วันที่ พุธ เมษายน 2556

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

@บ้านต้นเค้ก


เมื่อท้องร้อง กองทัพก็ต้องเดินทางไปเสาะแสวงหาอาหารอร่อย แต่ครานี้มิได้ฉายเดี่ยวครับ เมื่อคราวงานเลี้ยงรุ่นครั้งล่าสุด ผุ้เขียนและเพื่อนๆทั้งฝูง เอ๊ยเพื่อนฝูง ได้มีโอกาสแวะไปทานเค้กที่ร้านๆหนึ่ง ที่อยู่ตรงทางเลี่ยงหนองมน ลัดไปศรีราชา- พัทยา อยู่ทางริมซ้ายมือก่อนถึงสี่แยกไฟแดงที่สอง จะเจอร้านๆนึงที่จัดไว้เพื่อเอนเตอร์เทนสำหรับคนชอบถ่ายรูปโดยเฉพาะ ร้านนั้นชื่อว่า "บ้านต้นเค้ก"ครับ คอนเฟิร์มว่าอร่อยครับ สถานที่โอเคร จัดว่าไปแล้วไม่ผิดหวัง ได้บรรยากาศคู่รักเต็มๆครับ อากาศดีดีแดดร่มๆนี่ยิ่งน่าไปนั่งจุดเทียนดื่มเครื่องดื่มเคล้าขนมเค้กกันเลยทีเดียว อ่อ มีแต่เค้กนะครับ 

ส่วนนี้เป็นข้อมูลร้านครับ

บ้านต้นเค้ก ร้านแสนหวานตกแต่งสไตล์วินเทจชวนหลงใหล ช่วยผ่อนคลายสายตาไปกับผนังห้องสีขาวนวลแต้มลายเถากุหลาบสีชมพูหวาน โคมไฟระย้า และโซฟานุ่มหรือเก้าอี้เหล็กดัดบุด้วยเบาะลายดอกไม้นั่งสบาย สามารถนั่งคุยกันได้ชิลล์ๆ หรือจะเปลี่ยนบรรยากาศมาอยู่ท่ามกลางธรรมชาติกับสวนสวยได้อารมณ์แสนโรแมนติกราวกับความฝัน นั่งสังสรรค์กับเพื่อนฝูงบนเบาะกลางสวนกับขนมเค้กอร่อย ไอศกรีมเย็นๆ นอกจากนี้ยังมีมุมถ่ายรูปสวยๆ ที่จะสลับสับเปลี่ยนมาให้คุณได้แอ๊คท่ามันๆ ในทุกวันสำคัญต่างๆ
 • ที่อยู่ : 

  61/24 ตำบลแสนสุข อำเภอเมืองชลบุรี ชลบุรี 20000

  สาขา : ชลบุรี

 • เบอร์โทรศัพท์ :

  038390238

  อีเมล์ : baantoncake@hotmail.com

 • วันและเวลาเปิดปิดทำการ :

  เปิดทุกวัน เวลา 09.00 - 21.00 น.

 • การเดินทาง

  จากชลบุรีมุ่งหน้ามาทางตลาดหนองมน ซ้ายมือจะผ่านห้างบิ๊กซี และคาร์ฟูร์ ถัดมาจะเห็นปั๊มน้ำมันปตท. ตรงไปอีกนิดจะเห็นป้ายถนนเลี่ยงเมืองหนองมน-สวนสัตว์เปิดเขาเขียว เลี้ยวซ้ายเข้าซอย ตรงไป 500 เมตร ทางซ้ายมือจะผ่านร้านครัวชนบท ให้ตรงไปอีกประมาณ 1 กิโลเมตร จะเห็นร้านบ้านต้นเค้ก อยู่ทางด้านซ้ายมือ ก่อนถึงสี่แยกไฟแดงประมาณ 200 เมตร สังเกตว่าก่อนถึงร้านมีบึงน้ำขนาดใหญ่

  ที่จอดรถ : ที่จอดรถของบ้านต้นเค้ก

ข้อมูลเครดิต: http://drink.edtguide.com/331315_Baan-Ton-Cake-
รัฐถวุฒฐิชัย บัวคำศรี รายงาน..

โดย Chillwithme

 

กลับไปที่ www.oknation.net