วันที่ อังคาร พฤศจิกายน 2556

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

คลิปคืนนี้จะจับเป็นหรือจับตาย นายหัวสุเทพ


คลิปนี้เปิดให้ดังๆทุก จังหวัดที่ ท่านอยู่เครดิต 

 ของ คนใต้ ใจเต็ม FC


พี่น้องคนใต้ ขอให้เตรียมพร้อมตัวถ้ามันจู่โจมจับนายหัวเมื่อไหร่ขอให้มุ่งตรงไปที่ศาลากลาง ปิดศาลากลาง

อย่าเผาเด็ดขาด ทันที่ส่วนใครที่ขึ้น กทม ได้ ขึ้นมาเลย เราจะไม่ให้นายหัวเดินคนเดียว

 

 

 
 
#กระทรวงการคลัง สุเทพ เปิดใจต่อหน้าหลวงพ่อพุทธอิสระ แห่งวัดอ้อน้อย นครปฐม ระบุมีความจำเป็นต้องขจัดระบอบทักษิณให้หมดสิ้นไปจากแผ่นดินไทย จากนั้นต้องร่วมมือกันเปลี่ยนประเทศไทย กล่าวว่าเป็นครั้งแรกตั้งแต่อยู่ในสภามา มีการปลอมแปลงเอกสาร ยื่นแก้ไขรัฐธรรมนูญร่างหนึ่ง เสนอให้สภาพิจารณาอีกร่างหนึ่ง

เมื่อรัฐบาลไม่เคารพศาล ไม่ยอมรับคำสั่งศาล เราก็ไม่ต้องเคารพรัฐบาล ไม่ฟังคำสั่งรัฐบาลอีกต่อไป และต้องปราบปรามคอรัปชั่นจริงจัง อย่าปล่อยให้นักเลือกตั้งมากอบโกย ต้องออกกฏหมายให้คดีทุจริตไม่มีอายุความ ต้องทำให้ประชาชนมีอำนาจทางการเมืองอย่างแท้จริง และเป็นที่ยอมรับในอำนาจ มีสิทธิ์ถอดถอนนายกฯ / ส.ส.ได้ ขบวนการในการถอดถอนต้องง่ายขึ้น ไม่ใช่ประชาชนลงชื่อมาเป็นแสนก็ถอดถอนไม่ได้

และต้องกระจายอำนาจไปสู่ท้องถิ่นอย่างแท้จริง ในอนาคตต้องเลือกตั้งผู้ว่าฯทุกจังหวัดเหมือนกรุงเทพมหานคร ปรับโครงสร้างสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ให้ประชาชนร่วมในการให้ควสมดีความชอบ โดยกตร.ตเองมีประชาชนร่วม ไม่ใช่ได้ดีเพราะพี่ให้ ต้องปฏิรูปการศึกษาให้เท่าเทียมกันอย่างแท้จริง และถ้าโค่นระบอบทักษิณลงได้แล้ว ถามว่าใครจะเป็นคนทำ ตอบว่าประชาชนทำ จะตั้งสภาประชาชน เลือกคนดีมาเป็นนายกฯ / รัฐมนตรี ผมก็จะไม่เป็นนายกรัฐมนตรี เพราะการต่อสู้ครั้งนี้ไม่ได้ทำเพื่อตัวเอง แต่ทำเพื่อชาติ ไม่ได้ทำเพื่อให้อภิสิทธิ์เป็นนายกรัฐมนตรี จะใข้พลังมวลมหาประชาชนยึดทุกกระทรวงในวันพรุ่งนี้ #Nation

info : @SuchatPK @man_Rw
 
 
 
 
 

โดย ซันญ่า

 

กลับไปที่ www.oknation.net