วันที่ ศุกร์ ตุลาคม 2556

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

การขายสินค้าออนไลน์


สมัยนี้จะสังเกตได้ว่าการขายสินค้าออนไลน์มีค่อนข้างมากและหลากหลายตัวเลือก  ในวันนี้จะมาแชร์ความเห็นเกี่ยวกับการขายสินค้าบนโลกออนไลน์ในมุมส่วนตัวกันคะ

        เป็นที่ทราบกับดีว่าการขายสินค้าออนไลน์ในตอนนี้เป็นโลกที่เปิดกว้างและเปิดโอกาศให้งานต่อการเข้าถึงเพิ่งแค่คลิก!  ซึ่งผู้ใช้ประโยชน์หลายๆท่านคงทราบกันดีก่อนลงมือทำว่าคู่แข่งและผลลับอาจผกพันได้พอๆกับสภาพอากาศ ณ ปัจจุบัน 

        จากการลงมือทำ

1. มองหาช่องทางการกระจายสินค้า ซึ่งแน่นอนว่าจะต้องฟรี  ฮ่าฮ่า!!  ไม่ว่าจะเป็นเว็บไซร์ออนไลน์ฟรี, facebook, instagram ตอนนี้ที่มือใหม่มากๆอย่างมุกจะทำได้. ทั้งสามตัวนี้ตอนนี้ตัวเลือกแรกคือเว็บไซร์ สำเร็จรูปคะ เนื่องจากว่าเวลาทำขึ้นมาแล้วสามารสร้างแฟนเพจเข้ามาซับพอร์ตได้อีกที. อีกอยากเวลาดูแล้วรู้สึกตัวเองไม่งง  --

2. ลงมือทำ คือมุกคิดเอาง่ายๆนะคะ ว่าถ้าคิดแล้วให้ลงมึอทำเลยเพราะยังไงที่เลือกมาไม่ต้องลงทุนอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นคือนั่ง และให้เวลากับมันคะ อย่าช้าถ้าหากตรงไหนงง อากูเกิ้ล ช่วยหลานตลอดคะ ถามไปเลย 

3.จากจุดที่ 2 กว่าจะผ่านอาจเสียเวลา สำหรับคนเข้าใจอะไรยากอย่างอิชั้น.  ขั้นต่อไปหลังจากเว็บเสร็จแล้ว แนะนำก็คือขั้นประชาสัมพันธ์เว็บ

ตัวอย่างคะ  http://www.kaai-song.com  

ลองทำทุกอย่างผ่านโทรศัพท์ ดูนะคะปรากฎว่าก็ทำบนเว็บฟรีได้ แต่อาจจะไม่สะดวกเหมือนคอมเอาไว้เป็นทางเลือกเน๊อะ

 

       นี่บอกเลยว่าร่างไว้แบบนี้จริงๆ แล้ว ค่อยๆทำ จะมาลงรายละเอียดแต่ละหัวข้อคราวหน้านะคะ แล้วจะมาแชร์ประสบการณ์ส่วนตัวใหม่  ตะกี้เพิ่งทราบข่าวน้ำท่วมโรงงาน ยังนึกอะไรไม่ออก ขอจบห้วนๆนะคะ ขอบคุณคะ

โดย Akanishi

 

กลับไปที่ www.oknation.net