วันที่ จันทร์ พฤษภาคม 2556

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

ประมูลการกุศลครั้งที่ 36 แด่น้อง จ.สุพรรณ ปิดประมูล 30 พ.ค.56 เวลา 20 .00 น.


ขอบพระคุณเพื่อนบล็อคเกอร์โอเคยูไนเต็ต บล็อคเกอร์หมีปิศาจที่ที่แบ่งปันเรืองราวของครูคนหนึ่งให้ฟัง และชวนผมจัดกิจกรรมประมูลการกุศลหารายได้เพื่อช่วยเหลือเด็กที่ด้อยโอกาส ซึ่งเป็นกิจกรรมประจำปีของชาวโอเคใจดี มีการเตะฟุตบอลการกุศล จำหน่ายของ และจัดกิจกรรมต่างๆๆหารายได้สมทบทุนฯ งานการกุศลเด็ดอีกงานของบล็อคเกอร์โอเคครับ

สำหรับในปีนี้ รายได้หลังหักค่าใช้จ่าย สมทบทุน โครงการ "เด็กน้อย ตามรอยครูซัน ครั้งที่ 6" ณ โรงเรียนบ้านกล้วย ต.วังยาว อ.ด่านช้าง จ.สุพรรณบุรี และ โรงเรียนวัดห้วยคู้สามัคคี ต.ดอนคา อ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี โดยมีพ่องานใจดี บล็อคเกอร์ความทรงจำเก่าๆๆ ตี๋-ความทรงจำเก่าๆ (ณรงค์ฤทธิ์ วงศ์เรณู) ผู้ประสานงานกิจกรรมโครงการตามรอยครูซัน...สานฝันเด็กน้อย mr.tee20@yahoo.co.th ท่านสามารถอ่านรายละเอียดกิจกรรมได้ตามลิ้งค์นี้นะครับ http://www.oknation.net/blog/kontummadha/2013/05/22/entry-1

 
สำหรับประมูลการกุศลครั้งที่ 36 นี้ ผมได้รับเกียรติจากบล็อคเกอร์ใจดีและเพื่อนจิตกรจากเฟสบุ้คร่วมมอบของขวัญเพื่อร่วมกิจกรรมประมูลในครั้งนี้ โดยผมขออนุญาติจัดเป็นเซ็ต แล้วมาร่วมประมูลกันเป็นเซ็ตกันนะครับ กติกาทุกอย่างเหมือนเดิมครับ ใครชอบเซ็ตไหน เคาะประมูลในเซ็ตนั้น เพียงแค่เขียนหมายเลขเซ็ตของขวัญ และจำนวนเงินในกล่องคอมเมนต์ ใครเสนอสูงสุดก่อนเวลา ก็ถือว่า ท่านเป็นผู้ชนะประมูลในเซ็ตนั้นครับ


มาชมเลยดีกว่า ของขวัญมีอะไรกันบ้างครับ

 

ของประมูลการกุศลเซ็ต 1

1. ภาพน้องเหมียว ภาพสีน้ำพร้อมกรอบสีฟ้า (ขนาดภาพเท่ากับ กระดาษ A3 สีน้ำบนกระดาษอาเช่) อภินันทนาการโดย บล็อคเกอร์ชัชวาลย์ https://www.facebook.com/chatchawarn.ruksa

ภาพนี้มีความหลังเป็นภาพที่คุณชัชวาลย์รีบวาดและรีบบริจาคช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมใหญ่ปี 2554 ภาพนี้จริงๆๆมีผู้ประมูลจากต่างประเทศมอบเงินให้แล้ว แต่ไม่สามารถนำกลับไปได้เพราะภาพพร้อมกรอบมีน้ำหนักมาก จึงขอมอบไว้กับลุงกิ๊เพื่อใช้ในกิจกรรมการกุศลต่อไปครับ ใครชื่นชอบน้องเหมียว ไม่ควรพลาดนะครับ

  ชมภาพแมวแบบชัดๆๆ คลิ๊กที่นี่ครับ http://prasanya.org/kibangkok/cat.JPG

2.เสื้อยืดคอกลมเนื้อดี สีน้ำเงิน อภินันทนาการจาก ลุงกิ๊ครับ เป็นเสื้อที่ผมได้รับเป็นของขวัญจากลูกค้า สีสวยสด แต่ผมไม่อยากนำมาใช้ เพราะสีสวยสด และผมชอบเก็บของขวัญไว้ทำกิจกรรมครับ จะเก็บไว้ในกิจกรรมการกุศลดีกว่าครับ

 

ของประมูลการกุศลเซ็ต 2

1. ภาพบัวโรย ภาพสีน้ำบนกระดาษอาเช่ ขนาด 50 x 40 เซนติเมตร พร้อมกรอบ ดังแสดงในภาพ ภาพนี้ได้อภินันทนาการจาก คุณโพดสีน้ำ ศิลปินหนุ่มใจดี ชอบทำกิจกรรมการกุศลเพื่อเด็กๆๆ
https://www.facebook.com/pot.fineart.msu

ภาพนี้มีความหลังเช่นกัน เป็นภาพที่คุณโพดสีน้ำรีบวาดและร่วมบริจาคเพื่อช่วยเหลือน้ำท่วมปี 54 ภาพนี้มีชาวต่างประเทศบริจาคเงินไปแล้ว แต่ไม่สามารถรับกลับไป เพราะน้ำหนักมาก จึงขอมอบภาพนี้ไว้ให้ลุงกิ๊ไว้ทำกิจกรรมการกุศลต่อไป ครั้งแรกที่ผมเห็นภาพนี้ ผมก็ชอบทันที เพราะชอบสีสรรสดใสและฝีแปรงที่แปลกพริ้วสวย และมีกรอบสีขาวทำให้ภาพนี้ดูมีเสน่ห์มากๆๆๆครับ

  ดูภาพบัวแบบชัดๆๆ ขนาดใหญ่ คลิ๊กที่นี่ครับ http://prasanya.org/kibangkok/bua.JPG

2.เสื้อยืดคอกลมเนื้อดี สีขาว อภินันทนาการจาก ลุงกิ๊ครับ เป็นเสื้อที่ผมได้รับเป็นของขวัญจากลูกค้า สีสวยสด แต่ผมไม่อยากนำมาใช้ เพราะสีสวยสด และผมชอบเก็บของขวัญไว้ทำกิจกรรมครับ จะเก็บไว้ในกิจกรรมการกุศลดีกว่าครับ

 

ของประมูลการกุศลเซ็ต 3  (ชุดนี้เหมาะสำหรับแฟนๆๆฟุตบอลนานาชาติครับ)

1. เนคไทน์และเสื้อทีมMelbourne Victory ใน A-League ประเทศออสเตรเลียครับ ทีมนี้ สุรัตน์ สุขะ นักฟุตบอลทีมชาติไทย เคยไปเล่น เป็นของใหม่ยังไม่เคยใช้งาน อภินันทนาการจากเจ้าพ่อฟุตบอล Oknation บล็อคเกอร์หมีปิศาจ ขอร่วมอภินันทนาการ นำของรักของหวงออกประมูลเพื่อช่วยเหลือเด็กครับ

http://www.oknation.net/blog/mee104

 

 

 

 

 

ของประมูลการกุศลเซ็ต 4  (ชุดนี้เหมาะสำหรับแฟนๆๆฟุตบอลนานาชาติครับ)

 

1. กางเกงวอร์ม Adidas และเสื้อทีมMelbourne Victory ใน A-League ประเทศออสเตรเลียครับ ทีมนี้ สุรัตน์ สุขะ นักฟุตบอลทีมชาติไทย เคยไปเล่น เป็นของใหม่ยังไม่เคยใช้งาน อภินันทนาการจากเจ้าพ่อฟุตบอล Oknation บล็อคเกอร์หมีปิศาจ ขอร่วมอภินันทนาการ นำของรักของหวงออกประมูลเพื่อช่วยเหลือเด็กครับ

http://www.oknation.net/blog/mee104


 

 

 

ของประมูลการกุศลเซ็ต 5  

1. ภาพสีน้ำ Audrey Hepburn ขนาด 12 x 16 นิ้ว(ภาพนี้ไม่มีกรอบ) ภาพสีน้ำสไตล์หวานๆๆ วาดโดยเจ้าแม่สีน้ำชื่อ(ยัง)ไม่ดัง ของ Okanation และ Facebook ศิลปินใจดี ขอร่วมอภินันทนาการภาพแสนรัก ที่วาดเสร็จ ก็มีคนกด Like วันเดียว 44 ครั้งครับ ภาพนี้ จิตกรใจดี บล็อคเกอร์นิลสมัย ขอร่วมอภินันทนาการ ร่วมหารายได้เพื่อช่วยเหลือเด็กๆๆครับ ใครกำลังมีความรัก ภาพนี้น่าจะเหมาะมากๆๆๆ คริ คริ (ลองคลิ๊กที่ภาพ หรือ ตามลิ้งค์นี้นะครับ เพื่อเข้าไปชมครับ


2. กระเป๋าโทรศัพท์ลายกิ๊บเก๋ พร้อมเงินขวัญถุง ธนบัตรสีเขียว 5 ใบ ธนบัตรสีแดง 1 ใบ อภินันทนาการจากลุงกิ๊ครับ

กระเป๋าใบนี้ราคา 40 บาท มันอาจจะไม่มีราคาค่างวดที่จะเอามาประมูลใดๆๆหรอกนะครับ แต่กระเป๋าใบนี้มันมีเรื่องราว ผมเดินผ่านร้านกระเป๋าใบนี้ที่หน้าเซ็นทรัลเวิลด์ตอน 5 ทุ่ม ผมเห็นผู้หญิงคนหนึ่งอุ้มลูกร้องกระจองอแง เข้าไปขอเจ้าของร้าน ไม่มีเงินแต่อยากจะขอให้ลูกสักใบ ลูกอยากได้แต่ไม่มีเงินสักบาท ผมเห็นผมก็อึ้ง ก็เลยหยิบเงินให้พ่อค้าและบอกว่า ผมขอซื้อให้น้าคนนี้ แล้วผมก็รีบเดินจากร้านไป เดินไปสักครู่พ่อค้าก็เอาตังค์มาคืนผม และบอกว่า ผมก็ตั้งใจจะให้เขาอยู่แล้ว พอดีพี่เอาเงินมาให้เสียก่อน พี่รับเงินคืนนะ ผมรับไว้ไม่ได้ ขอร้องนะครับพี่ ผมก็เลยบอกว่า งั้นผมขอใบนี้ไว้เป็นที่ระลึกนะ เอาไว้จดจำเรื่องราวของเราคืนนี้ครับ เดี่ยวพี่จะเอาไปประมูลฯนะ พ่อค้าคนนั้นก็ทำหน้าเหรอหรา ประมูลอะไร???? หากใครขาดแคลนความรัก กระเป๋าใบนี้น่าจะช่วยเติมเต็มความรักได้บ้างนะครับ 

 3. ไฟฉายหลอดไฟ LED พร้อมถ่าน (ยังไม่เคยใช้งาน) จากประเทศญี่ปุ่น อภินันทนาการจากลุงกิ๊ เหมาะสำหรับเอาไว้ส่องหาความรัก ใครกำลังมองหาความรัก ไฟฉายอันนี้น่าจะเวิ้กมากๆๆครับ คริ คริ

 

 

ของขวัญพิเศษ

ทุกท่านที่ได้ร่วมเคาะประมูล จะได้รับของขวัญพิเศษ อัลบั้มเพลงจากครูซัน ครูผู้เบิกโครงการฯ ขอมอบ 1 ชุดแด่ทุกท่าน พร้อมด้วยแม็คเน็ตติดตู้เย็นครับ

 

กติกา
หากท่านสนใจและอยากมีส่วนร่วมในการสนับสนุนอนาคตของชาติผ่านการประมูลการกุศลในครั้ง ท่านสามารถปฏิบัติตามกติกาด้านล่างนี้

1 เคาะประมูลได้ทันที โดยพิมพ์หมายเลขเซ็ตของขวัญ และราคาที่ท่านเสนอสูงสุด ณ กล่องข้อความด้านล่าง หรือ คอมเมนต์ facebook ที่แสดงอยู่ด้านล่างนี้

ตัวอย่างเช่น ท่านใจบุญสนใจชุด 1 กรุณาเขียน 1 = 100 บาทครับ

2 ท่านใจบุญท่านใดเสนอราคาสูงสุดก่อนเวลาที่กำหนดไว้ ถือว่าท่านเป็นผู้ชนะการประมูลในครั้งนี้
3 ท่านจะต้องโอนเงินตามจำนวนที่ท่านได้ชนะ ตามเลขบัญชีที่ได้ให้ไว้ด้านล่าง ภายในวันที่ 31 พ.ค. เพื่อผู้ประสานงานจะได้นำเงินไปซื้อของเพื่อจัดกิจกรรมฯ

4 สินค้าหรือของขวัญทั้งหมดจะจัดส่งให้ทาง EMS หรือนัดหมายรับสินค้า(จะโทรนัดอีกครั้งทางอีเมล)

 

 @หมายเลขบัญชี โครงการตามรอยครูซัน...สานฝันเด็กน้อย @

 

ณรงค์ฤทธิ์ วงศ์เรณู
ธ.ไทยพานิชย์ ออมทรัพย์ เลขที่ 085-227174-2

โครงการตามรอยครูซัน...สานฝันเด็กน้อย mr.tee20@yahoo.co.th
ท่านสามารถอ่านรายละเอียดกิจกรรมได้ตามลิ้งค์นี้นะครับ
http://www.oknation.net/blog/kontummadha/2013/05/22/entry-1

 


 

ของแต่ละเซ็ต

เคาะราคาเริ่มต้นที่ 50 บาท

เคาะหนึ่งที ได้ความสุขหนึ่งที
เคาะหลายที ได้ความสุขตลอดปีครับ เคาะเลยครับ
 
ชอบเซ็ตไหน เคาะเซ็ตนั้น ฮั้วประมูลได้นะครับ ไม่ผิดกติกา

อย่าลืมเขียนหมายเลขเซ็ตและราคาให้ชัดเจนด้วยนะครับ
 
ปิดประมูล เวลา 20.00 น.
ของวันพฤหัสบดี ที่ 30 พฤษภาคม 2556
 
รายได้ทั้งหมด ไม่หักค่าใช้จ่ายใดๆๆ จะสมทบโครงการตามรอยครูซัน...สานฝันเด็กน้อย
 
 
 

 

โดย Kibangkok

 

กลับไปที่ www.oknation.net