วันที่ เสาร์ สิงหาคม 2556

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

นันทิดา เปิดใจครั้งแรก!!!! ไม่เสียความรู้สึกกับเจนี่ ขอดูแลลูกอย่างดีที่สุด


หลังจากที่ นายชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม คนดังเมืองปากน้ำ จัดงานแถลงงานจดทะเบียนสมรสฟ้าแลบกับนางเอกชื่อดัง เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ โดยมีการบอกว่าผมไม่เคยจดทะเบียนสมรสกับคุณตู่ นันทิดาเลย หลายๆคนจึงเกิดความสงสัย เพราะเข้าใจมาตลอดว่า ตู่ นันทิดา แก้วบัวสาย นักร้องชื่อดังยังเป็นภรรยาอยู่ ซึ่งขณะที่อดีตสามีเปิดบ้านแถลงข่าวเรื่องจดทะเบียนสมรสนั้น ตู่ นันทิดา อยู่ระหว่างเดินทางไปเที่ยวที่นิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา กับ น.ส.ชนม์ธิดา อัศวเหม ลูกสาว แล้วก็กลับเมืองไทยอย่างเงียบๆ ยังไม่ยอมให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น บอกแต่เพียงว่าจะพูดครั้งเดียวเลย ล่าสุดเมื่อวันที่ 23 สิงหาคม ต้นสังกัดของนักร้องดัง แจ้งว่า น.ส.นันทิดา พร้อมจะเปิดใจให้สัมภาษณ์เป็นครั้งแรก ถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมดในงานคอนเสิร์ต 7 สาว SEVEN ที่พารากอนฮอลล์

โดย ตู่ นันทิดา มาถึงเมื่อเวลา 18.35น. ตู่ นันทิดา บอกขอโทษสื่อด้วยที่มาสาย วันนี้ตั้งใจมาดูคอนเสิร์ตจริงๆ พร้อมใจความโดยรวมว่า "พี่ทราบเรื่องเอ๋-เจนี่พร้อมๆกับสื่อ แม้เราจะแยกทางกันแล้วแต่ก็ไม่เคยทิ้งหน้าที่ของความเป็นพ่อแม่ พี่เองมีความสุขกับลูก ยังไงก็เป็นแม่ของลูกและจะดูแลลูกให้ดีที่สุด ทุกวันนี้น้องเพลงยังเป็นแเก้วตาดวงใจของคุณเอ๋ เหมือนเดิม

ยินดีในสิ่งที่อดีตสามีตัดสินใจ บอกเลยว่าไม่โกรธกัน ยังเป็นเพื่อนกัน และพี่กับลูกอยู่บ้านตัวเองมานานแล้ว ยอมรับเราแยกทางกันจริงๆแล้ว แต่ไม่เคยแยกจากกันของความเป็นพ่อแม่ของลูก

ส่วนกรณีที่ว่าที่ผ่านมามีการจดทะเบียนกันจริงไหม เธอก็ตอบว่าก็อย่างที่พี่เอ๋แถลงข่าวไป และไม่เสียความรู้สึกในฐานะที่เคยเล่นละครกับเจนี่(เป็นแม่ลูกกัน) เพราะเป็นการตัดสินใจของพี่เอ๋ สุดท้ายขอบคุณสื่อทุกคนที่เปิดอกคุยกัน พี่ก็เปิดใจคุยแล้ว ก็ขอให้ทุกอย่างจบลงด้วยดี"

"ตนยังคงเป็นนันทิดา ที่มอบเสียงเพลงจากหัวใจ ให้ทุกคน"

จากใจ นันทิดา แก้วบัวสาย ผู้หญิงแกร่งคนนึงบนโลกใบนี้ 

ขอขอบคุณภาพจาก โปรดิวเซอร์คนเก่งแห่ง เนชั่นบันเทิง @lillytoon_t

โดย พฤษภาคม

 

กลับไปที่ www.oknation.net