วันที่ เสาร์ มิถุนายน 2556

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

ล้างใจ ล้างสีเสื้อ ไม่มีพรรคมีแต่พวก V for Thailand ออกเดินแล้วหยุดยากAP และ Revolution news

https://www.facebook.com/photo.php?fbid=196068927213344&set=a.125035117650059.26795.124978350989069&type=1&relevant_count=1

0000

ปรากฎการณ์หน้ากากขาว V for Thailland แตกตัวและเติบโตประดุจปฏิกริยาลูกโซ่ วันนี้เริ่มร้อย วันอาทิตยจะเป็นพัน วันต่อๆไปอาจเป็นหมื่นเป็นแสน

การลุกฮือของประชาชนชาวโซเชียลเน็ตเวิร์คที่พร้อมออกไปสวมหน้ากากต่อต้านล้มล้างระบอบทุนสามานย์ทักษิณให้สิ้นไปจากประเทศไทยไม่มีใครหยุดยั้งได้แล้ว...

ประชาชนชาว V for Thailand ได้ล้างใจ ล้างสีทุกสี ไม่มีพรรคมีแต่พวกออกมาสวมหน้ากากคุณธรรมปราบปรามคนชั่วที่ให้ท้ายคนชั่วนักเลงอันธพาลจนชาวบ้าน คนดีๆ แทบจะอยู่ไม่ได้ไม่มีที่ยืน ผู้รักษากฎหมายถูกใช้ไปในทางที่ทำร้ายฝ่ายตรงข้ามแต่เพียงฝ่ายเดียว

สื่อมวลชนถูกคุกคาม ข้าราชการถูกครอบงำด้วยอำนาจเถื่อน ตุลาการถูกไล่ล่าถึงบ้าน มันสุดจะทานทน

ระบอบทักษิณกำลังจะทำให้ประเทศชาติล่มจมด้วยการทุจริตคอรัปชั่น บังคับประชาชนที่ไม่เห็นด้วยให้กลายเป็นพวกเสียงข้างน้อยไร้ค่า แทบจะไม่มีสิทธิ์มีเสียงคัดค้านทัดทานอะไรได้อีก

วันอาทิตย์นี้เตรียมกายเตรียมใจออกมากันให้มากใกล้ที่นัดหมายตรงไหนไปที่นั่นถ่ายภาพแชร์กัน ถ่ายคลิปขึ้นยูทูป ประกาศทั้งภาษาไทย ภาษาสากลให้คนทั้งโลกรู้ว่าเรากำลังทำอะไร รัฐบาลชาติชั่วกำลังทำอะไร และไม่ใช่ครั้งเดียววันเดียว แต่เราต้องยืนหยัดท้าทายระบอบทักษิณต่อสู้ในแนวทางสันติตามกฎหมายไม่หยุดจนกว่าจะได้รับชัยชนะ

ใครถูกคุกคามทำร้ายทำลายเราต้องไม่ทิ้งกัน...งานสำคัญนี้มิใช่แค่คนรุ่นเรา แต่มันสำคัญที่หากปล่อยให้มันเหิมเกริมไปมากกว่านี้ ลูกหลานเราจะอยู่กันยังไง

งานนี้ต้องปักหลักสู้ ไม่มีถอย ไม่ยอมมันอีกต่อไป ใครมีอาวุธทางปัญญานำออกมาเล่นกับมัน อย่าให้มันจับทางเราได้....

ประเทศนี้เป็นของคนไทยทุกคน คนมุ่งมั่นเท่านั้นจึงจะชนะ...

อยากบอกทุกท่านว่า การใช้สิทธิ์ต่อต้านรัฐบาลนั้นเราไม่ต้องกลัวเพราะรัฐบาลเองต่างหากที่ต้องกลัวพวกเรา

แคน ไทเมือง
 

โดย Canไทเมือง

 

กลับไปที่ www.oknation.net