วันที่ พุธ พฤษภาคม 2556

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

2 กะเทยเต้นแน่นอกขอโทษ ทำไปเพราะคึกคะนอง


2 เทยนมตู้มเต้นแน่นอกพบ ปอท.
 2 สาวประเภทสอง อดีตนักศึกษามหาวิทยาลัยเอกชนชื่อดังใน กทม.ที่ปรากฏในคลิปเต้นเปลือยในเพลงรักต้องเปิด (มันแน่นอก) ของใบเตย อาร์สยาม เดินทางเข้าพบ...ปรัชญา ประสานสุข รองผู้บังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี หรือ ปอท. เพื่อรับทราบข้อกล่าวหา ความผิดตาม พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ ในข้อหานำเข้าข้อมูลลามกอนาจารเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ ระวางโทษจำคุกไม่เกิน 5 ปี ปรับไม่เกิน 1 แสนบาท หรือทั้งจำทั้งปรับ และข้อหากระทำการอันควรขายหน้าต่อหน้าธารกำนัล มีโทษจำคุก 1 เดือน ปรับ 1 พันบาท หรือทั้งจำทั้งปรับหลังคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ในโลกออนไลน์จนเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก โดยก่อนหน้านี้ ทั้งสองคนได้โพสต์คลิปวีดีโอ ลงในเว็ปไซด์ยูทูป ขอโทษและสำนึกผิดในการกระทำ
โดย 2 สาวประเภทสอง ได้กล่าวขอโทษที่เป็นตัวอย่างไม่ดีต่อเยาวชน ขอโทษสาวประเภทสองที่ทำให้เสื่อมเสียจากการกระทำของพวกตน รวมถึงขอโทษหน่วยงานที่เกี่ยวข้องและเจ้าของบทเพลงด้วย และได้ถ่ายคลิปดังกล่าวในวันที่ 24 ..ที่ผ่านมา โดยใช้โปรแกรมโซเชี่ยลแคมเฉพาะกลุ่มเพื่อน โดยใช้โทรศัพท์มือถ่าย แต่ผิดพลาดเนื่องจากไม่รู้ว่าโซเชี่ยลแคมนั้นจะอัพโหลดลงเว็ปอัตโนมัติทันที นอกจากนี้ไม่ทราบว่าผู้ใดนำไปเผยแพร่ต่อในยูทูปและที่ทำไปเพราะเมาทำให้คึกคะนอง ซึ่งก่อนหน้านี้ ก็ได้ถ่ายคลิปไว้จำนวนหนึ่งแต่คลิปนี้ถือว่าเป็นคลิปที่แรงที่สุด
ด้านรองผู้บังคับการ ปอท. ฝากเตือนถึงผู้ที่นำคลิปดังกล่าวไปเผยแพร่ต่อจะมีความผิดตาม พรบ.คอมพิวเตอร์ และขอให้ผู้ปกครองดูแลบุตรหลาน ในการใช้คอมพิวเตอร์ด้วย
/////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////

โดย อ๊อดสารคาม

 

กลับไปที่ www.oknation.net