วันที่ อังคาร พฤศจิกายน 2555

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

Thailand Blog Awards


ขอกล่าวทักทายเพื่อนๆสมาชิกที่บ้านหลังนี้ ที่มีมนต์เสน่ห์ ชวนให้ติดตามและผันตัวเองมาเป็นนักเล่าเรื่องราวตัวเองบ้าง หลังจากได้รับข้อความจากเพื่อนในกลุ่มห้องภาพ ว่าวันนี้ว่างไหม มาเที่ยวที่เซ็นทรัลเวิลด์ไหม เผื่ออยากจะมาเก็บภาพงานนี้เล่นๆ แบบชิวๆ ทั้งที่ตัวเองก็ไม่เก่งอะไร เพียงแค่ใจชอบ อยากไปทุกที่มีโอกาศ พอดีว่าง ก็ตอบไปทันที ที่ไม่ได้คิดอะไรมากมาย ว่าตกลง..

โอกาศก็พาชีวิตมาพบสิ่งดีดี ก็รีบที่จะฉวย นึกอยากเป็นนักเล่าเรื่องราวเหมือนเพื่อนๆบ้าง ทั้งที่เรื่องอาจจะไม่มีอะไรที่น่าติดตาม แต่ก็หวังว่า คงจะมีใครเผลอเดินผ่านหน้าบ้าน มาอ่านบ้างนะ 

นอกเรื่องไปสักหน่อย แต่ก็แอบอ้อน..

บังเอิญยืนอยู่ใกล้กับท่านบอกอ ก็ต้องขอไปประกบคู่มาหนึ่งช็อต เป็นหลักฐาน

มาแบบไม่รู้ว่างานเป็นอะไรมากมายนัก ก็ทำตัวเป็นนักข่าวแบบไม่รู้เรื่อง เก็บภาพไปเรื่อยๆ  และไม่รู้จักว่าใครเป็นใคร แต่แค่รู้สึกว่าบุคคลที่ได้รับรางวัลน่าสนใจ 

 และก็กดไปอีกหลายๆช็อต

จริงๆๆแล้วมีภาพมีมากมาย แต่คงจะล่าช้าไปแล้ว กว่าจะปรับปรุงบล็อกบ้านตัวเองเป็น ติดปัญหาการเรียนรู้ใช้บล็อกอยู่ตั้งนาน งมเข็มในมหาสมุทรเลยละคะ ลองกดผิด กดถูกบ้าง กว่าจะเจอ 

มาดูสาวสวยบนเวทีแก้เบื่อดีกว่านะ

 แอบถ่ายชาวบ้านมาบ้าง

ต้องขอขอบคุณเพื่อนที่กลุ่ม Photography gal ที่ชักนำพามาเจอโอกาศได้รู้จัก OK Nation Blog เลยได้มีวันนี้ มาเขียนอะไรที่ไร้สาระบ้าง อาจจะไม่มีแฟนคลับเลยก็ได้ แต่เรามีความรู้สึกดีดีให้ผุ้อ่านทุกคน รักและเป็นมิตรกับเพื่อนทุกคน สิ่งนี้คือสิ่งที่ดามีให้เสมอ 

รักผู้อ่านทุกท่านคะ

ปล.เด็กฝึกเขียนบล็อค ผิดพลาดประการใดขออภัยด้วยนะคะ

โดย ก่อนแก่

 

กลับไปที่ www.oknation.net