วันที่ พฤหัสบดี มิถุนายน 2555

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

เอ๊ะ!!.ยังไง..โอ๊ค..อวยพรวันเกิด"อาปูแต่งตัวเก่ง ทำเป็นแต่สัมตำ" !


21 มิิ.ย.) นายกรัฐมนตรีทำบุญตักบาตร เนื่องในวันคล้ายวันเกิดครบ 45 ปี ในวันนี้ที่บ้านพักในซอยโยธินพัฒนา 3 โดย น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี พร้อมด้วย นายอนุสรณ์ อมรฉัตร และ ด.ช.ศุภเสกข์ อมรฉัตร ได้ร่วมกันทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ 9 รูป จากวัดบึงทองหลาง 

ล่าสุด โอ๊ค พานทองแท้ ชินวัตร ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ค Oak Panthongtae Shinawatra อวยพรวันเกิด อาปู ยิ่งลักษณ์ โดยข้อความระบุว่า เป็นกำลังใจและเป็นกองหลังคอยปกป้องอาปู นอกจากนี้ยังเหน็บพวกใส่ร้ายนายกฯ ว่า ไม่ว่าใครจะมาคิดร้ายหรือกระแนะกระแหนว่า อาปูแต่งตัวเก่ง ทำเป็นแต่ตำส้มตำ หรือจะออกมาโจมตีว่า อาเป็นนายกฯแล้วมีแต่ของแพงๆๆ ก็ขอให้กลับเข้าตัวให้หมดแล้วกันครับ 

ข้อความที่ปรากฏในเฟซบุ๊ค 

สุขสันต์วันเกิด "อา(นายกฯ)ปู" ครับ

เช่นเดียวกับทุกๆปีที่หลานจะต้องไปอวยพรวันเกิดอาปูด้วยตัวเองนะครับ แต่ปีนี้อาปูคงจะมีแขกมาอวยพรเยอะ อาจจะไม่มีเวลาคุยกัน หลานจึงขออวยพรอาปูผ่าน Social Media ไว้ก่อนแล้วกันนะครับ เผื่อว่าแฟนเพจ จะได้ร่วมอวยพรไปด้วยกันเลย ใครอยากอวยพรอะไรท่านนายกปูก็เชิญในโพสต์นี้เลยนะครับ

ส่วนหลานก็ขอเป็นกำลังใจและเป็นกองหลังที่คอยปกป้องอาปูเต็มที่ครับ ไม่ว่าใครจะมาคิดร้าย หรือกระแนะกระแหนว่า อาปูแต่งตัวเก่ง ทำเป็นแต่ตำส้มตำ หรือจะออกมาโจมตีว่า อาเป็นนายกฯแล้วมีแต่ของแพงๆๆ ก็ขอให้กลับเข้าตัวให้หมดแล้วกันครับ
สาธุ!!!!!

สุขสันต์วันเกิดครับ

นิสัยแบบนี้..ขอยืมสำนวนประชาธิปัตย์มาใช้นะคะว่า "ตุ๊ดเหมือนพ่อ" เพราะผู้ชายแท้ๆเขาไม่เขียนเหน็บแหนมแบบนี้กันหร๊อก

แล้วไหงในคำอวยพร ดันมีคำด่า"อาปู"ด้วยหละฮ้า...

เช่น อาปูแต่งตัวเก่ง ทำเป็นแต่ส้มตำ มีแต่ของแพง ฯลฯ 555+++

ประจานกันเองแบบนี้อีกแล้ว ช่างโง่ได้เข็ดไม่จำซักทีนะหลานโอ๊คคคคค...

นี่เป็นตัวอย่างคอมเม้นท์เกี่ยวกับเรื่องนี้ ลองอ่านกันดูแร่ะกันคร่าา...อาววววววปู...!!

ถ้าไม่ทำร้ายสังคม ไม่มีใครคิดร้ายตอบหลอกยกเวันว่าใครที่ทำร้ายบ้านเมืองไม่ต้องสาบแช่งกรรมก็ตามทันอยู่แล้ว การอวยพรใครยังแอบด่าก็ขอให้พ้นทุกไวๆด้วยก็แล้วกัน อย่าทำให้บ้านเมืองต้องติดกับวังวนของนักการเมืองที่จิตไม่บริสุทธิ์ ใครทำดีด้วยความบริสุทธิ์ใจก็ย่อมได้รับผลแห่งกรรมดีตอบสนองอยู่แล้ว คิดอะไรไม่ออกก็อย่าโพสเลยน้อง ทำให้คนอื่นรู้ว่าตัวคิดอะไรอยู่

 

อวยพรให้ปูมีสมองเป็นของตัวเอง มีความซื่อสัตย์ต่อชาติบ้านเมือง และคำนึงถึงผลประโยชน์ของประชาชนส่วนรวม..ที่ผ่านมาและปัจจุบันปูยังไม่มี

 

 

ผลงานของมันวันๆก็ได้แค่นี้แหละ เมื่อไรจะเลิกให้ความสำคัญกับข้อความลกโลกของมันซะที เบื่อออออมากกกกก เห็นหน้าแล้วจะ

 

อย่าลืมเตือนพ่อตัวเองด้วยนะ

 

ใครคิดร้ายขอให้เข้าตัว คำๆนี้มันเป็นคำอวยพรด้วยหรือ ก็มันกำลังเขาตัวคุณพ่อของคุณน้องอยู่ไง

 

กลวงจริงๆ สมองลูกหลานบ้านนี้

 

ฟังนะ ทรัพย์สินของแผ่นดินอย่าคิดว่าจะโกงคนไทยง่ายๆๆนะเหลี่ยมๆๆ

โดย ก้อยกัลยา

 

กลับไปที่ www.oknation.net