วันที่ พุธ กันยายน 2556

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

รับสมัครหนูน้อยจ้าวเวหา ภาคใต้/ภาคเหนือ


 

       

         ภาคใต้รายการหนูน้อยจ้าวเวหา  จะเริ่มทำการแข่งขันในวันที่ 28-29 กันยายน 2556  ณ โรงเรียนหาดใหญ่พิทยาคม  อำเภอหาดใหญ่     จังหวัดสงขลา  พร้อมเปิดรับสมัครแล้ววันนี้  จำนวนจำกัด 100 ทีม สามารถส่งใบสมัครได้ไม่เกินภายในวันที่ 20 กันยายน 2556

         สำหรับภาคเหนือรายการหนูน้อยจ้าวเวหา  จะเริ่มทำการแข่งขันในวันที่ 17-18 ตุลาคม 2556 ณ โรงเรียนบ้านกาดวิทยา อำเภอแม่วาง  จังหวัดเชียงใหม่  พร้อมเปิดรับสมัครแล้ววันนี้  รับจำนวนจำกัด 100 ทีม  สามารถส่งใบสมัครได้ไม่เกินภายในวันที่ 5 ตุลาคม 2556   

ส่งใบสมัครได้ที่  E-Mail  pisitmit@hotmail.com  หรือโทรสารได้ที่ 02-809-3763 

ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 086-337-2042 คุณวันทนีย์ 

       ในการแข่งขันหนูน้อยจ้าวเวหาจะใช้ผู้เล่นเป็นทีม ทีมละ 3 คน ประกอบไปด้วย นักบิน  ผู้ช่วยนักบิน  ผู้ควบคุมทีม โดยในการแข่งขันจะมีการจัดการแข่งขันใน หอประชุม หรือใน อินดอร์  ดังนั้นผู้เข้าแข่งขัน สามารถออกแบบเครื่องบิน แบบใดก็ได้ในการแข่งขันให้เหมาะสมกับพื้นที่ในการแข่งขัน

การแข่งขันหนูน้อยจ้าวเวหา มีทั้งหมด 6 ประเภท ได้แก่ ประเภทบินผาดโผน(ลอดบ่วง)

ประเภทบินนาน  ประเภททิ้งสัมภาระตรงจุด  ประเภทสร้างสรรค์สวยงามบินได้  ประเภทยุทธวิธี  และประเภทลำเลียง

สำหรับประเภท สร้างสรรค์สวยงามบินได้  ให้ผู้เข้าแข่งขันนำอุปกรณ์มาสร้างเครื่องบินที่สนามแข่งขัน  ส่วนกติกาการแข่งขันหนูน้อยจ้าวเวหา  ผู้เข้าแข่งขันสามารถเข้าไปดูได้ที่

สำหรับประเภท 4 ช่องสัญญาณสามารถดูได้ที่   https://docs.google.com/viewer?a=v&pid=sites&srcid=ZGVmYXVsdGRvbWFpbnxrcnVudXRkcml8Z3g6NjdhN2ViM2RkMDM1MzEz 

หรือ ประเภท 2 ช่องสัญญาณสามารถดูได้ที่     https://docs.google.com/viewer?a=v&pid=sites&srcid=ZGVmYXVsdGRvbWFpbnxrcnVudXRkcml8Z3g6N2Q1NGJhZTE4Yjg0NDRjNQ


 รูปสนามแข่งขันภาคใต้ ณ โรงเรียนหาดใหญ่พิทยาคม  อำเภอหาดใหญ่  จังหวัดสงขลา

 

รูปสนามภาคเหนือ ณ โรงเรียนบ้านกาดวิทยา  อำเภอแม่วาง  จังหวัดเชียงใหม่

 

โดย สมาคมกีฬาเครื่องบินจำลองและวิทยุบังคับ

 

กลับไปที่ www.oknation.net