วันที่ จันทร์ สิงหาคม 2550

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

ผมซื้อ SEX ระหว่างการเดินทาง คุณเคยแวะซื้อมั้ย .... มันมีจริงๆนะ!!


" คุณเดินทางบ่อยมั้ย ระหว่างขับรถเคยหันไปมองสองข้างทางรึเปล่า  บ้านที่ติดไฟหลากสี

สวยงาม บ้านที่มีรถจอดเรียงรายเป็นแนวยาวริมถนน "

บนถนนหลายสายในประเทศไทย ใครเลยจะรู้ว่า ทางเชื่อมต่อของแต่ละจังหวัด  จะมีสถานบริการรองรับอารมณ์ทางเพศของผู้ที่วันๆใช้ชีวิตอยู่บนท้องถนน  โดยเฉพาะ คนขับรถสิบล้อรถทัวร์ หรือสายส่งของตามจังหวัดต่างๆ พนักงานขายที่ต้องเดินทางไปขายของตามต่างจังหวัด      เป็นที่รู้กันดีว่า "บ้านติดริมถนนใหญ่ ประดับประดาด้วยแสงไฟหลากสี" ภาพในบ้านแฝงเต็มไปด้วยสาวน้อย สาวใหญ่ที่รอให้บริการ นักเดินทางที่ผ่านไปมาอยู่ไม่เว้นแต่ละวัน

ต้องยอมรับว่าอารมณ์ทางเพศของผู้ชายบางคน แตกต่างจากผู้หญิง ยิ่งผู้ชายที่ใช้ชีวิตอยู่แต่บนท้องถนน หาที่ระบายอารมณ์ค่อนข้างยาก การแวะใช้บริการในบ้านริมถนน จึงถือเป็นทางออกที่ดีที่สุดของพวกเขา ....หลายคนที่ประกอบอาชีพบนท้องถนนจะรู้แหล่งระบายอารมณ์ของแต่ละจังหวัด เมื่อถึงเวลาก็แวะจอด ...ก่อนจะโบกมือลาไปทำหน้าที่ขับรถให้ถึงที่หมายที่ได้รับมอบมา

พี่ชัย คนขับรถบรรทุก 10 ล้อ ส่งของ ซึ่งต้องเดินทางจากบ้านไปส่งของครั้งละเกือบครึ่งเดือน เปิดเผยกับดิฉันว่า  ทุกวันนี้ใช้ชีวิตอยู่แต่บนท้องถนน หลายครั้งยอมรับว่า จากบ้านมานาน และไม่มีโอกาสได้เข้าหลับนอนกับภรรยา จึงตัดสินใจเป็นลูกค้าใช้บริการ จากการแนะนำของเพื่อนที่เข้ามาทำงานนี้ก่อนหน้าตน

" พี่ทำอาชีพนี้มา 2 ปี  เดินทางมารอบประเทศไทยแล้ว ทุกครั้งที่จากบ้านมา พี่ก็มีความรู้สึกเหมือนผู้ชยธรรมดาทั่วไป  อยากจะมีsex กับใครสักคน ซึ่งถือเป็นเรื่องดี ที่ระหว่างทาขับรถส่งของ หลายๆจังหวัด มีสถานบริการประเภทนี้ มันไม่ใหญ่โตอะไรเลย เหมือนบ้านคนธรรมดาทั่วไป ถ้าไม่สังเกตุก็ไม่รู้   ....หากพบว่าบ้านหลังไหนเปิดไฟสว่างผิดปกติ และมีรถสิบล้อรถทัวร์จอดต่อแถวกันเยอะๆ ที่นั้นแหละไปใช้บริการได้เลย "

พี่ชัยยังบอกอีกว่า แต่ละจังหวัด สาวๆจะมีความสวยที่แตกต่างกันออกไป  การให้บริการก็ไม่เหมือนกัน เมื่อไหร่ที่เดินสายไปส่างของทางภาคเหนือ จะพบสาวๆอายุน้อยๆ สวยสู้สาวในตู้กระจกในเมืองหลวงได้สบายๆเลย  ให้บริการดีน่ารักเอาใจ ส่วนภาคอีสาน จะหาสวยได้น้อย แต่ก็ไมใช่เรื่องใหญ่เพราะเขาต้องการเพียงปลดดปล่อย

" ส่วนสายใต้ บอกตรงๆว่าหาสถานบริการพวกนี้ได้ยาก ถ้ามีก็อยู่ในตัวเมือง ไม่ติดถนนใหญ่  สาวๆที่ให้บริการก็ไม่ใช่คนใต้ ส่วนใหญ่จะมาจากภาคอีสาน แต่เจ้าของบ้าน เป็นคนใต้นะ  .. พี่ไม่ค่อยใช้บริการสาวๆทางใต้ เพราะต้องขับรถเข้าไปในตัวเมือง ถ้าทำเวลาส่งของไม่ทันก็โดนด่า  ส่วนใหญ่พี่จะชอบใช้บริกานสาวชาวเหนือนนะ " พี่ชัยหัวเราะ

"มีเพื่อนพี่คนนึงมันไปติดใจซ่องที่ใต้ ซึ่งน้องๆก็ไม่ใช่คนใต้นะ เป็นคนภาคเหนือ  เพื่อนพี่มันแบบตอดใจเขามาก ถึงเวลาส่งของจะขอล็อกคิวลงใต้ตลอด ซึ่งเป็นที่รู้กันดีว่า สายใต้ มันจะอาสาไป  สำหรับราคาก็ไม่แพงนะ อาชีพอย่างพวกพี่มีพอจ่าย และเต็มใจจ่าย .... ไม่อยากให้ตำรวจเข้าไปปิดสถานบริการเขา เพราะน้องๆหลายคนทำเพราะต้องการเงิน ไม่มีใตรถูกบังคับ   ....ไม่ใช่เฉพาะอาชีพอย่างพวกพี่เท่านั้นนะที่เข้าไปใช้บริการ  คนที่อยู่ระแวกนั้นก็เห็นมีมากมาย  ความรู้สึกพี่ๆว่าไม่เสียหาย แถมลดปัญหาอาชญากรรม  ถ้าไม่มีพวกเขา ปัญหาการข่มขืนอาจขึ้นมากมานะ"

ถือเป็นเรื่องจริงที่เกิดขึ้นสำหรับคนเฉพาะกลุ่ม  ไม่ใช่เฉพราะคนขับ 10 ล้อเท่านั้นที่เลือกใช้บริการ  คนที่ระดับสูงกว่านั้นก็เลือกที่จะจ่ายถูก แต่ได้ในสิ่งที่เหมือนกัน...

                                                   " เป็นภาพที่ใช้เพียงประกอบเรื่อง"

โดย Lyrics

 

กลับไปที่ www.oknation.net