วันที่ พฤหัสบดี พฤษภาคม 2556

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

ลูกบัว @ นิตยสารตั้งตัว (บทสัมภาษณ์)


อยากให้ได้อ่านกันดูนะคะ ถึงแนวคิด และวิธีการทำธุรกิจของลูกบัว ...

ธุรกิจที่เกิดขึ้นจากความจริงใจล้วนๆ ไม่เถียงหรอกนะว่ามันทำให้เกิดรายได้ และกำไรเยอะแยะ ก็ฉันทำธุรกิจนี่นะ ไม่ใช่ทำการกุศลที่จะได้ไม่มุ่งหวังกำไร แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น สิ่งสำคัญเหนืออื่นใด ... ทำไมฉันถึงประสบความสำเร็จได้แบบนี้ ทั้งๆ ที่ไม่ได้เป็น some body หรือเป็นไฮโซ ไฮซ้อมาจากไหน พูดง่ายๆ ก็คือ แค่คนธรรมดาคนหนึ่งที่เริ่มทำธุรกิจนั่นแหละค่ะ


ลองอ่านไว้เป็นไอเดียดูนะคะ เผื่อจะมีประโยชน์ไม่มากก็น้อยค่ะ


เล่มนี้ลูกบัวให้สัมภาษณ์ลงนิตสารตั้งตัว ฉบับเดือน พฤษภาคมนี้เองค่ะ (เพิ่งจะวางแผงไปหาซื้อกันได้นะคะ ซื้อเก็บไว้ก็ได้ค่ะ เผื่ออีกหน่อยลูกบัวกลายเป็นเศรษฐีนีร้อยล้าน พันล้าน จะได้ตามซื้อคืน ฮาๆ)


นิตยสารหรือสื่ออะไรที่ต้องการติดต่อสัมภาษณ์ลูกบัว สามารถอีเมล์มาโดยตรงเลยนะคะที่ lukbua@weangel.net หากมีข้อเสนอดีดีก็ยินดีค่ะ ยอมให้มีโฆษณานิดๆ หน่อยๆ ก็จะดีมากๆ ค่ะ อย่างกรณีของนิตยสารตั้งตัวนี้ เค้าอยากสัมภาษณ์เราเกี่ยวกับการทำธุรกิจแรก ทำยังไงถึงได้ประสบความสำเร็จ อะไรประมาณนี้ค่ะ ก็เลยจัดไปแบบเต็มๆ สองหน้า ^^

*** กับข้อสงสัยหลายๆ อย่างที่ว่า "ซุยเรน" ดีจริงหรือทำไมราคาไม่แพง ... เรามีคำตอบ
*** ใครที่ต้องการเป็นตัวแทนจำหน่ายซุยเรน จำเป็นมากๆ ว่าคุณต้องอ่านตรงนี้ ... กำไรไม่เยอะนะ แต่.... ต้องอ่านค่ะ
*** ขอขอบคุณผู้ที่สนับสนุนลูกบัว และผลิตภัณฑ์ซุยเรน รวมถึงตัวแทนจำหน่ายทุกๆ ท่านค่ะ ... ขอบคุณมากๆ อ่านเลยก็แล้วกันค่ะ หากรู้สึกอ่านไม่ชัด หรืออะไรยังไง ตามไปอุดหนุนนิตยสารเค้าที่แผงหนังสือนะคะ

 

 
 
 
 
 
 

 

 
 
www.suirenthailand.com
Call center : 091 575 9988 กด 1 สอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์ซุยเรน กด 2  จะเป็นเกี่ยวกับเรื่องผลิตภัณฑ์นำเข้าต่างๆ กด 3 เพื่อสั่งซื้อค่ะ (ไม่ธรรมดานะคะ มีระบบ call center แบบจริงๆ จังๆ)
 
ขอบคุณค่ะ
 

 

โดย ลูกบัว

 

กลับไปที่ www.oknation.net