วันที่ อาทิตย์ สิงหาคม 2555

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

อัยย่ะ!!! คิดไม่ถึงว่า...พังงา...จะมีมุมแบบนี้ด้วย


สวัสดีเพื่อนสมาชิกทุกท่านครับ

วันนี้ผมขอ Share สถานที่ท่องเที่ยวดีๆ เหมาะกับการพักผ่อนสบายๆ มาฝากครับ

ผมมีโอกาสได้ไปจังหวัดพังงานเมื่อเร็วๆ นี้ เพื่อร่วมสัมมนาในโครงการ “ชีวิตเบิกบาน การงานเป็นสุข” ที่จัดโดยบริษัทสาขาภูเก็ตครับ ผมเชื่อว่าเมื่อกล่าวถึงสถานที่พักผ่อนและท่องเที่ยวในจังหวัดพังงาแล้ว ผมคิดว่า คนส่วนใหญ่จะนึกถึง “หาดเขาหลัก” ต.คึกคัก อ.ตะกั่วป่า จ. พังงาอย่างแน่นอน เพราะเขาหลักเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่เป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวทั้งชาวต่างชาติและชาวไทย ด้วยบรรยากาศเงียบสงบ สามารถมองเห็นแสงระยิบระยับเป็นประกายของท้องทะเล มีชายหาดกว้างทอดยาว น้ำใสเหมาะกับการเล่นทะเล ทิวทัศน์โดยรอบสวยงามร่มรื่นด้วยทิวสนทะเล

แต่วันนี้ผมจะขอแนะนำสถานทีท่องเที่ยวอีกแห่งหนึ่งของ จ.พังงา ที่แวดล้อมไปด้วยภูเขา ต้นไม้ และสายธาร ซึ่งถ้าไม่ได้ไปสัมผัสเอง ผมก็ไม่คิดว่าพังงาจะมีมุมแบบนี้ด้วย นั่นคือ “บ่อแสนวิลล่าแอนด์สปา” ตั้งอยู่ที่ตำบลบ่อแสน อำเภอทับปุด

บ่อแสนวิลล่าแอนด์สปา เป็นวิลล่าพูล คือ มีสระว่ายน้ำส่วนตัวอยู่ในบ้านพัก ท่ามกลางขุนเขาและธรรมชาติ สวยงามและสะดวกสบายด้วยบริการครบครัน อากาศก็ดีมากๆ แถมยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สำหรับผู้ที่ชอบสระกว้างๆ และมีสนามพัตกอล์ฟเล็กๆ รวมทั้งจักรยาน (บริการฟรี) สามารถขึ่ไปรอบๆ รีสอร์ท หรือขี่ไปน้ำตกใกล้ๆ ได้

บรรยากาศของสถานที่โดยรอบ

บริเวณสระน้ำและบ้านพัก

ภายในห้องพัก

ไปออกกำลังตอนเช้าๆ ครับ วิ่งไปที่น้ำตก อากาศดีมากๆ

หากเพื่อนสมาชิกต้องการหาสถานที่พักผ่อนอันเงียบสงบเพื่อผ่อนคลายหลังวันทำงานอันแสนวุ่นวาย บ่อแสนวิลล่าแอนด์สปา น่าจะเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ไม่ผิดหวังครับ

ทำงานหนักแล้วก็พักผ่อนบ้างไรบ้าง รักษาสุขภาพด้วยครับ

ด้วยความปรารถนาดีจาก…Mr.MONK

โดย Pretender

 

กลับไปที่ www.oknation.net