วันที่ พฤหัสบดี สิงหาคม 2556

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

วงการบันเืทิงตะลึง เจนี่ -ชนม์สวัสดิ์ จดทะเบียนแล้วก่อนแถลงข่าววันนี้


 ภาพล่าสุด ก่อนแถลงข่าว "เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ - เจนี่" จาก IG คุณใหญ่ อมาตย์ นิมิตภาคย์ ช่างภาพอิสระ

กลายเป็นข่าวฮือฮาประเภททอล์คออฟ เดอะ ทาวน์ ไปเสียแล้ว กรณีเรื่องความสัมพันธ์ระหว่างนางเอกสาว "เจนี่" เทียนโพธิ์สุวรรณ กับนักการเมืองหนุ่มใหญ่ เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม สามีของ ตู่ นันทิดา

ล่าสุด มีรายงานว่า เจนี่ และ เอ๋ เตรียมแถลงข่าวเกี่ยวกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น เพื่อให้ข่าวสารและข้อมูลที่ถูกต้องโดยตรงจากเจ้าตัวเอง ในวันพฤหัสบดีที่ 8 สิงหาคม 2556 เวลา 11.00 น. ณ บ้านอัศวเหม ต.ปากน้ำ จ.สมุทรปราการ

ก่อนหน้านี้เมื่อวันที่ 1 สิงหาคม 2556 ปรากฎภาพ เจนี่  ถ่ายภาพร่วมกับ เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ ที่มาเก๊า พร้อมด้วย นายวัฒนา อัศวเหม พ่อของเอ๋ ซึ่งหลบหนีโทษจำคุก 10 ปีจากคดีทุจริตเมื่อปี 2552 หลุดออกมาว่อนเน็ต ก่อให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์เป็นอย่างมากถึงความสนิทสนมกันของทั้งคู่

ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม อยู่กินฉันสามีภรรยาโดยไม่จดทะเบียนสมรสกับ "ตู่" นันทิดา แก้วบัวสาย นักร้องชื่อดัง มาแล้ว 18 ปี มีบุตรสาว 1 คน อย่างไรก็ตาม ขณะนี้มีกระแสข่าวว่า ตู่ นันทิดา พาลูกสาวเดินทางไปต่างประเทศ

ตู่ นันทิดา เคยให้สัมภาษณ์ว่า ทุกวันนี้เราอยู่ด้วยความเข้าใจเป็นพื้นฐานเพราะว่าความรักอย่างเดียวคงไม่พอ และความรักก็คือการเสียสละ บางอย่างต้องปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาติ อย่าไปเหนี่ยวรั้งมัน... และสิ่งสำคัญที่สุดในชีวิตของเราทั้งคู่ก็คือ "น้องเพลง" ลูกสาว ซึ่งเราสองคนทำทุกอย่างเพื่อลูก

ชนม์สวัสดิ์ควงเจนี่แถลงข่าวจดทะเบียนสมรส-ปัดท้อง

เมื่อเวลา 11.00 น.วันที่ 8 สิงหาคม 2556 ที่บ้านพักอัศวเหมริมเจ้าพระยาจังหวัดสมุทรปราการ นายชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสมุทรปราการ ได้เปิดบ้านควงคู่เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์ ดารานางเอกสาว เปิดแถลงข่าวการจดทะเบียนสมรสแบบสายฟ้าผ่า เอ๋ เจนี่ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ตลอด 10 ปีที่ผ่านมาผมไม่เคยออกมาแถลงข่าว ครั้งนี่เป็นครั้งแรกและครั้งสุดท้าย ผมดูแลครอบครัวเป็นอย่างดี ผมทำหน้าที่พ่อของเพลงลูกสาวที่ผมรักเป็นอย่างดี ก่อนที่ผมจะจดทะเบียนกับคุณเจนี่ ผมได้มีการคุยกับคุณตู่ และลูกสาว รวมถึงคุณวัฒนา ซึ่งเป็นบิดาที่ผมรักแล้ว ส่วนเรื่องรูปที่หลุดออกมาเป็นรูปที่ผมพาคุณเจนี่ไปพบคุณพ่อนั้น เป็นเพราะท่านเป็นคนสำคัญ ผมและคุณเจนี่เราคบกันมานาน 5 เดือนแล้วและพัฒนาความสัมพันธ์มาเรื่อย ๆ และวันนี้เป็นวันดีผมและคุณเจนี่จึงได้จดทะเบียนสมรสกันโดยถือฤกษ์ 09.09 นาที

ด้าน เจนี่ ได้กล่าวว่า ขอบคุณพี่เอ๋ และต้องขอโทษทุกคนที่เจนี่ไม่ได้ออกมาพูดความจริงก่อนหน้านี้ พี่เอ๋เป็นคนอบอุ่น ใจเย็น รอบคอบ ชีวิตจากนี้ต้องรอดูว่าจะเป็นยังไง ขอบคุณพี่เอ๋ มาก ๆ สำหรับทุกอย่างที่ผ่านมา ก่อนหน้านี้เจนี่ได้คุยกับพี่ตู่แล้ว ส่วนรายละเอียดขอให้เป็นเรื่องในครอบครัว

ส่วน เอ๋ ได้กล่าวว่า ผมชอบเจนี่เพราะเธอเป็นคนน่ารัก เป็นคนที่ผมนอนหลับด้วยทุกคืนแล้วมีความสุข และผมก็ต้องเคลียร์ กับคุณตู่ น้องเพลง และพ่อของผมก่อน อย่างที่ผมบอก ผมไม่ได้อยู่และไม่ได้จดทะเบียนกับคุณตู่มาเป็นสิบปีแล้ว ส่วนเรื่องท้อง ผมยืนยันได้ว่าไม่ได้ท้อง เพราะผมมีเอกสารที่ไปตรวจมาเมื่อเช้านี้ยืนยัน พร้อมทั้งโชว์ใบผลตรวจจากโรงพยาบาลสมุทรปราการ ที่นายชนม์สวัสดิ์ ได้พาคุณเจนี่เดินทางไปตรวจที่โรงพยาบาลสมุทรปราการ เมื่อช่วงเช้าของวันนี้เพื่อยืนยันคุณเจนี่ ไม่ได้ตั้งท้อง

http://breakingnews.nationchannel.com/

 

 

 

 

 

 

ในฐานะที่เจ้าของบล็อกเป็นแฟนเพลงของคุณนันทิดา มาตั้งแต่สมัยเป็นวัยรุ่น
อยากเปิดเพลงให้กำลังคุณตู่สักหนึ่งเพลง

เธอผู้ไม่แพ้ - นันทิดา แก้วบัวสาย 

ในชีวิต ของคนทุกคน ต้องเคยผ่านร้อน และหนาว

และพบเรื่องราว บางอย่างที่ฝังใจ
ทุกครั้งที่เธอ ปวดร้าว หมดสิ้นกำลัง จะก้าวเดินไป
วันเวลาที่แสนมืดหม่น ก็คงจะเดิน ผ่านไป ช้าช้า
จนเธอเองลืมนึกไปว่า ได้เดินมาไกลเท่าไร
จนเธอเอง มองข้ามบางอย่าง นั่นคือพลัง แกร่งกล้าในใจ
ที่ยังฝัง อยู่ในจิตใจลึกลึก มานาน

และในวันนี้ เธอนั้นจงหยัดยืน และลุกขึ้นอีกครั้ง ด้วยพลัง ในหัวใจ
อย่าไปยอมแพ้ ให้กับปัญหาใดใด
จงพร้อม จะอดทน ก้าวไปสู่หนทางที่ฝันใฝ่ ด้วยตัวเอง

บนถนน ที่คนก้าวเดิน จะเป็นดั่งภาพสะท้อน
ให้เห็นละคร ที่ต่างชีวิตไป
ทุกครั้งที่เธอ หมดหวัง หมดสิ้นกำลัง ท้อแท้ในใจ
เธอจงมองดูภาพผู้คน ที่อยู่เดียวดาย ด้วยความอ้างว้าง
เพียงเธอมอง ไปนอกหน้าต่าง จะเจอความจริง มากมาย
คงจะทำให้พบ คำตอบ ว่าบนทางเดิน ที่แสนยาวไกล
ทุกชีวิต ต้องเดินออกไป เพื่อสู้ความจริง

ให้เธอได้รู้ นี่แหละใจของคน
ที่แท้ ยังยิ่งใหญ่ ตราบใดความหวัง
ยังไม่จางหายไป เมื่อนั้น ใจจะไม่แพ้

ก้าวไปสู่ แสงทองของวันใหม่ ด้วยตัวเอง

 

โดย กนกโบตั๋น

 

กลับไปที่ www.oknation.net