วันที่ จันทร์ มิถุนายน 2555

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

มามะหนูๆๆ 30 มิ.ย.นี้ ลุงกิ๊ลุงชัยขอเชิญหนูและครอบครัวมาวาดภาพด้วยกัน


โอเคเนชั่น เว็บไซด์ออนไลน์ที่ผู้คนมาชุมชุมกันวันละเกือบสองแสนคนต่อวัน เป็นชุมชนใหญ่ที่มีเรื่องราวมากมายให้ผู้คนได้อ่านได้ศึกษาและทำกิจกรรมร่วมกัน สังคมออนไลน์ที่มีชีวิต คุยได้ทั้งหน้าจอและหลังจอ เว็บไซด์ที่มักจะมีกิจกรรมเชิญชวนเพื่อนๆๆสมาชิกออกมาทำความรู้จักกันและทำกิจกรรมร่วมกัน

หนึ่งในกิจกรรมของเว็บไซด์ คือ รายการทีวีที่จัดทำขึ้นมาสำหรับบล็อคเกอร์โดยเฉพาะครับ รายการสังคมโอเค หนึ่งในรายการคุณภาพของทีวีดาวเทียม ช่องระวังภัย ของเครือเนชั่น ขณะนี้ทางพี่ๆๆผู้จัด อยากจะทำกิจกรรมนอกสถานที่ร่วมกับบล็อคเกอร์และกิจกรรมสำหรับชุมชนครับ กำลังจะจัดกิจกรรมนอกสถานที่ เชิญชวนเพื่อนๆๆชาวบล็อคเกอร์ออกทริปใช้เวลาร่วมกันในกิจกรรมครอบครัวโอเค ในวันที่ 30 มิ.ย.นี้

หนึ่งในกิจกรรมนอกสถุานที่สนุกๆๆที่จะมาถึง คือ กิจกรรมศิลปะสำหรับเด็กๆๆๆ (เด็กๆๆเกิน 30 ขวบ ร่วมได้นะครับ ถ้าไม่อายเพื่อนร่วมชั้น ) น้องๆๆหนูๆๆ ใครบ้างเอ่ยอยากวาดภาพสีน้ำบ้างครับ ใครอยากวาดภาพ ยกมือขึ้น แล้วรีบๆๆจูงมือคุณพ่อคุณแม่ พาหนูๆๆไปวาดภาพกับลุงกิ๊และลุงชัยกันดีไหมครับ 30 มิ.ย.นี้ ที่สวนสราญรมย์ ใกล้ๆๆกับวัดพระแก้วครับ
กติกาการสมัคร

  • เด็กนักเรียน อายุ ตั้งแต่ 8 ปีขึ้นไป
  • ไม่จำกัดเพศและความซน
ครอบครัว สามารถเข้าร่วมได้
ส่งใบสมัคร มาที่ sangkomok@gmail.com

ดาวโหลดใบสมัคร คลิ๊กที่นี่


วัตถุประสงค์ของกิจกรรมสีน้ำสัญจรกับครอบครัวโอเค

  • พบปะกันระหว่างบล็อคเกอร์โอเคเนชั่น
  • ส่งเสริมให้เด็กใช้ศิลปะในการเสิรมสร้างพลังการใช้สมองและจินตนาการ

สิ่งที่จะได้เรียนรู้
  • เทคนิคการร่างภาพ
  • เทคนิคการใช้สีน้ำด้วยวิธีต่างๆๆ
  • แนะนำสถานที่ซื้ออุปกรณ์และการเลือกซื้ออุปกรณ์สีน้ำ
  • วิธีการให้กำลังตัวเองเวลาวาดภาพไม่สวย


กิจกรรมนี้ เป็นกิจกรรมการกุศล ไม่มีค่าใช้จ่าย สมัครแล้ว หิ้วอาหารและขนม ไปร่วมเรียนสีน้ำด้วยกันเลยครับ ขอบพระคุณ รายการสังคมโอเค และ เนชั่น ร่วมสนับสนุนโครงการสีน้ำสัญจร


รับจำนวนจำกัดเพียง 25 หนูๆๆเท่านั้น รีบดาวโหลดใบสมัคร และส่งใบสมัครตามอีเมลที่แจ้งไว้ในสมัครได้เลยนะครับ เพื่อที่ทางคณะจะได้จัดเตรียมอุปกรณ์ไว้ให้กับท่านครับ sangkomok@gmail.com หรือ สอบถามเพิ่มเติมได้ตาม รายละเอียดนี้จ้า สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 02-338-3884 – 5 , 085-331-1922 พี่ชิม 089-450-8886 พี่กาญจน์

หมายเหตุ: ไม่ได้เป็นบล็อคเกอร์ ก็สามารถสมัครได้ ขอให้มีเด็ก 8 ขวบเป็นค่าสมัครครับ คริ คริ ลุงกิ๊ ชอบกินเด็ก

แล้วพบกันเร็วๆๆนี้นะจ๊ะหนูๆๆๆ กับลุงกิ๊ และ ลุงชัยลาซาล 


MusicPlaylist
Music Playlist at MixPod.com

โดย Kibangkok

 

กลับไปที่ www.oknation.net