วันที่ ศุกร์ สิงหาคม 2556

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

เพจแอนตี้เจมส์จิพุ่งเกิน10,000ไลค์ !! ผจก.ขอโทษขอปรับปรุงการทำงาน


ปิ๊ก ฌานฉลาด ผจก.เจมส์ จิรายุ ซุปตาร์ข้ามคืน ได้กล่าวกับสื่อฯว่า "ที่ผ่านมา ทีมเราอาจจะแบบตั้งรับไม่ค่อยดีเท่าไหร่นัก เดี๋ยวเราจะกลับมาดูกันมากขึ้น ปรับกันมากขึ้น ต้องขอโทษทุกคนด้วย ทีมเราจะกลับมาทบทวนการทำงานกันใหม่ ทีมเรายังไม่ค่อยเป็นมืออาชีพเท่าที่ควรจะเป็น และยืนยันไม่มีอัพค่าตัวน้อง แต่เป็นการเรียกค่าตัวแบบสมน้ำสมเนื้อกับงานที่จ้างมามากกว่า ไม่ได้โกยเงินเข้ากระเป๋าอย่างที่ใครๆคิดกัน" นี่คือการให้สัมภาษณ์ของ ผจก.ส่วนตัว เจมส์ จิรายุ หลังมีข่าวคราวออกมามากมายเกี่ยวกับการทำงาน และข้อหาดังแล้วการเข้าถึงตัวยากของซุปตาร์ข้ามคืน (นาทีที่ 0.14)

หลังจากที่แสดงละครเพียงเรื่องเดียว สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายพุฒิภัทร เจมส์ จิรายุ ก็โด่งดังเป็นพลุแตก เพียงชั่วข้ามคืนเท่านั้น จนได้รับฉายาซุปตาร์ฟ้าแล่บ ทำให้มีชื่อเสียงในเวลาอันรวดเร็ว อาจจะด้วยฝีมือการแสดงที่เข้มข้นดั่งมืออาชีพที่อยู่ในวงการมานาน บวกกับหน้าตาที่น่ารัก โดนใจสาวแท้สาวเทียมทั่วประเทศ งานอีเสนท์ ละคร หนัง ต่างวิ่งชนเจมส์ จิรายุ มากมาย ทำเอาเจ้าตัวแทบไม่มีเวลาพักผ่อน

แต่ความดังมันมักจะมากับข่าวคราวและข่าวฉาว รวมทั้งมีคนรักก็ต้องมีคนเกลียด ล่าสุด มีการตั้งแฟนเพจ Anti เจมส์ จิรายุ ในเฟซบุ๊กขึ้น เมื่อวันที่ 6 กรกฎาคม 2556 จนถึง ณ วันนี้ วันที่ 16 สิงหาคม 2556 มียอดคนกดไลค์เพจ Anti เจมส์ จิรายุ 10,325 คน หากสังเกตดีๆยอดคนกดไลค์จะมาเรื่อยๆแบบเรียงๆ หากแต่จะมาพุ่งขึ้นสูงในช่วงที่ดาราหนุ่ม มีข่าวเรื่องความเยอะ เรื่องมากของทีมงานดูแลเจมส์จิ ที่มีการจัดการราวกับเป็นซุปตาร์ระดับโลก มีการจัดชุดการ์ดและคนดูแลที่คอยกันแฟนคลับในงานอีเว้นท์ มีการสกรีนเสื้อผ้าก่อนถ่ายรูป รวมถึงข่าว เจมส์ จิรายุ และสาว นุ้ย สุจิรา ที่กลายเป็นดราม่า กรณีที่คนดูแลเจมส์จิไม่ยอมให้นุ้ยถ่ายรูปคู่ด้วย เนื่องจากดาราหนุ่มยังใส่เสื้อผ้าไม่เรียบร้อย กลายเป็นเรื่องราวใหญ่โต เพราะมีแฟนคลับบางกลุ่มไปต่อว่า นุ้ย สุจิรา ว่าเรื่องมากทำให้มีเรื่องราวกับเจมส์จิ ถึงที่เธอต้องหลั่งน้ำตาเพราะเหนื่อยกับข่าวและไม่อยากให้เรื่องราวขยายความมากขึ้น พร้อมยืนยันทำงานในวงการมาร่วม10ปี ไม่เคยมีปัญหากับใคร และเรื่องราวในวันเกิดเหตุก็ไม่มีอะไรใหญ่โตจริงๆ

รวมถึงกรณีที่รุ่นพี่ในวงการอีกคนอย่าง หนุ่ม-กรรชัย ถ่ายภาพใส่ชุดกางเกงบ๊อกเซอร์โพสต์แซวหนุ่มเจมส์ในอินสตาแกรม ทำให้กระแสแฟนคลับ(บางคน บางกลุ่ม)ของหนุ่มเจมส์ต่อต้านแรงยิ่งขึ้น จนเจ้าตัวต้องออกมาชี้แจงถึงเรื่องดังกล่าวผ่านเวปพันทิป

และล่าสุด หนุ่ม กรรชัย ออกมายืนยันว่า ไม่ได้ว่าเจมส์จิเลย แต่แค่รู้สึกว่าแฟนคลับบางกลุ่มของน้อง ปกป้องน้องมากเกินไป รุ่นพี่แซวน้องมันปกติมากในวงการ แบบนี้ต่อไปใครจะกล้าเล่นกับน้อง และที่สำคัญผมเชื่อเด็กคนนี้เข้มแข็งพอ และรู้ว่าอะไรจริง อะไรเล่น

ซึ่งแหล่งข่าว ได้เล่าว่า กรณีของ นุ้ย สุจิรา ที่ทีมงานของเจมส์จิไม่ให้ถ่ายรูปด้วยนั้น รวมทั้งพูดภาษาอังกฤษใส่ คือตอนนี้ต้องพูดภาษาอังกฤษกับน้องตลอด เพราะดาราหนุ่มจะต้องเดินทางไปเข้าโรงเรียนฝึกสอนพัฒนาศิลปินที่เกาหลีในเดือน พ.ย.นี้ และที่นั้นต้องใช้ภาษาอังกฤษในการสื่อสาร เราจึงต้องการฝึกภาษากับน้องไปในตัวเพื่อที่เวลาไปจะได้พูดและสื่อการกันได้ ส่วนที่ยังไม่ให้ถ่ายรูป เพราะขณะนั้นน้องยังแต่งกายไม่เรียบร้อย อาจจะทำให้ภาพลักษณ์ออกมาดูไม่ดี


ด้านเจ้าตัว "เจมส์ จิรายุ" ได้ออกมายอมรับว่า ทราบเรื่องที่มีคนตั้งเพจแอนตี้แล้ว ก็เสียใจ ซึ่งถ้ามีอะไรที่ไม่ดี ผมก็พยายามแก้ไขให้ดีที่สุดครับ ยอมรับมีการบั่นทอนบ้าง แต่โชคดีที่มีคนให้กำลังใจคอยสนับสนุนอยู่ แล้วก็ต้องขอขอบคุณทุกคนมากกว่าที่คอยติคอยชม เพราะผมจะได้เอามาปรับปรุงตัว "ผมแค่มีหน้าที่เป็นนักแสดง ผมพยายามทำหน้าที่ให้ดีที่สุด ผมก็ไม่อยากให้แฟนคลับมาทะเลาะกันเพราะเรื่องผม" ส่วนกรณีเรื่องดราม่ากับ นุ้ย สุจิรา เจ้าตัวบอกว่าผมอยากให้เรื่องจบลงด้วยดี "ผมทำผิดผมต้องขอโทษด้วยครับ ผมยืนยันว่าผมยังเป็นเด็กที่ต้องเคารพรุ่นพี่ทุกคนเหมือนเดิม" และยืนยันผมมีหน้าที่แสดงละครให้ความสนุกสนานแก่คนดู จริง ๆ ผมว่า ผมไม่ได้เข้าถึงยาก ใคร ๆ ก็สามารถเข้าหาผมได้ครับ ส่วนกรณีพี่หนุ่มกรรชัย ผมก็เห็นภาพแล้วครับ ผมว่าก็ต้องเป็นเรื่องของพี่หนุ่มเขาครับ แต่ก็ต้องขอบคุณพี่หนุ่มด้วยที่สั่งสอนเราครับ

ผมเชื่อว่าไม่มีใครอยากให้มีเรื่องราวใหญ่โต ขยายวงกว้าง ผมเข้าใจความรู้สึกของทุกๆฝ่าย ของทุกๆคน และเชื่อว่าการออกมาพูดครั้งนี้ของ ปิ๊ก ฌานฉลาด ผจก.ของเจมส์จิ น่าจะทำให้เรื่องราวมันเบาบางลง และอาจจะทำให้ใครหลายๆคนรักดาราหนุ่มคนนี้มากจำนวนขึ้น หากเปรียบตอนนี้ "เจมส์จิ" เหมือนผ้าสีขาว ที่คนรอบข้างต่างโยนสีต่างๆลงไป คนรักก็ใส่สีสดใส คนชังก็ลงสีดำเทา ผสมกันไป อาจมีบ้างที่เจ้าตัวอาจจะเพลี้ยงพล้ำทำอะไรไม่เหมาะสม หากยังรักและเห็นเป็นลูกหลานการตักเตือนคือสิ่งที่ควรทำที่สุด และหากเจ้าตัวได้รับฟังแล้วนำไปปรับปรุง ผมเชื่อว่าทุกๆคนก็คงจะให้โอกาสกับเขาต่อไป 

สวัสดี
ขอขอบคุณ เจ้าของภาพทุกภาพ, คลิปจากรายการไนน์ เอนเตอร์เทน

โดย พฤษภาคม

 

กลับไปที่ www.oknation.net