วันที่ จันทร์ ธันวาคม 2555

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

ทักษิณ ออกทีวี


.....ไม่ได้ดูรายการออกทีวีช่อง ๑๑ ของอดีตนายกทักษิณฯลฯ..แต่ดูข่าวย้อนหลัง ส่วนคนที่ออกมาปฏิเสธว่าไม่ได้เตรียมกันมาก่อนออกรายการหรือไม่ได้อยู่เบื้องหลังทั้ง พลเอกชัยสิทธิ์ ฯ และ พ.ต.ท.กุลธน ประจวบเหมาะ ผมว่าใครเชื่อทั้ง ๒ คนก็.....(เติมเอง)แล้วครับ...ทุกขั้นตอน ทุกก้าวย่างเขาเตรียมกันอย่างมืออาชีพครับ..

.....อยู่ที่ว่า....ออกทีวี.แล้วทักษิณฯลฯได้อะไร

      ๑.คิดว่าแค่เช็คเร๊ตติ้งเท่านั้นเองใครจะคัดค้านหรือใครจะเห็นด้วยหรือไม่

      ๒.และขอโอกาสแก้ข้อกล่าวหาม็อบของ...เสธอ้าย..และทอาจจะำทำให้เสธ.อ้ายหวลกลับคืนเวทีม็อบอีกครั้ง 

      ๓.ส่วนเรื่องแสดงความจงรักภักดีต่อนายหลวงของพวกเรานั้น.เกิดขึ้นในใจของคนไทยทุกคน ทุกเวลา และทุกโอกาส..ผลของการกระทำในอดีตของ พ.ต.ท.ทักษิณฯลฯ มันบ่งบอกถึงเจตนาที่แท้จริง ให้สังคมรับรู้ รับทราบในเบื้องหน้า..ของอดีตนายกฯ คนนี้ได้เป็นอย่างดี

      ๔.และในที่สุดก็เป็นไปตามเป้าคือให้ฝ่ายค้าน ปชป.กล่าวโจมตีรัฐบาลเหมือนเ้ดิม..และรัฐบาลจะได้มีเวลาไปเตรียมการแก้ไขรัฐธรรมนูญ...

       ดังนั้น จึงคิดว่า การที่ พ.ต.ท.ทักษิณฯลฯ ออกทีวี..ช่อง ๑๑..อย่าไปคิดมากจนเกินเลยเพราะหากทักษิณฯลฯ จะออกทีวี..ออกเมื่อไหรก็น่าจะออกได้ และช่อง ๑๑ หรือ กรมกว๊ากๆๆนั้นก็ไม่ได้เป็นที่นิยมของคนดูเท่าไหร่ เพียงแต่เป็นเชิงสัญญลักษณ์เท่านั้น

......ทางที่ดีพวกเรา....ไม่ควรใส่ใจกิจกรรมของอดีตนายกฯ คนนี้จนเกินไป..ถือเสียว่ามันคงเป็นความสุขเล็กๆน้อยๆของคนที่อยากจะแสดงให้สังคมสนใจก็เท่านั้นเอง...

......ถือว่าทดแทนที่ไม่ได้ออกทีวี เมื่อ ๑๙ กันยายน พ.ศ. ๒๕๔๙ ก็แล้วกันนะ

 

 

โดย ปลัดศักดิพงศ์

 

กลับไปที่ www.oknation.net