วันที่ เสาร์ พฤษภาคม 2556

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

มองธรรมะจากดารานางแบบสาวแชมเปญ เอ๊กซ์


มองธรรมะจากแชมเปญ เอ็กซ์........
avatar กระจกส่องธรรม

"แชมเปญ"หมดตัว.....ใช้เงินรักษาแม่กว่า 10ล้าน!!!......"แชมเปญ เอ๊กซ์" เตรียมคืนวงการอีกครั้ง พร้อมเดินเครื่องลุยงานเต็มที่ เผยไม่เครียดแม้ไม่มีเงิน มั่นใจไม่แคร์ หากต้องใช้ชีวิตแบบหาเช้ากินค่ำ.......หายหน้าหายตาไปจากวงการอยู่พักใหญ่ ด้วยหตุผลหลัก ที่ต้องไปดูแลผู้เป็นแม่ ซึ่งล้มป่วยด้วยมะเร็งร้าย กระทั่งล่าสุดดาราเซ็กซี่ อย่างแชมเปญ เอ็กซ์ ต้องเสียใจที่สุดในชีวิต เมื่อต้องสูญเสียคุณแม่ไปอย่างไม่มีวันกลับ แต่มาถึงวันนี้ เธอเข้มแข็งและพร้อมที่จะกลับมาทำงานแบบเต็มที่แล้ว

"จากนี้ไป ก็จะกลับมาเริ่มต้นนับหนึ่งกับชีวิตใหม่อีกครั้ง เพราะต้องตั้งต้นเก็บเงินใหม่ เงินในบัญชีเกลี้ยงหมดแล้ว ไม่เหลือสักบาท ที่ผ่านมาแชมเปญต้องใช้เงินในการรักษาแม่ ซึ่งหมดเงินไปเยอะมาก" ดาราสาวกล่าว........ถามถึงตัวเลขที่ต้องใช้จ่ายในการดูแลแม่ แชมเปญ ยิ้มเศร้าๆพร้อมบอกว่า เป็นเงินที่เก็บจากการทำงานตั้งแต่เริ่มเข้าวงการ ซึ่งใช้ไปจนหมด กระทั่งไม่เหลือติดบัญชี ซึ่งผู้สื่อข่าวได้สอบถามไปยังคนใกล้ชิดของเธอ จึงทราบมาว่า เธอหมดเงินไปกว่า 10ล้านบาทเลยทีเดียว......

"แม่ป่วยมาทั้งหมด 7 ปี ยอมรับว่าหนักมาก แต่ไม่เคยเครียด ตอนนี้แม่ไม่อยู่แล้ว ก็อยากจะกลับมาทำงานเต็มที่ สบายใจขึ้น เหมือนกับว่าไม่ได้มีภาระแล้ว แม่ไปสบายแล้ว ซึ่งจากนี้ไปตั้งใจว่างานอะไร ทำได้ก็จะทำหมด อย่างเรื่องถ่ายแบบชุดว่ายน้ำ หรือว่าถ่ายเซ็กซี่ ก็พร้อมจะถ่าย แชมเปญกล่าวทิ้งท้าย.........

......จากหน้าบันเทิง นสพ.คม-ชัด-ลึก 18 กพ.2548.......

ผู้ตั้งกระทู้ กระจกส่องธรรม :: วันที่ลงประกาศ 0000-00-00 00:00:00 IP :

     [1]
ความเห็นที่ 1 (56175)
แจ้งลบความคิดเห็น
avatar พุทธญาณ

ขออนุโมทนาด้วยกับน้องแชมเปญนะจ๊ะ ที่มีความกตัญญูกตเวทีต่อแม่ผู้มีพระคุณสูงสุด รักษาพยาบาลแม่มา 7 ปี หมดเงินไปกว่า 10 ล้านบาท ต้องขอชมน้องแชมเปญอย่างจริงใจว่า แชมเปญเป็นคนดีมาก ทำหน้าที่ลูกที่ดีที่ประเสริฐเข้มแข็ง อดทน  มั่นคง ซื่อสัตย์ กตัญญูอย่างนี้ ตกน้ำไม่ไหลตกไฟไม่ไหม้หรอกน้องเอ๋ย.....ที่ว่าหมดตัวนั้น ไม่ใช่หรอกนะ มันหมดแต่เงินในบัญชีธนาคารเท่านั้นเอง บ้านเรือน ที่ดินเอย รถยนต์เอย น้องยังมีอยู่ครบ....."นารีมีรูปเป็นทรัพย์" ผู้หญิงที่หน้าตาดี หุ่นดี ความประพฤติดี น่ารัก แถมมีจิตใจที่ดีเยี่ยมอีกต่างหากของแชมเปญ เอ็กซ์ ใครไม่รัก ไม่ส่งเสริม ไม่สนับสนุน ก็บ้าเต็มที ความสามารถของน้องก็มีเพียบพร้อมจะไปหวั่นกลัวปัญหาอะไร ไม่ช้าไม่นานเงินทองก็จะไหลมาเทมา มากกว่าที่น้องสูญเสียไปกับแม่เสียอีก คิดถึงแม่ให้มากๆไว้ ท่านจะมาช่วยน้องเอง.....ขอให้ตั้งใจทำงาน ให้ยึดหลักคิดดี-พูดดี-และทำดีเข้าไว้ทุกลมหายใจเข้าออก ขยันขันแข็งทำมาหากินด้วยความสุจริต มีความรับผิดชอบต่องาน ต่อหน้าที่ ต่อสังคมและประเทศชาติ ทำงานออกงานช่วยเหลือการกุศลมากๆ......ไม่ช้าน้องก็จะรวยๆๆ....กลับคืนฟื้นสู่สภาพเดิม ซ้ำยังจะรวยกว่าเดิมอีกนะจ๊ะ ผมขอให้กำลังใจดาราคนดีของประชาชน ของแม่ ย่อมได้รับการคุ้มครองช่วยเหลือจากเทวดาฟ้าดินเบื้องบน ความกตัญญูเป็นคุณธรรมอันประเสริฐ ที่ชี้ให้เห็นถึงคุณธรรมภายในจิตใจของน้องแชมเปญเอง.......สู้กับชีวิตต่อไปนะน้อง ชีวิตคือการต่อสู้ กตัญญูคือใบเบิกทางไปสู่ชีวิตใหม่ที่รุ่งเรืองยิ่งกว่าเดิม ขอให้น้องแชมเปญจงประสบความสำเร็จกับชีวิตและการงาน การเงิน ความรักในชีวิตคู่ตลอดไป........

 

ผู้แสดงความคิดเห็น พุทธญาณ วันที่ตอบ 2005-02-18 12:25:00 IP :

จาก www.buddhapoem.com /ชัย กรุงศรี

โดย ชัยแสงทิพย์

 

กลับไปที่ www.oknation.net