วันที่ พุธ มีนาคม 2556

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

ลับเฉพาะ ภิญโญ สมศักดิ สุลักษณ์ ทำอะไรเกรงใจกันมั่ง !


              ส่งถึง  ภิญโญ  สมศักด์  สุลักษณ์    ( ขอเรียกว่า พวกเอ็ง 3 คน แล้วกัน )

                         ข้าได้ดูรายการของพวกเอ็ง 3 คนแล้ว  อยากถามว่าเอ็ง ใช้สมองส่วนไหนคิด เรื่องนี้ขึ้นมา  ข้าดูแล้วพวกเอ็งนี่ช่างกล้าจริงๆ  นั่งพูดกันหน้าตาเฉย ไม่สะทกสะท้าน  เหมือนกับในโลกนี้มีเอ็งอยู่กัน 3 คนเท่านั้น  พวกเอ็ง 3 คน ช่างหน้าหนากันจริงๆ พับผ่า !

                         ทำอะไรก็เกรงใจกันมั่งสิ  สิ่งที่พวกเอ็งพูดถึงนั่น  คือสิ่งที่คนไทยทั้งประเทศรักและแหนหวง เอางี้ถ้าเกิดมีใครไปพูดไปว่าสิ่งที่เอ็งรักและบูชามั่งเอ็งจะคิดยังไง ไหนลองตอบดิ   อย่าตอบข้างๆคูๆน๊ะขอบอก  ในเมื่อเอ็งทั้ง 3 คน ไม่เกรงใจ คนทั้งประเทศ   ข้าคนนึงก็ จะไม่เกรงใจ เอ็งทั้ง 3 คนเช่นกัน

                          เอ็งทั้ง 3 คนไม่ ชอบระบอบเจ้า ก็เก็บใว้ในใจไม่มีใครว่า ในหลวงไม่ใช่เพื่อนเล่น  ของพวกเอ็ง 3 คนน๊ะ   ถ้าพวกเอ็ง 3 คน ชอบระบอบของต่างชาติ ชาติไหน ก็ย้ายบ้านไปอยู่ที่นั่นซะ   อย่ามาอยู่เมืองไทยให้ หนักแผ่นดิน   เรื่องอื่นๆมีเยอะแยะพวกเอ็ง 3 คน ทำไมไม่เอามาพูด 

                         เช่น  พวกโกงภาษีบ้านเมือง  นักโทษหนีคดี   กู้เงิน 2.2 ล้านล้าน  นิรโทษกรรมและอื่นๆจิปาถะ ทำไมพวกเอ็ง 3 คนไม่เอามาพูด ดัน มาพูดเรื่องเจ้า ข้าไม่ปลื้มกับพวกเอ็ง 3 คนน๊ะจะบอกให้  และไม่ใช่ข้าคนเดียว คนทั้งประเทศเลยก็ว่าได้  ที่ไม่ปลื้มพวกเอ็ง 3 คน

                         พวกเอ็ง 3 คนอย่าคิดว่า ไม่มีใครกล้า ทำอะไร  เดี๋ยวข้าโมโหมากๆ ข้าจะโบ๊ะพวกเอ็ง 3 คนเอาน๊ะ  ติดคุกข้าก็ไม่กลัว ตายข้าก็ไม่หวั่น พวกเอ็ง 3 คนยังไม่กลัว  แล้วข้าจะกลัวทำไม  จริงมั้ย  !   ก็พวกเอ็ง 3 คนมา ทำร้ายจิตใจ ข้าก่อนนี่หว่า

                        ไอ่ที่เด็กเมื่อวานซืน มันไม่เท่าไหร่ แต่ไอ่ที่ หัวขาวโพลน กะไอ่ที่ หนังหน้าหย่อนเป็นหมาหน้าย่น  เป็นคนโตแล้วน่าจะมีจิตสำนึกมั่ง  ไม่กลัวบาปบุญคุณโทษเลย อย่างนี้พวกเอ็ง 3 คนจะ สอนลูกสอนหลานได้มั้ยเนี่ย   ถ้าสอนได้คงจะสอนแต่เรื่องทำเลวๆเหมือนพวกเอ็ง 3 คนนั่นแหละ 

                        ถามจริงพวกเอ็ง 3 คนใช้ แบ๊งค์ตราในหลวง ป่าว  หรือเอาแบ๊งค์ดอลล่าห์อังกฤษมาใช้ ทางที่ดีพวกเอ็ง 3 คน  พากันไปอยู่แผ่นดินอื่นซะ อย่ามาคิด เนรคุณแผ่นดินไทย  เมืองไทยจะไม่เจริญก็เพราะมีพวกเอ็ง 3 คนปนอยู่  ไปไหนก็ไปอย่ามาหน้าด้าน หวังว่าคงอ่านภาษาไทยออกน๊ะ

                        เอาเป็นว่า พอแค่นี้ก่อน ความจริงข้าไม่อยากสนใจพวกเอ็ง 3 คนเท่าไหร่หรอก  แต่พวกเอ็ง 3 คนมาทะลึ่งกับสิ่งที่ข้ารักและหวงแหนก่อน  สุดท้ายนี้ข้าขอเตือนพวกเอ็ง 3 คนให้สังวรณ์ใว้ว่า คนไทยไม่ชอบขี้หน้าพวกเอ็ง 3 คนแล้ว  นั่นเป็นเพราะพวกเอ็ง 3 คน บังอาจมาเล่นเบื้องสูง

                              ระวังไม่มีแผ่นดินอยู่น๊ะ  พวกเอ็ง 3 คน !

 

โดย คนสองยุค2503

 

กลับไปที่ www.oknation.net