วันที่ เสาร์ สิงหาคม 2555

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

พฤติกรรมของดาราหัวล้านคนหนึ่ง..(ไม่ได้ซ้ำเติมแต่...อยากเล่าให้ฟัง)


ย้อนหลังไปหลายปีแล้วละ....ตอนนั้นผมไปจอดรถที่วัดตึกย่านสำเพ็ง ซึ่งจัดเป็นลานจอดรถสำหรับผู้มาซื้อของไปขาย ผมจอดรถติดเครื่องและเปิดแอร์ไว้เพราะว่าประมาณมีลูก สองคนนอนหลับอยู่ในรถระหว่างรอซื้อของไปขาย ตจว. ประมาณสิบโมง มีรถเบนซ์คันหนึ่งเข้ามาจอดข้างๆ ผู้หญิงที่นั่งข้างๆ ลงไปซื้อของ ส่วนผู้ชายที่เป็นคนขับนั่งรออยู่ในรถ ดับเครื่อง เปิดกระจกลง ทำให้มองเห็นว่าเป็นผู้ชาย หัวล้านๆ คนหนึ่ง เหมือนจะเป็นดารา(ไม่ใหญ่หรอกแต่เป็นรุ่นใหญ่)

สักพักเหงื่อเริ่มออกหัวล้านเพราะลานจอดรถเป็นที่กลางแจ้ง ผู้ชายคนนี้ก็เริ่มอารมณ์เสีย  เหงื่อเริ่มออกหัวล้าน ผมก็สงสัยว่าทำไมไม่ลงไปรอที่ใต้ร่มไม้ จะว่ากลัวคนเห็นก็ไม่เห็นเป็นไรนี่ เพราะไม่ใช่ดาราดังซะหน่อย ถ้านั่งรอในรถแล้วทำไมไม่ติดเครื่องเปิดแอร์ หรือว่ากลัวจะเปลืองน้ำมัน แต่มีเงินซื้อรถหลายล้านขับ ก็ไม่น่าจะไม่มีตังค์เติมน้ำมันนะ

และแล้วผู้ชายหัวล้านก็ชี้มาที่รถผมทำท่าทางว่าให้ดับเครื่องเสีย เพราะความร้อนจากเครื่องรถผมไปทำให้เขาร้อน เหงื่อออกเต็มหัวล้านแล้ว ผมก็ทำท่าบอกว่ามีเด็กนอนอยู่ในรถ ชายหัวล้านก็ทำท่าฮึดฮัด เปิดประตูลงมาเคาะกระจกรถ ผมก็ทำเฉย แต่ชายหัวล้านก็ไม่ยอมเดินไปเดินมา ผมก็เห็นท่าไม่ดี เลยปลุกลูกๆ ให้ตื่นแล้วดับเครื่อง พาลูกๆไปที่ใต้ต้นไม้

นี่เป็นพฤติกรรมของดาราหัวล้านคนหนึ่ง..แค่อยากเล่าให้ฟัง

โดย ครูช่าง

 

กลับไปที่ www.oknation.net