วันที่ พุธ มีนาคม 2556

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

"เฉลิม"แอบนินทา "ปชป."จ่ายค่าน้ำ-ค่าไฟให้/ไปขอที่ดินตั้งพรรคจาก"เล็ก นานา"ให้


            ผมไม่เชื่อว่าประโยคต่อไปนี้จะหลุดออกมาจากปากของ ร.ต.อ.เฉลิม อยู่บำรุง รองนายกฯ แต่เมื่อนักข่าวภาคสนามส่งมา ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อครับว่า เป็นประโยคที่หลุดออกมาจากปากของ ร.ต.อ.เฉลิม และถือว่าแอบด่าประชาธิปไตย์ต่อหน้าคนที่มาจากภาคใต้ ทำนองทวงบุญคุณ

            ทั้งๆที่จริงๆแล้ว ร.ต.อ.เฉลิม อยู่บำรุง เกิดทางการเมืองในนามประชาธิปัตย์ และพรรคประชาธิปัตย์ ร.ต.อ.เฉลิม ก็ไม่ได้มีส่วนในการก่อตั้งพรรค พรรคเกิดแล้ว ร.ต.อ.เฉลิมมาอาศัยเกิดอีกทีหนึ่ง แต่ถึงที่สุดแล้วก็ถีบหัวเรือส่ง และมาถ่มน้ำลายใส่อีก...ลองอ่านดูนะครับว่า เขาแอบนินทาประชาธิปัตย์ลับหลังในช่วงงดให้สัมภาษณ์ เพราะ พล.ต.อ.พงศพัศ พงษ์เจริญ แพ้เลือกตั้งผู้ว่าฯกทม.อย่างไร

            โดยเมื่อเวลา 10.00 น. ร.ต.อ.เฉลิม อยู่บำรุง รองนายกรัฐมนตรีกล่าวในช่วงการประชุมและพบปะกับคณะหัวหน้าราชการ และผู้บริหารท้องถิ่น ในโครงการศึกษาดูงานตามโครงการสี่ประสานประจำปีงบประมาณ 2556 จาก อ.เมือง จ.ปัตตานี ประมาณ 100 คน นำโดยนายขวัญชาติ วงศ์ศุภรานันต์ รองผู้ว่าฯ ปัตตานี ที่เดินทางเข้าเยี่ยมคารวะ แต่ก็ได้เปิดห้องประชุมให้สื่อมวลชนเข้าไปทำข่าว
 
          โดยรองนายกฯ กล่าวในตอนหนึ่งว่า ตนเข้าพรรคประชาธิปัตย์สมัยที่พรรคนี้เหลือสมาชิกคนเดียว และตอนนั้นก็ไม่มีพรรคจะอยู่ ต้องเช่าอยู่แถวถนนสุโขทัย ค่าน้ำไฟแต่ละเดือน ตนกับนายถวิล จันทร์ประสงค์ เป็นคนออกให้ ตนขอเงินจากนายเล็ก นานา ส่วนหนึ่ง และขอที่ดินมา ที่ดินที่สร้างพรรคประชาธิปัตย์ในปัจจุบันนี้ ก็มาจากตนและนายพิชัย รัตนกุล ไปขอนายเล็กให้ ก่อนออกตนยังให้เงินพวกมันไป 3 แสน “ สมัยนั้นผมนั่งเบนซ์ 3 ตอน พวกนั้นนั่งแท็กซี่ ผมโทรศัพท์ในรถ แต่พวกนี้ต้องลงไปโทรที่ตู้ริมฟุตบาท แต่เมื่อบุญวาสนาไป ๆ มาจะใหญ่โตอย่างไรก็แล้วแต่ ผมแค่เล่าให้ท่านฟัง”

 

โดย นายหัวไทร

 

กลับไปที่ www.oknation.net