วันที่ เสาร์ สิงหาคม 2556

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

ทัพสื่อมวลชนปักหลักรอ"ตู่ นันทิดา"แถลงเปิดใจ กรณีอดีตสามีจดทะเบียนสายฟ้าแล่บผู้สื่อข่าวโต๊ะบันเทิง เนชั่นแชนแนล รายงานว่า บรรยากาศในงานคอนเสิร์ตเซเว่น ณ รอยัลพารากอน ฮอลล์ เป็นไปอย่างคึกคัก มีนักข่าวมาทำข่าวเยอะสุดในรอบปีก็ว่าได้ เนื่องจาก "นันทิดา แก้วบัวสาย" นักร้องชื่อดัง เตรียมเปิดใจให้สัมภาษณ์เป็นครั้งแรก เกี่ยวกับการจดทะเบียนสมรสสายฟ้าแลบระหว่างนางเอกสาว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ กับอดีตสามี นายชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสมุทรปราการ ที่รอยัลพารากอน ฮอลล์ ก่อนการแสดงคอนเสิร์ตเซเว่น ซึ่ง ตู่ นันทิดา เดินทางไปชมด้วย

หลังจากที่ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ประกาศจดทะเบียนสมรสแบบสายฟ้าแลบกับ นายชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม สร้างความประหลาดใจให้แก่สังคม จนเกิดกระแสทอล์กออฟเดอะทาว์นมาจนถึงทุกวันนี้

ประเด็นที่ถูกพูดถึงอย่างมาก คือ นายชนม์สวัสดิ์ มี น.ส.นันทิดา แก้วบัวสาย นักร้องชื่อดังเป็นภรรยาอยู่แล้วแม้ไม่ได้จดทะเบียนกันก็ตาม เหตุใดจึงมาประกาศจดทะเบียนสมรสกับนางเอกสาวรุ่นหลังอย่าง เจนี่

ขณะที่อดีตสามีเปิดบ้านแถลงข่าวช็อกวงการบันเทิงอยู่นั้น ตู่ นันทิดา อยู่ระหว่างเดินทางไปเที่ยวที่นิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา กับ น.ส.ชนม์ธิดา อัศวเหม ลูกสาว เมื่อเดินทางกลับมาเมืองไทยอย่างเงียบๆ ก็ยังไม่ยอมปริปากให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น กระทั่งล่าสุดเมื่อวันที่ 23 สิงหาคม ต้นสังกัดของนักร้องดัง แจ้งว่า นันทิดา พร้อมที่จะเปิดอกให้สัมภาษณ์เป็นครั้งแรก ถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมด

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ณ เวลา 17.00 น.  ตู่ นันทิดา ยังไม่มาถึงงานคอนเสิร์ต  นักข่าวปักหลักรอตั้งแต่ 4 โมงเย็น อยากฟังการเปิดใจครั้งแรก

 เครดิตภาพจากทวิตเตอร์ @lillytoon_t 

 

 

โดย กนกโบตั๋น

 

กลับไปที่ www.oknation.net