วันที่ พุธ ธันวาคม 2555

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

ทางข้ามเหว ภาคต่อของ สู่จุดจบประเทศไทย หนังสือที่ทักษิณห้าม


ทางข้ามเหว : แนวคิดสำหรับแก้วิกฤติไทย

เมืองไทยกำลังเผชิญกับวิกฤติสองด้านซึ่งซ้อนกันอยู่ ... เศรษฐกิจกับการเมือง ... อะไรจะพาสงคมไทยข้ามพ้นห้วงเหวแห่งวิกฤติ ? ทางออกอยู่แค่เอื้อมจริงหรือไม่ ?

อาจารย์ รศ.ดร.ต่อตระกูล ยมนาค กล่าวว่า หนังสือ “ทางข้ามเหว : แนวคิดสำหรับแก้วิกฤติไทย” ได้รวมเอาแนวคิดมาตรการต่างๆ ในการแก้ไขวิกฤตการเมืองและเศรษฐกิจของไทยที่กำลังดำเนินไปสู่จุดจบ โดย ดร.ไสว มอบมาให้เผยแพร่และให้อ่านกันได้ฟรี

“วิกฤตของไทยร้ายแรงกว่าของชาวโลกเป็นส่วนใหญ่ เพราะเป็นวิกฤตเศรษฐกิจซ้อนวิกฤตการเมืองซึ่งเกิดจากความฉ้อฉลของคนกลุ่มใหญ่ สังคมไทยต้องลดความฉ้อฉลอย่างกว้างขวางให้ได้ มิฉะนั้นจะไม่มีมาตรการทางเศรษฐกิจไหนที่จะสามารถพาสังคมไทยข้ามห้วงเหวของความด้อยพัฒนาได้สำเร็จ”

 

 
จาก FB ของดร.ไสว บุญมา

กัลยาณมิตรครับ - เรืองที่ผมเสนอในหนังสือเล่มนี้ที่ท่านสามารถดาวน์โหลดได้จากเน็ตนั้นเป็นการเสนอแนวนโยบายเบื้องต้นสำหรับให้ทุกคนนำไปช่วยกันคิดต่อ ฉะนั้น มันมิใช่สูตรสำเร็จ แต่ผมเชื่อว่าถ้าเราจะพัฒนาประเทศให้เหมาะสมกับสภาพของโลกปัจจุบันและโลกที่จะมาในอนาคต เราควรใช้ระบบตลาดเสรีที่ไม่มีวัตถุนิยมเป็นที่ตั้ง นั่นคือ เศรษฐกิจพอเพียง

ดาวน์โหลดหนังสือ "ทางข้ามเหว" ได้ที่

https://www.yousendit.com/download/WUJiYUlxeFhrWTl4Tk1UQw

ดาวน์โหลดหนังสือ "สู่จุดจบประเทศไทย" ได้ที่

http://205.196.121.180/77rmkwh63z9g/7r8v52ggq7g5d72/The+Coming+Collapse+of+Thailand+-+สู่จุดจบ%21.pdf

 

ลองดาวน์โหลดไปศึกษาแล้วพิจารณาตามที่อาจารย์ ดร.ไสว แนะนำนะครับว่าใช่หรือไม่ จะแก้ไขปัญหาของชาติบ้านเมืองของเราได้อย่างไร

สั่งซื้อหนังสือได้ด้วยครับ

ohmygod.books@gmail.com

https://www.facebook.com/ohmygodbooks

ตอนนี้หนังสือ ดร.ไสว ลดราคาครับ มี 3 เล่ม

คิดนอกคอก ทำนอกคัมภีร์ / เลียนแบบรุ่ง ลอกแบบล่ม / สู่จุดจบ 

การก้าวข้าม "คนคนนั้น" เท่านั้น ยังไม่พอครับ ประชานิยมจากระบบทุนนิยมที่ถูกอัดฉีดเข้ามาในสังคมไทยเป็นภัยร้ายแรงที่สุดของสังคมไทยปัจจุบัน เป็นหน้าที่ของเราคนไทยทุกคนที่จะต้องร่วมมือร่วมใจช่วยกันแก้ไขครับ

ไม่เช่นนั้นแล้ว อีกไม่นาน บ้านเราจะมีทั้งสถิติอาชญากรรมและอัตราโสเภณีต่อประชากร สูงที่สุดในโลกครับ

โดย สิงห์นอกระบบ

 

กลับไปที่ www.oknation.net