วันที่ ศุกร์ มีนาคม 2556

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

ไปยืนรอ 2 ชม. เพื่อถ่ายรูป จางกึนซอก..


 

ไปยืนรอ 2 ชม. เพื่อถ่ายรูป "จางกึนซอก.."

 

ในงานแถลงข่าว

 

EST Presents 2013 Jang Keun Suk Team H Party In Thailand

 

I Just Wanna Have Fun


วันที่ 22 มีนาคม 2556  ณ ลานพาร์ค พารากอน

 

           เราไปถึงลานพาร์ค พารากอนประมาณ 4 โมงเย็น  มีเหล่าปลาไหลทั้งหลายยืนอออยู่เต็มไปหมด..(จางกึนซอก เรียกแฟนคลับตัวเองว่า ปลาไหล)  เราก็เบียด ๆ มุด ๆ เข้าไปตามช่องว่างที่พอมีอยู่เข้าไปด้านใน ๆ  เท่าที่จะทำได้

          ซอกกี้ ขึ้นเวทีราว 6 โมงเย็น  มาในชุดเสื้อยืดสีขาวมีลายที่หน้าอกแขนกุด  กางเกงยีนส์สีดำที่ขาดรุ่ยเป็นช่วง.. โชว์หน้าขาขาว ๆ ของซอกกี้       แม้นเราจะมองเห็นซอกกี้ในระยะไกล   แต่ก็เห็นรอยยิ้มของซอกกี้และดูเขาสบายดี  ทั้งที่เมื่อวานก่อนบินมาเมืองไทย  ซอกกี้ได้ขับรถชนท้ายรถบัสระหว่างการเดินทางมาสนามบิน   ซึ่งแฟน ๆ เห็นภาพรถยนตร์ของเขาแล้ว ต่างตกใจกันทั้งนั้น..  

         เมื่อเห็นใบหน้ายิ้มแย้มแจ่มใสสดชื่นของซอกกี้  ทุกคนก็เบาใจ  และปลาไหลไทยทำคลิปวิดีโอขึ้นเป็นพิเศษและได้เปิดให้เขาชมก่อนเริ่มพูดคุยกันเล็กน้อยเกี่ยวกับคอนเสริ์ตที่จะเกิดขึ้นในวันรุ่งขึ้น  หลังจากนั้นก็เป็นการถ่ายภาพร่วมกันกับสปอนเซอร์ และผู้ที่โชคดีได้รับสิทธิ์ After Party  หลังจากจบคอนเสริ์ต  จางกึนซอกใช้เวลาประมาณ ครึ่งชม. ก็จบการแถลงข่าว 


ต้องบอกว่า...  การยืนอยู่กับที่ 2 ชม.  มันปวดหลังมาก... ถ้ามายืนรอมากกว่านี้ สงสัยหลังหักแน่ (ฮา)

ถ่ายรูป ก็ต้องยกกล้องขึ้นเหนือหัวแล้วกดชัตเตอร์  ถ่ายให้ได้
มากที่สุด ไม่มีเวลาเลือกดูว่าชัดหรือไม่ชัด

เอากลับไปดูบ้านอย่างเดียว    และงานนี้ขอบอกเลยว่า..

ตรูเกลียด ไอแพดดดดดดด...

ยกขึ้นมาที..บังทางกล้องเราหมดเลย..ฮือๆๆๆรูปที่ดีสุด ชัดที่สุด  

 

 

 

 

 ปลาไหลที่รักของผม  ผมขอบอกว่า...

" ใครที่ไม่ได้ไปคอนเสริ์ตในวันพรุ่งนี้ของผม คุณพลาดซะแล้ว"  

"ผมจะทำให้คุณต้องเสียใจไปตลอดชีวิต..."

 

 

 

 

                                                   คลิปวันแถลงข่าว                                     Cr : shoppingtruelife                                         

[ ข่าว ]    หนุ่มหล่อมากเสน่ห์จากแดนกิมจิ "ชางกึนซอก" (Jang Keun Suk หรือ Jang Geun Seok) กลับมาอีกครั้งกับคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกในประเทศไทย ที่คราวนี้พาเพื่อนซี้อย่าง "ดีเจ บิ๊ก บราเธอร์" (DJ Big Brother) หรือ "เคิร์ต จอง" (Kurt Jung) ที่ร่วมตัวกันในนาม "ทีม เอช" (Team H) มาสร้างความสนุกให้กับแฟนๆ ในไทยกับคอนเสิร์ต "2013 Jang Keun Suk Team H Party In Thailand I Just Wanna Have Fun" งานนี้เรียกได้ว่า กึนซอก จัดเต็มเอาใจเหล่าแฟนคลับอย่างเต็มที่ เพราะก่อนหน้านี้เจ้าตัวเพิ่งจะประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ แต่ไม่ได้มีอาการบาดเจ็บอะไร มุ่งหน้าเดินทางมาถึงสนามบินสุวรรณภูมิ เวลา 23.00 น. ของวันที่ 21 มีนาคม ที่ผ่านมา

และในช่วงเย็นของวันที่ 22 มีนาคม 2556 หนุ่ม กึนซอก ก็ได้มาร่วมงานแถลงข่าวคอนเสิร์ต ณ ลานพาร์ค พารากอน ท่ามกลางแฟนคลับที่มารอต้อนรับอย่างหนาแน่น บรรยากาศในงานแถลงข่าวเริ่มด้วยการชมคลิปวิดีโอที่แฟนคลับทำขึ้นเป็นพิเศษเพื่อให้หนุ่ม กึนซอก โดยเฉพาะ ก่อนจะร่วมพูดคุยเล็กๆ น้อยๆ เป็นการเรียกน้ำย่อย

แฟนๆ ทำคลิปวีดีโอให้ รู้สึกอย่างไรบ้าง

"ขอบคุณครับ ผมรักคนไทย (ภาษาไทย) รู้สึกมีความสุขมากๆ นะครับ ตอนแรกผมก็เป็นห่วง เพราะว่าไม่ได้มาเมืองไทยนานมาก แล้วเมื่อปีก่อนผมก็ไม่ได้มีโอกาสมาแสดงคอนเสิร์ตที่เมืองไทย ครั้งนี้อยากจะบอกว่าผมจะเล่นอย่างเต็มที่เลยครับ จะนำเพลงแล้วก็เพอร์ฟอร์แมนซ์ที่ทุกคนชอบมาให้ชมกัน ถ้าใครไม่มาต้องเสียใจแน่นอนครับ"

จุดเริ่มต้นของ ทีม เอช ที่มารวมตัวกันทำงานเพลงกัน

"ผมเป็นคนที่ชอบเพลงอิเล็กทรอนิกมาก แล้ว บิ๊ก บราเธอร์ ที่เป็นเพื่อนรักของผมก็ชอบแนวเพลงที่คล้ายๆ กัน ก็เลยคิดกันว่าเราน่าจะต้องเตรียมอะไรพิเศษๆ ให้แฟนๆ ทุกคน ก็กลายเป็นว่าเรามาลองทำเพลงแนวอิเล็กทรอนิกกันดีกว่า ก็เลยทำออกมาหลายเพลงแล้วก็ทำเป็นอัลบั้มเพื่อให้ทุกคนครับ"

คอนเสิร์ตจะมีความพิเศษอะไรบ้าง

"คอนเสิร์ตของผมจะไม่เหมือนคอนเสิร์ตของวงอื่นๆ เลย อย่างชื่อคอนเสิร์ต I Just Wanna Have Fun ก็จะบอกอยู่แล้วว่าทุกคนจะได้มาปาร์ตี้กับผม เพราะว่าผมจะได้ใกล้ชิดกับทุกคนมากๆ เลยครับ จะมีทั้งการเล่นแผ่นของดีเจ การร้อง การเต้นแล้วก็เพอร์ฟอร์แมนซ์ที่สุดยอดไปเลยครับ จะบอกว่าเดรสโค้ดที่ผมจะใส่ก็คือบิกินีนะครับ (หัวเราะ)"

ตื่นเต้นไหมกับคอนเสิร์ตครั้งแรกในไทย

"รู้สึกตื่นเต้นมากเลยนะครับ แล้วก็รู้สึกดีมากที่ได้เอาโชว์นี้มาให้ทุกคนได้ชมกันในฐานะที่เป็นนักร้องและมีอัลบั้มของตัวเองครับ บางครั้งก็จะมีบางที่เหมือนกันที่ผมไปแสดงคอนเสิร์ต จะเห็นว่ามีพื้นที่โล่งๆ แต่ผมไม่เคยเสียใจเลยครับ ผมจะคิดเสมอว่าเราจะทำเต็มที่ เพื่อให้คนที่ไม่ได้มาดูเสียใจไปตลอดชีวิต คอนเสิร์ตครั้งนี้ผมก็จะทำเต็มที่เลยครับ"

ความรู้สึกที่มาไทยแล้วได้รับการตอบรับจากแฟนๆ ดีอยู่เสมอ

"ตอนแรกผมก็เป็นห่วงมาก เพราะว่าผมไม่ได้มาเมืองไทยมาก ทุกคนจะลืมผมไปแล้วหรือเปล่า เพราะเท่าที่ผมได้ยินมาก็รู้สึกว่าแฟนๆ ที่เมืองไทยติดตามแล้วก็ชอบแนวเพลงเคป๊อปกันมาก พอวันนี้ที่ผมได้มายืนอยู่ตรงนี้ความห่วงของผมก็หายไปเลยครับ แต่ผมก็รู้สึกดีมากเหมือนกันที่ประเทศไทยและประเทศเกาหลีสนิทกันมากครับ"

มาต่อกันที่บรรยากาศของ 2013 Jang Keun Suk Team H Party In Thailand I Just Wanna Have Fun คอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกในประเทศไทยของหนุ่ม กึนซอก พร้อมด้วยเพื่อนซี้ ดีเจ บิ๊ก บราเธอร์ ที่รวมตัวในนาม ทีม เอช ที่จัดขึ้นในวันที่ 23 มีนาคม ที่ผ่านมา ท่ามกลางแฟนเพลงที่มาร่วมจับจองพื้นที่ความสนุกเต็มความจุของ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

พอได้เวลาเริ่มคอนเสิร์ตก็เปิดฉากระเบิดความมันจากหนุ่ม กึนซอก และดีเจ บิ๊ก บราเธอร์ ด้วยจังหวะดนตรีสุดมันในเพลง "I Just Wanna Have Fun" เรียกเสียงกรี๊ดของแฟนๆ ได้ดังสนั่นธันเดอร์โดม ก่อนที่จะมันแบบไม่หยุดไปกับเพลง อาทิ "Can't Stop" "What is Your Name?" "Liquor Shot" "Give Me The Rhythm" "Please Be Careful" "No Human Smell" "Sunshine" "Last Resort" "I Rave You (We Live in rmx)" "Where R U" และ "Beautiful Change"

จากนั้น กึนซอก และดีเจ บิ๊ก บราเธอร์ ก็เข้าไปพักด้านใน ซึ่งก็มีตากล้องตามเข้าไปเก็บภาพส่งออกมาให้แฟนๆ ได้ดูกันแบบสดๆ ซึ่งทั้ง 2 คนก็ได้หยอกล้อกับผู้ชมในธันเดอร์โดม เรียกเสียงกรี๊ดจากผู้ชมได้ตลอดเวลา ก่อนที่จะออกมามันชุดใหญ่กับเพลง "Shut Up And Rock" "JKS's Pad" "Party Tonight" ที่ได้แขกรับเชิญพิเศษ "สเตฟานี่" (Stephanie) หรือ "คิมโบคยอง" (Kim Bo Kyung) จากวง "เดอะ เกรซ" (The Grace) มาร่วมร้องด้วย แล้วต่อด้วยเพลง "Welcome to My World" "Shake it (Korean Version)" และ "Feel The Beat"

แล้ว 2 หนุ่มก็กลับเข้าไปด้านในเวที แต่แฟนเพลงก็ยังส่งเสียงเรียก ทีม เอช ดังสนั่นแบบไม่ยอมไปไหน ทำให้ กึนซอก และดีเจ บิ๊ก บราเธอร์ ต้องออกมามันส่งท้ายเพื่อแฟนคลับชาวไทยโดยเฉพาะ ในเพลง "Rock and Roll Tonight" และ "Gotta Getcha" ก่อนจะหยอดคำหวาน "สวัสดีครับ" และ "ผมรักคนไทย" เป็นการส่งท้าย
ที่มาข่าว  Cr : http://www.siamzone.com/music/news/?id=6277

 

 

              【MV】TEAM H / What is your name? (Japanese ver.)          Cr  ponycanyon

 

MV】TEAM H / Feel the beat (Japanese ver.)                    Cr :  ponycanyon

 

     JANG KEUN SUK Greeting for Thai Fans                                    cr : Freshairfestival vdo

 

  

   Joy'Gangster

 

Thailand Blog Awards ตามไปโหวตได้ตามนี้ค่ะ

ลุยแดน K-pop/ไปยืนรอฯ จางกึนซอก/ฉันแค่อยาก HAVE FUN

 

 

 

โดย JoyGangster

 

กลับไปที่ www.oknation.net