วันที่ เสาร์ มีนาคม 2556

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

TWENTY-FOUR SEVEN (247) City Magazinc @ บันทึกพ่อ 2013


TWENTY-FOUR SEVEN (247) City Magazinc @ บันทึกพ่อ 2013

 

 

 

ขอบคุณครับ บันทึกพ่อครัว @ 2013 by Chef Kai Phongsak

 

Luna Sky Garden Café

Posted by editor-01
May 07, 2013

 

Hotel Dining
Luna Sky Garden Café

It’s me ห้องอาหารบุฟเฟ่ต์ไทยและนานาชาติ พร้อมเมนูอาหารตามสั่ง ท่ามกลางบรรยากาศสบายๆ ในโรงแรมสุดฮิป ใจกลางแหล่งช้อปปิ้งสุดทันสมัย ‘Glow Pratunam’

Touch me ตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น ผสมผสานกับบรรยากาศแบบธรรมชาติ จากเฟอร์นิเจอร์ไม้และโคมไฟ

Try me เมนูแนะนำยอดฮิต เริ่มต้นที่เมนูออร์เดิร์ฟเบาๆ อย่างหมูย่างนคร สูตรนครเก่าเมืองสุโขทัย เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มแจ่ว รสแซบ ตามด้วยราดหน้ายากูซ่า ราดหน้าสูตรไทยที่โรยหน้าด้วยเกี๊ยวซ่าแทนเส้นหมี่กรอบ ยำปลาแซลมอนผักชีรวม เป็นเมนูฟิวชั่นระหว่างไทยกับตะวันตก ที่มีทั้งผักชีไทยและผักชีใบเลื่อย หอมกลิ่นมะพร้าวคั่วและหอมเจียวคลุกเคล้ากับซอสข้าวคั่วและพริกป่น ต่อกันที่เมนูขึ้นชื่อที่มีรางวัลการันตีความอร่อย และถือเป็นซิกเนเจอร์ของทางร้าน อย่างผัดไทยแชมเปี้ยน ที่ใช้เส้นบุกผัดกับซอสมะขาม ใส่ถั่วฝักยาวแทนถั่วงอก เสิร์ฟพร้อมยำหัวปลีและใบบัวบก นับเป็นเมนูที่มีรสชาติเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว สำหรับในส่วนของเครื่องดื่ม แนะนำบราซิลเลียนไลท์ ม็อกเทล ที่มีส่วนผสมของ Raspberry purée น้ำตาลทรายแดง และน้ำมะนาว รสเปรี้ยวหวานกำลังดี และโมฮิโต้ บายโกลว์ ที่หอมเนื้อลิ้นจี่ปั่นกับ
Raspberry purée

Pay me ประมาณ 300 บาทต่อคน (ไม่รวมเครื่องดื่ม)

Find me ล็อบบี้ โรงแรมโกลว์ประตูน้ำ เปิด 06.00-01.00 น. โทร.0 2257 3999 หรือคลิกที่ www.glowbyzinc.com/pratunam

 

247.Luna Sky Garden Café

 

WoW!!

รสชาติของเมนูอาหารที่นี่จะมีเอกลักษณ์และแตกต่างจากที่อื่น เพราะถูกรังสรรค์จากเชฟเจ้าของรางวัลหลากหลาย คุณพงษ์ศักดิ์ มิขุนทอง ที่กวาดรางวัลต่างๆ มาแล้วมากมาย เช่น รางวัลเหรียญทองชนะเลิศ The Asia’s 1st Culinary World Cup 2009, รางวัลชนะเลิศการแข่งขันสาขาอาหารโมเดิร์นเอเชีย ร่วมกับทีมสมาคมพ่อครัวไทยในงาน Thailand Culinary Academy 2011 ที่เกาะปีนัง มาเลเซีย ฯลฯ

Credit :  http://www.247freemag.com/luna-sky-garden-cafe/

 

 

 

 

 

 

โดย kaikhong

 

กลับไปที่ www.oknation.net