วันที่ จันทร์ กรกฎาคม 2556

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

Designเท่คิดได้..ขายดี..ไอเดียทำดะ..เสื้อจุกโผล่..กระเป๋ากระดาษยับๆGogreen......


นช่างคิด ช่างฝัน ช่างทำเขามารวมตัวกัน นำเสนอผลงาน แนวคิด ทักษะ ความคิดเห็น และพูดคุยแบบสบายๆ ในบรรยากาศที่เป็นกันเอง เพื่อเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการแลกเปลี่ยนและเรียนรู้ในทุกสาขาอุตสาหกรรมสร้างสรรค์ ตลอดจนการต่อยอดธุรกิจในอนาคต ในกิจกรรมที่มีชื่อว่า TCDC Social Club เมื่อวันเสาร์ที่ 22 มิย.2556

จากความเดิมตอนที่ผ่านมา เราได้รู้จัก ใหม่และหญิง เจ้าของธุรกิจงานศิลปะกับกระดาษห่อของขวัญรักษ์โลกแม้แต่หมีกพิมพ์ก็ยังทำจากถั่วเหลือง

อ่านตามลิ้งค์ค่ะ....รวยง่ายๆ..ไม้ต้องกด*..ลุ้นทอง..นี่เรยยย..ฟังเซียนจากทุกสาขาอาชีพสร้างสรรค์

เอ็นทรี่นี้ ขอส่งมอบไอเดีย คิดได้ขายดี แบบไม่มีกั๊กจากปากคำผู้ประกอบการเอง จากหลากสาขาที่มุ่งสร้างสรรค์แบบGo Green

นิด และแนน สองพี่น้องตระกูลคาร์เพ็นเตอร์ กับการปรับเสกลให้ธุรกิจทำวงกบของปาป๊าที่เชียงใหม่ กลายเป็นดีไซน์ ด้วยไอเดียขัด เกลา จากเศษงานเหลือใช้

ปิ่น ศิลปินสาวจากครอบครัว นักธุรกิจโรงงานเหล็กของแต่ใฝ่ฝันในงานArt พัฒนาผลิตภัณฑ์งานเหล็กสู่งานศิลปะ เศษวัสดุสู่งานดีไซน์ ชมคลิป....

ARTWORKBAG Art & Eco friendly โดยคุณศิริวรรณ Art Directerที่ไม่เคยเหนื่อยเมื่อทุกวินาทีคือ รายได้ แต่ขอ Go Greenด้วยคน กับกระเป๋า กระดาษหนังปะเก็น จนงานล้นมือ ต้องแอบกระซิบว่า อาจต้องลาออกจากงานประจำ มาเย็บกระเป๋า(ซ้าย) ยังเรียนไม่จบ แต่ไอเดียบรรเจิด Prakit Pawapooto เจ้าของดีไซน์สุดเรียบแต่เท่ และGreen   (ขวา)ยุทธนา  อโนทัยสินทวี

น้องประกิต กับ Ripe เรียบ แต่เท่

ยุทธนา  อโนทัยสินทวี จบรัฐศาสตร์ แต่มาค้าเสื้อผ้ามือสอง แต่ชอบคิดไอเดียใส่เอกลักษณ์ให้สินค้าเลยได้ แผ่นวัสดุที่ทำจากเศษผ้า Garmento จนไปได้รางวัลจากเมืองนอกเมืองนาครีเอทีฟ หลุดแนว จนSocial Network ต้องรีบกดlikeให้ด้วยเต็มใจ กับไอเดียและชื่อหลุดแนวอีกเช่นกัน TAM-DA..อ่านว่า ทำดะ

  

โดย feng_shui

 

กลับไปที่ www.oknation.net