วันที่ ศุกร์ มิถุนายน 2555

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

รวมพลบล็อกจิตอาสาโอเคเนชั่นในงาน 12 ปี เนชั่นแชนเนล


  นานๆจะได้เข้าบล็อกซะที มาอ่านเจอว่ามีการจัดงานกันที่เซ็นทรัลลาดพร้าว จะมีบล็อกเกอร์ ป้ารุ , เต็งพ้ง ,ลุงกิ๊ และ หมีปิศาจ ขึ้นเวที โดยมีพิธีกรสาวสวย บล็อกเกอร์น้ำแข็งใสแช่เย็นเจี๊ยบ ดำเนินรายการ เลยจัดการเคลียร์งานเปลี่ยนซะให้ว่างวันอาทิตย์ที่ 24 มิ.ย. อยากรู้ว่า บล็อกเกอร์เก่งๆเหล่านี้เขาเขียนบล็อกกันยังไง เพราะเราเองเขียนมั่วไปมั่วมาซะเกือบปีแล้ว ภาพชุดนี้ถ่ายมาก็จะเหมือนๆกันกับที่บล็อกเกอร์ท่านอื่นๆถ่ายมา จะพยายามเลือกภาพให้ซ้ำกันน้อยที่สุดมานำเสนอ และขออนุญาตเปลี่ยนรูปแบบการนำเสนอออกไปบ้าง ภาพจะได้ไม่จำเจ


   เดินทางมาถึงเซ็นทรัลลาดพร้าวประมาณบ่ายสองโมง ตรงดิ่งไปชั้นห้า คนเซ่อๆซ่าๆเด๋อด๋าอย่างลุงชาติเดินไปตามป้ายบอกทาง....ไม่หลง...อิอิ


     เดินวนดูรอบๆบริเวณงานก่อน เพราะยังไม่ถึงเวลาของรายการ Blog Ok Nation เปิดเวทีสร้างสรรค์สังคมโดย Social Media  เดินไปดู เห็นมีบู๊ธต่างๆ มาจัดแสดงกันมากมาย     มีการถ่ายทอดสด

 มีสัมภาษณ์

 การแสดงกิจกรรมต่างๆ

 ด้วยเทคโนโลยีโซเชี่ยลเน็ตเวิร์ค

ที่ทันสมัยหลากหลายรูปแบบ     มีน้องๆคอยให้บริการ

 ให้คำแนะนำ อยู่ประจำในบู๊ธด้วยนะเออ

 แต่ละบู๊ธก็จัดไปตามแต่จะออกแบบกันมา

 


      มีน้องๆคอยให้บริการ

จัดเกมส์ให้เล่น

มีความรู้มาแจก

มีของขวัญของรางวัลมาให้ร่วมสนุกกัน
 


      ใกล้เวลาบ่ายสาม จวนจะถึงเวลาของรายการ Blog Ok Nation    เดินวนกลับมาทางเวที เป็นช่วงท้ายของรายการ “ผู้หญิงหน้าจอ” มีผู้ร่วมรายการที่คุ้นหน้าคุ้นตามากมายทีเดียว

 

   จัดการหาที่นั่งเตรียมชมรายการ หันไปข้างหลัง เจอภาพความสุขระหว่างพ่อกับลูก บล็อกเกอร์ ความทรงจำเก่าๆ ท่านนั่งอยู่แถวหลังต่อจากผมไป        ถึงเวลาของรายการ Blog Ok Nation เปิดเวทีสร้างสรรค์สังคมโดย Social Media   มีบล็อกเกอร์ ป้ารุ , หมีปิศาจ ,ลุงกิ๊ และ เต็งพ้ง ขึ้นเวที โดยมีพิธีกรสาวสวย บล็อกเกอร์น้ำแข็งใสแช่เย็นเจี๊ยบ ดำเนินรายการ


     ในบางขณะ ก็แอบชมรายการ โดยผ่านมุมมองของบล็อกเกอร์ท่านนี้บ้างเหมือนกัน บล็อกเกอร์ ปวิภา ท่านนั่งอยู่แถวหน้า
      ชมภาพบรรยากาศของรายการบนเวทีกันดูบ้าง

เป็นภาพตอนกลางรายการและตอนท้ายเมื่อหมดเวลา
    เมื่อหมดเวลา บล็อกเกอร์บนเวทีลงมาแล้ว มีคนมากระซิบให้ไปถ่ายภาพหมู่ แหมเข้าใจเลือกสถานที่จริงนะพ่อคุณเอ๋ย ถ่ายภาพหมู่ในที่แสงน้อยเนี่ยนะ เอา หมู่ก็หมู่ งัดแฟลชมาเปิดแรงไฟเต็มที่ไปเลย

        ถ่ายภาพหมู่เสร็จ เสียงจ๊อกแจ๊กจอแจ และการเกาะกลุ่มก็เริ่มขึ้น น่าแปลกใจที่คนกลุ่มนี้เขาช่างมีความสุขกันจัง เพียงแค่เขาได้มาเจอกันเท่านั้น ดูสิ มีใครไม่ยิ้มบ้าง

 


       มีความสุขที่ได้มาเจอกัน มาพูดคุยกัน

อ๊ะ.! มีการนำของขวัญของฝากมามอบให้กันด้วย   ภาพนี้ยืนยันได้

ของขวัญของฝากต่างๆนั้น

ได้มาถึงมือเรียบร้อยแล้ว    แล้วก็มีการไปรวมตัวกันถ่ายภาพหมู่ที่หน้าทางเข้างานอีกครั้ง ครั้งนี้มีแสงพอที่ใครไม่มีแฟลชไปก็ถ่ายภาพได้     ถ่ายภาพกับคุณกนกเป็นที่ระลึก

       ก่อนออกจากงาน ผมถ่ายภาพบล็อกเกอร์ภิริสา เธอยืนคู่กับคุณจอมขวัญ ภาพนี้ต้องขอขอบคุณ  น้องน้ำแข็งใสแช่เย็นเจี๊ยบ ที่เป็นคนเรียกลุงชาติไปถ่ายภาพ และช่วยถือแฟลชแยกให้ลุงชาติด้วย

        ได้เวลาที่จะต้องแยกตัวกลับ ลาเพื่อนๆในงานกลับบ้านด้วยความอิ่มเอมใจ ขอบคุณมิตรภาพดีๆที่มีมามอบให้กัน เพื่อนๆคนใดที่ถูกผมพาดพิง และหรือมีภาพที่ผมนำลงบล็อก ถ้าต้องการภาพไว้เป็นที่ระลึก กรุณาส่งเมล์ให้ผมทางจดหมายน้อยก็ได้ ผมจะจัดส่งไฟล์ใหญ่ที่ไม่มีลายเซ็นต์และโลโก้ให้รกลูกตามาให้ครับ ขอขอบคุณ OkNATION.NET ที่ให้พื้นที่ดีๆในการแบ่งปันความสุข ขอบคุณครับ
 

 

โดย ลุงชาติ

 

กลับไปที่ www.oknation.net