วันที่ จันทร์ กรกฎาคม 2550

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

โชว์หวิว สาวแคม ฟร็อก อยากรู้ทำไมชอบโชว์ คลิ๊กเลยค่ะ..
" คลิก play เพื่อเริ่มดู clip "

   

กระแสตอบรับในการเข้าอ่านเรื่องราวในบล็อกของลัลลา ส่วนใหญ่คนอ่านมักจะสนใจกับเรื่องทางเพศ หรือแนวทางสะท้องสังคม ลัลลาพยายามคิด  ว่า ณ.วันนี้เรื่องไหนอีกบ้างที่น่าสนใจ เพื่อจะไปค้นข้อมูล พร้อมพูดคุยกับ  "คนในเหตุการณ์จริง"  สุดท้ายลัลลาก็ลงเอยด้วยเรื่อง    " โปรแกรม แคม ฟร็อก "   หนุ่มๆที่กำลังอ่าน คงรู้ลึกถึงรายละเอียดของการเล่นแคม ฟร็อก เป็นอย่างดี  และพูดได้อย่างเต็มปากเลยว่า " ผู้ชาย ร้อย ทั้ง ล้าน  ล้วนเป็นสมาชิกกันถ้วนหน้า " 


สำหรับตัวลัลลาเองไม่เคยสมัครเป็นสมาชิก แต่มักจะเอารหัสของ คนรู้จัก ซึ่งส่วนใหญ่ก็เป็นหนุ่มๆที่ทำงานด้วยกัน (อ้าว ซะงั้น)  มาเปิดเข้าไปดูอีก โลกหนึ่งที่น่าสนใจพอสมควร  ครั้งแรกรู้สึกตกใจไม่น้อย เห็นทั้ง " สาหร่าย และ นมหนองโพ " โชว์กันแทบทุกจอ  ไม่รู้มีอะไรดลใจให้สาวสวยเหล่านี้ " กล้า เกินงาม "  เอาที่นาผืนน้อย มรดก ชิ้นสำคัญที่ผู้ปกครองยกให้  มาอวดชาวบ้านซะง่ายๆ แถมยังมีทีท่าเชิญชวน "มาสัมผัสที่นาของตัวเอง"   ด้วยท่าทางยั่วยวน เร้าอารมณ์ซะเหลือเกิน

     

รายละเอียดข้อมูล หรือ เทคนิคในการเล่น ลัลลาคงไม่ต้องอธิบายให้ยืดยาว  หนุ่มๆทั้งหลายคงอยากให้ลัลลาเข้าประเด็น  เปิดใจสาวแท้ สาวเทียม สาวโรคจิตชอบโชว์ สาวถูกจ้างให้โชว์ และสารพัดสาว ที่รวมกันอยู่ในสังคมแห่งนี้   การพูดคุยกับสาวๆ ลัลลาได้รับความร่วมมือจากเพื่อนชายซึ่ง เรียนอยู่ที่อเมริกา เป็นธุระติดต่อให้พูดคุยกับสาวๆ ทาง  " MSN "  ค่ะ

น้องคนแรกที่ลัลลาได้คุย เธอใช้ชื่อว่า " มันนี่ "   มันนี่ไม่เปิดเผยถึงรายละเอียดส่วนตัวของเธอเอง แต่ยินดีเล่าความเป็นมาเป็นไปในการ "โชว์" พร้อมเสียงตอบรับ กับความรู้สึกลึกๆ ที่เธอแอบภูมิใจ...

"  หนูเริ่มเล่นตั้งแต่กลางปีที่แล้วค่ะ ทีแรกก็ตามเพื่อนมาสมัคร และไม่มีกล้องเป็นของตัวเอง   เปิดดูกล้องชาวบ้านเค้าไปทั่ว  ..ต่อมาเริ่มอยากมีส่วนร่วมบ้าง เลยไปซื้อกล้องมาติด ทีแรกหนูก็โชว์หน้าตาปกติ ไม่ได้แก้ผ้าหรือยั่วยวนใคร  เพื่อนๆสมาชิกก็เข้ามาทักพูดคุย บ้างก็ชมว่าหนูน่ารัก ชมว่าหนูสวย  หนูแอบภูมิในเล็กๆ  จากไม่เคยคิดจะโชว์อะไร ก็เริ่มจากการ   " ใส่เสื้อคอกว้างขึ้น ให้มองเห็นไปถึงร่องอก  พร้อมกับหักกล้องให้ลงมุมต่ำๆ ตั้งแต่นั้นมา ก็มีคนเข้ามาดูหนูกันเยอะขึ้น ซึ่งหนูก็คิดว่าไม่ได้เสียหายอะไร เขาเอาของเราไปไม่ได้หรอกค่ะ " 

" พอเข้ามาเล่นทุกวัน ก็สนุกไปตามประสา  มีเพื่อนเยอะขึ้น มีคนเข้ามาชื่นชมเรามากขึ้น หนูเลยสมัครโดยใช้ชื่อใหม่  และเริ่มที่ถอดเสื้อเต้นโชว์ ซึ่งทุกครั้งที่โชว์ หนูจะไม่ให้เห็นหน้าตา  เวลาหนูเต้นโยกตามจังหวะเพลง ก็จะมีสมาชิก เข้ามา ให้กำลังใจ และบอกเป็นในๆว่า อยากให้หนูทำอะไรต่อ  คือพวกเขาไม่สามารถสั่งตรงๆได้ไงค่ะ   หนูก็รู้สึกเคลิ้มกับคำชม  และพอใจที่จะโชว์   เรื่องแบบนี้ถ้าไม่ลองเองคงไม่รู้หรอกค่ะ หนูเชื่อว่า ถ้าหากพี่เข้ามาเป็นสมาชิก และมีกล้องเหมือนหนู พี่ก็ต้องอยากอวดอยากโชว์ เหมือนกัน " ....( อ้าวน้อง!! ...เฮ้อออ ถ้าพี่หุ่นดีกว่านี้ก็มีลุ้นอะนะ)

มันนี่ เป็นสมาชิกที่สมัครใจจะโชว์ เพราะความชอบส่วนตัว  และมีอีกมามายที่คิดไปในแนวทางเดียวกับเธอ   " love "  อีกหนึ่งสาวสวยหุ่นดี ที่ยอมพูดคุยกับลัลลา  ความเป็นมาในการ โชว์ผ่านกล้องของเธอไม่ต่างจากมันนี่   และจุดประสงค์คือ อยากโชว์ เหมือนกัน

" พี่รู้อะไรมาบ้างหละ "  เป็นคำถามที่เธอถามลัลลา คำแรก ....  " พี่คงไม่ได้ข้อมูลอะไรจากหนูมากมายหรอกน่ะ  เพราะหนูก็เหมือนทุกคนที่เป็นสมาชิกและก็โชว์กันอยู่ทุกวันนี้   คือว่า เมื่อก่อนหนูก็เข้ามาเล่นปกติ และตั้งใจที่จะมาโชว์  เพราะเห็นเพื่อนๆเขาเล่นกัน   การโชว์ของหนูแต่ละครั้งจะไม่ให้เห็นหน้า  บางทีก็วางกล้องให้ส่องไปทางเตียงนอน ให้เห็นตั้งแต่ก้นลงไปถึงขาอ่อน จากนั้นก็เปิดกล้องทิ้งไว้  หนูก็นอนบนเตียงปกติ  ทำให้เหมือนหนู ไม่ได้ใส่จะเล่น แต่จริงๆแล้ว หนูอยากโชว์ " 


" เพื่อนๆสมาชิกก็เข้ามาดูกันเยอะ เริ่มเรียกร้องให้หนูเปิดนู้นเปิดนี่  ซึ่งหนูก็ทำเป็นไม่สนใจอีกตามเคย  คือถ้าหนูอยากโชว์ จะเป็นในทำนองที่  ไม่ได้ตั้งใจ เผลอเสื้อหลุดบ้าง เผลอก้มทำนมหกบ้าง เผลอนอนยกขาบ้าง  เพื่อนๆสมาชิกก็เข้ามาเรียก เข้ามาขอคุยซิบ  พอดึกหน่อยก็เริ่มเชียร์ให้หนูโชว์  แต่หนูก็ไม่ทำตาม  ถ้าถอดหมดมันดูไม่น่าสนใจ เอาแต่พองาม แล้วค่อยเป็นค่อยไป   คนดูก็อยากรู้ว่าเราจะถอดเมื่อไหร่ ก็เข้ามาเรื่อยๆ  ถ้าเราถอดโชว์เลย มันก็หมดแล้ว  เขาเห็นหมดแล้ว ไม่มีอะไรให้ต้องค้นหาแล้ว  หนูคิดแบบนี้นะ "

สาวคนสุดท้าย ซึ่งเป็นสาวประเภทสอง คนนี้เป็นเพื่อนของเพื่อนลัลลาอีกที เราคุยกันผ่านทางโทรศัพท์  ลัลลาขอใช้ชื่อสมมุติว่า "ฝ้าย" ละกันค่ะ  ฝ้ายเป็นสาวประเภทสองที่ค่อนข้างติดแคม ฟร็อก  มากๆ   (เหมือนลัลลาติดบล็อกนี่แหละ) เธอเล่าว่า เธอเพิ่งไปแปลงเพศมา เมื่อต้นปี 49  ทำทุกอย่างเหมือนหญิงแท้ทุกประการ แต่ก็อย่างว่าหละค่ะ  หญิงแท้หญิงเทียม ถ้าหากมองกันจะๆเปรียบเทียบกันตัวต่อตัว แยกออกได้ไม่ยากนัก  ถึงแม้เธอจะเนรมิตรชีวิตใหม่  คนในสังคมโดยเฉพาะ ผู้ชายทั้งแท่ง ก็เลือกที่จะรังเกียจเธออยู่ดี 

" ฉันไปเฉาะ ไปทำนมมา หมดไปเกือบล้าน ผัวก็ดันมาทิ้ง ถึงฉันจะสวยไฉไลกว่าพวกชะนีอย่างแก ตัวผู้มันก็ไม่เลือกฉันอยู่ดีแหละ ตอนช่วงที่ฉันอกหัก ฉันก็เข้าไปเล่นในแคมฟร็อก ไปรู้จักคนนู้นคนนี้ แฮบปี้มากๆแก  ใครๆก็คิดว่าฉันเป็นสาวแท้ เข้ามาจีบ เข้ามาชม ฉันมีความสุขในโลกของฉัน ถึงแม้มันจะเป็นการหลอกตัวเอง ฉันก็รู้สึกดีนะ   การเริ่มต้นถอดโชว์ ฉันก็เริ่มาตั้งแต่สมัครสมาชิกวันแรกแล้ว  ก็แหม คนมันไม่เคยมีนะ อย่างนมฉัน ไปทำมาซะสวยเชียว (she ชมตัวเองบ่อยมาก)  ฉันก็อยากโชว์สิ  พอตัวผู้มัน เข้ามาแซว ..ว้าววว...อู้ๆ... ฉันก็เริ่มรู้สึกได้ว่า ฉันเป็นผู้หญิงเต็มตัว "

"  กิจวัตรประจำวันของฉันก็อยู่แต่กับแคม ฟร็อก  กลับมาถึงบ้านก็จัดแจงตกแต่งห้องไม่ให้รก อาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้าที่มันดูโป้ๆ  มานั่งจ้องอยู่หน้าแคม ช่วงกลางวันก็คุยกันปกติ  แต่ส่วนใหญ่ ตัวผู้ที่มาคุยกับฉันจะจีบฉันหมด (จ้า...แปลงเพศเลือกได้)  พอตกเย็นหน่อยก็เริ่มเกิดอารมณ์แล้ว หมายถึงไอ้พวกตัวผู้นะ  มันก็มาอ้อนๆให้ฉันถอด  ฉันก็เคลิ้มสิยะ ไม่ใช่แค่คนเดียวนะ มากันเป็นฝูง  จำนวนคนที่เขามาเปิดกล้องฉันดูในแต่ละคืนแทบจะทะลักออกมานอกจอ  บางคนมมันอยากจะนัดเจอฉันข้างนอก ใจจริงฉันก็อยากไปมาก แต่กลัวมันรู้ว่าฉันไม่ใช่เพศแม่ แล้วไปกระจายข่าวให้คนในนั้นรู้ ฉันก็ขายไม่ออกกันพอดี " 

เป็นไงค่ะ ลีลาการพูดของShe ลัลลาถอดมาแบบทุกคำพูด  ฟังไปขำไป เธอน่ารักดีนะค่ะ .... ลัลลาพยายามจะหาคนที่ถูกจ้างให้โชว์มาพูดคุยเปิดใจ รอมา 2 อาทิตย์แล้ว ก็ยังหาไม่ได้ เลยตัดสินใจไม่รอ รีบเอาเรื่องที่ได้มาทั้งหมด เขียนเล่าให้ชาวบล็อกได้อ่านกันก่อน  ถ้าช้ากว่านี้อาจโดนคนอื่นอาจตัดหน้าแย่งเขียน ..

" หวังว่าเรื่องที่เขียนมาทั้งหมด คงจะให้สาระประโยนช์ กับการอ่านได้บ้าง ไม่มากก็น้อยนะค่ะ  เพื่อนๆอยากให้ลัลลา ไปล้วงลึกเรื่องไหน หรือสัมภาษณ์ใครเป็นพิเศษ เชิญฝากไว้ได้ในคอมเม้นท์ค่ะ ลัลลาจะค่อยๆจัดให้ตามคิว " 

โดย Lyrics

 

กลับไปที่ www.oknation.net