วันที่ อังคาร กันยายน 2555

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

"มีวันนี้เพราะพี่ให้"พลตำรวจโทคำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง ข้าราชการของพี่ทักษิณ


2 รูปนี้ มติชนออนไลน์นำมาลงพร้อมเนื้อข่าว ดังนี้ครับ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 4 กันยายน ที่สำนักงานผู้บัญชาการตำรวจนครบาล (ผบช.น.) พล.ต.ท.คำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง ผบช.น. ได้เปิดห้องทำงานให้สื่อมวลชนสัมภาษณ์ความคืบคดีที่นายวรยุทธ อยู่วิทยา ลูกชายของ นายเฉลิม อยู่วิทยา ทายาทกระทิงแดง ขับรถเฟอร์รารี ชน ด.ต.สน.ทองหล่อ เสียชีวิต เมื่อวันที่ 3 กันยายนที่ผ่านมา

สำหรับห้องทำงานของ พล.ต.ท.คำรณวิทย์ ได้เลือกเอาห้องที่อดีต ผบช.น.คนก่อนๆ ใช้เป็นห้องรับรอง ปรับเปลี่ยนเป็นห้องทำงานแทน สลับห้องทำงานมาเป็นห้องรับรอง ผู้สื่อข่าวได้ถือโอกาสสำรวจห้องรับรองของ พล.ต.ท.คำรณวิทย์ ผบช.น. พบว่าได้แขวนภาพถ่ายขนาดใหญ่ข้างฝา เป็นรูปที่ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ประดับยศ พล.ต.ท.ให้ และภาพ พ.ต.ท.ทักษิณจับมือแสดงความยินดี จำนวน 2 ภาพ ในรูประบุวันที่ถ่ายคือ  29/6/2012  โดยมีลายมือของ พ.ต.ท.ทักษิณ เขียนบนรูปว่า "ขอแสดงความยินดีกับแจ๊ดน้องรัก ขอให้มีความสำเร็จในหน้าที่การงานเป็นที่รักของประชาชนและเพื่อนตำรวจ รัก พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร (29 มิ.ย.55)"

พร้อมป้ายจารึกข้อความ "มีวันนี้เพราะพี่ให้" เหนือป้ายชื่อ พล.ต.ท.คำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง ด้วย

มติชนออนไลน์

-----------------------------------

แสดงว่ายศถาบรรดาศักดิ์ผู้แต่งตั้งให้คือพี่คนนี้ใช่ไหมครับ น่าชื่นชมดีแท้ แล้วทั่นคำรณวิทย์รู้หรือไม่ว่า ในวันที่ 29/6/55 ทักษิณมีสถานะเช่นไร ไม่ว่าจะหลอกตัวเองหรือคนอื่นช่วยหลอกให้ นี่คือสถานภาพของทักษิณ ณ ปัจจุบันครับ


 

 

สำหรับทั่นที่มีวันนี้เพราะพี่ให้ ยังไปเก๊กหน้าถ่ายรูปกับหน้าเหลี่ยมแบบหน้าตาเฉย เอากับเขาสิ เหมาะสมแล้วใช่ไหม นี่หรือคือ สิ่งที่ทั่นได้มา

โดย ทนายเบิ้ม

 

กลับไปที่ www.oknation.net