต่อย่างใด ทั้งนี้เจ้าหน้าที่นำตัวทั้งหมดตรวจปัสสาวะพบว่าทั้งหมดมีปัสสาวะเป็นสีม่วงทั้งหมด

พ.ต.ท.พจนาจ กล่าวอีกว่า จากการสอบสวนนายฮาเวิร์ด สารภาพอ้างว่า ได้รู้จักกับนายจักรพันธ์ ที่สถานบันเทิงแห่งหนึ่งย่านสุทธิสาร ก่อนที่นายจักรพันธ์ จะชักชวนมาที่ห้อง โดยยืนยันว่าไม่ได้เสพยาเสพติดอย่างแน่นอน ส่วนที่ผลตรวจปัสสาวะออกมาเป็นสีม่วงนั้นนายฮาเวิร์ด หวัง อ้างว่าถูกพวกนายจักรพันธ์ หลอกให้กินน้ำ โดยไม่รู้เลยว่าน้ำดังกล่าวนั้นมียาเสพติดเจือปน อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ยังไม่ปักใจเชื่อในคำให้การ จึงควบคุมตัวผู้ต้องหาส่งมอบให้กับ พ...พรชัย ศรีมุล พนักงานสอบสวน (สบ2)สน.บางขุนนนท์ ดำเนินคดีข้อหาเสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาไอซ์) ก่อนจะนำตัวผู้ต้องหาทั้งหมดไปฝากขังที่ศาล จ.ตลิ่งชัน ในวันที่ 20 เม.. เวลา 09.00 น.

ก่อนหน้านี้นายฮาเวิร์ด หวัง เคยถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจสน.ทองหล่อ ตรวจค้นภายในตัวพบยาเสพติด และล่าสุดมีข่าวโด่งดังว่าพาอดีตแฟนสาว"หมวย แม็กซิม"นางแบบสาวชื่อดัง ไปทำแท้งย่านสุขุมวิท ซึ่งคดีดังกล่าวยังอยู่ในชั้นสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจสน.ลุมพินี

///////////////////////////////////////////////////////////////////// 

โดย อ๊อดสารคาม

 

กลับไปที่ www.oknation.net