วันที่ อังคาร กรกฎาคม 2555

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

i am anchor4


         หลังจากที่หายหน้าหายตา ไม่ได้เขียน blog  มาหลายปี จนไม่อยากจะนับ เพราะว่า นานมากจริงๆ (ขำ) วันนี้ ผมกลับมีอารมณ์ศิลปิน ตื่นเเต่เช้า นั่งจิบกาเเฟ เเละชาร้อน นั่งสมาธิ ประมาณ15 นาที  หลังจากนั้นก็ขึ้นมาบนบ้าน หยิบipad มาวางบนโต๊ะทำงาน เเล้ว เปิดwww.oknation.net เข้ามาดูความเคลื่อนไหว ของชาว blog  ทั้งหลาย บอกตามตรงเลยว่า 

        ผมเป็นกลุ่มคนกลุ่มเเรกๆ ที่เป็นสมาชิกblog   ของ oknation.net เนื่องด้วย ผม เป็นส่วนหนึ่งของผู้สานฝันโครงการผู้ประกาศข่าวรุ่น1ของเนชั่น พี่ๆทีมงานเลยสมัครไว้ให้ โดยใช้ชื่อว่า anchor4 สาเหตุที่ ตอนนั้น ผมใช้ชื่อนี้ เพราะว่า ผมได้รหัส  anchor4 ในการเข้าอบรม เเต่การเขียน blog ของผม เปรียบเด็กพึ่งหัด เดิน ไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไร จึงได้เเต่บรรยายความรู้สึีกนึกคิด ต่อสิ่ง ที่ไปประสบพบเจอมา เเละ นำมาเขียนเล่าใน blog  ส่วนตัว เเต่ก็นานมากจริงๆ 
        หลังจากที่เดินตามฝันเป็นผู้ประกาศข่าวได้สำเร็จ เพราะได้รับโอกาสสำคัญที่สุดของชีวิต จากเนชั่นทีวี ที่มอบให้กับผม คัดเลือกไปเป็นผู้ประกาศข่าว เเละทำรายการเล่าข่าว ทั้งเก็บตก จากเนชั่น,ห้องข่าวรับอรุณ เเละอื่นๆที่ผมได้รับโอกาสดีๆจากเนชั่น สิ่งที่ผมบรรยายมาตั้งเเต่ เริ่มต้น ไม่ได้มีอะไรไปมากกว่า อยากจะขอบคุณเนชั่นทีวีจริงๆ ที่มอบโอกาสสำคัญให้กับชีวิตผม ผมไม่เคยลืมเนชั่น ไม่เคยลืมทีมงานคุณภาพ ที่เเสนดี อดทน ตั้งใจทำงาน เเละเป็นตัวอย่างที่ดีให้กับผม เเละรุ่นน้องสายงานสื่อมวลชน ขอบคุณความเป็นสถาบันของเนชั่น ขอบคุณมากครับ
      ในครั้งต่อไป ผมจะพยายาม หาคลิปข่าวหรือ รูปภาพ นำมาโพสประกอบในการเขียนด้วย เผื่อว่า จะมีรสชาติมากกว่านี้ ขอบคุณท่านผู็อ่าน ที่สละเวลา มานั่งอ่านบทความของผมนะครับ ขอบคุณครับ
 

โดย ลูกเเหง่

 

กลับไปที่ www.oknation.net