วันที่ จันทร์ ตุลาคม 2555

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

ชวนเที่ยวงานบางแสนย้อนยุค 2555


จัดกันมาอย่างต่อเนื่องสำหรับงานบางแสนย้อนยุค หลังจากเริ่มมีครั้งแรกในปี 2552

http://www.oknation.net/blog/clear/2009/03/02/entry-1

http://www.oknation.net/blog/clear/2009/03/05/entry-2

สำหรับงานในปีนี้ “งานบางแสนย้อนยุค 2555” เป็นปีที่ 4 ค่ะ ในงานปีนี้จะพาทุกท่านร่วมกันย้อนวันวานกับแฟนซีไนท์สุดเปรี้ยวสไตล์ “ดิสโก้” ในยุค 80 และสัมผัสกับบรรยากาศย้อนยุคเต็มรูปแบบกับกิจกรรมต่างๆมากมาย โดยภายในงานได้แบ่งพื้นที่การจัดกิจกรรมออกเป็น 6 โซน

โซนเวทีกลางดิสโก้ ขยับแข้งขาไปกับสีสันดนตรีในยุค 80 สไตล์ดิสโก้ กับคอนเสิร์ตของศิลปินสุดเก๋ ระดับตำนาน อาทิ แอม เสาวลักษณ์ ลีละบุตร - แหม่ม พัชรธิดา วัฒนา - ปุ้ม อรวรรณ เย็นพูนสุข (อดีตศิลปินวงสาวสาวสาว) ,วงพิงค์แพนเตอร์ ,วงรอยัลสไปร์ท และ สุชาติ ชวางกูร และกิจกรรมพิเศษการประกวดเต้นดิสโก้ ใครแด๊นซ์กระจายแรงได้ใจรับไปเลยของรางวัลพร้อมร่วมโหวตให้ผู้ที่แต่งกายสไตล์ดิสโก้ ได้เปรี้ยวซ่าโดนใจคุณที่สุด

โซนบางแสนวันวาน โซนร้านค้าที่นำสินค้าโบราณหายากมาจำหน่ายให้เลือกซื้อ เลือกชม อาทิ แผ่นเสียง โปสเตอร์ โปสการ์ด ของเล่นโบราณ และให้คุณเก็บภาพความประทับใจกับมุมภาพถ่ายสวยๆ หลากหลายมุม

โซนบางแสนลานลีลาศ ร่วมโชว์สเตปลีลาศทั้งรุมบ้า แทงโก ชะชะช่า กันให้มันตลอดทั้งคืนในบรรยากาศแสนสบายริมหาดบางแสน

โซนบางแสนชวนชิม อิ่มอร่อยไปกับโซนร้านอาหารและเครื่องดื่มโบราณนานาชนิด รวมทั้งร้านขายอาหารท้องถิ่นทั้งอาหารทะเล ขนมหวานต่างๆและสินค้า OTOP ของฝากจากบางแสนและหนองมน ที่มีให้เลือกซื้อกันแบบไม่อั้น

โซนรำวงย้อนยุค ร่วมโยกย้ายส่ายสะโพกไปตามจังหวะเพลงมันส์ๆ โจ๊ะๆ ทั้งจังหวะสามช่าและลูกทุ่ง กับรำวงย้อนยุคพร้อมหางเครื่องสาวสวย

โซนรถโบราณ ร่วมชมยานยนต์จากวันวาน ที่ทรงคุณค่า สุดคลาสสิค ที่หาชมได้ยากหลากหลายประเภท

อย่าลืม!! มาหวนอดีตกับยุคดิสโก้วันวาน กับ “งานบางแสนย้อนยุค 2555” ในวันที่ 5 – 6 ตุลาคม 2555 ตั้งแต่ 5 โมงเย็นเที่ยงคืน ณ บริเวณลานแหลมแท่น บางแสน จังหวัดชลบุรี ฟรีตลอดงาน! ท่านที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เทศบาลเมืองแสนสุข งานพัฒนาและส่งเสริมการท่องเที่ยว สำนักปลัดเทศบาล โทร.038-193500 ต่อ 322 หรือ www.facebook.com/BangsaenEvent

ขอบคุณเนื้อหาจาก เทศบาลเมืองแสนสุข http://www.saensukcity.go.th

 

ส่วนกำหนดการก็ตามนี้ค่ะ

 

ใครว่างและสนใจ เรียนเชิญนะคะ สำหรับข้าพเจ้า ไม่พลาดไปฟังเพลงสามสาวนี้แน่ๆ ค่ะ

 

 

โดย ครูเก๋

 

กลับไปที่ www.oknation.net