วันที่ อาทิตย์ มกราคม 2557

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

"แฉความลับ"Fan Page ฮาร์ดคอร์ เปิดตัวถูกที่ถูกเวลา ไฮไลท์ล่าสุด"ยุทธการอุดรูปู"หลายคนที่ท่องบนโลกโซเชียลมีเดียแบบผมคงได้เข้าไปไลท์เพจนี้บนเฟสบุ๊ค ด้วยข้อมูลและภาพที่ไม่เคยได้อ่าน และเห็นมาก่อน ผู้เขียนเล่าเรื่องราว ใช้ชื่อว่า @ เสธ น้ำเงิน บนรูปภาพไทม์ไลน์จะเขียนว่า"ทหารระดับกลางคุมกำลัง...ทนไม่ไหวแล้วโว๊ย"ลงมาอีกนิดมีข้อความว่า"อยากรู้ความจริง ต้องติดตามเรา แฉ..ความลับ"

Fan Page ที่ใช้ชื่อว่า"แฉความลับ"คลิกตามลิงค์นี้ครับ https://www.facebook.com/topsecretthai ถือได้ว่ามาถูกที่ ถูกเวลา จริงๆ กับข้อมูลเชิงลึกที่ใครอาจคาดไม่ถึง ขอยกบทความเก่าๆของเพจนี้ มาให้อ่าน โดยเฉพาะบทความที่ 3 เป็นข้อมูลที่เปิดออกมาก่อนที่ลุงกำนันจะเอาไปพูดบนเวที หลังเกิดเหตุระเบิดที่บรรทัดทอง ประมาณ 3 ชั่วโมง

1. ชายชุดเขียวรู้ตัวชายชุดดำและตามล็อคเป้าแล้ว

2. ได้เวลาเช็คบิล...โปรดฟังอีกครั้งหนึ่ง !!!!

3. รัฐแดงใช้ชายชุดดำขว้างระเบิดกะลอบสังหารสุเทพ พบคลังแสงอื้อ

4. ขาใหญ่ชายชุดดำไล่ตัดตอนลูกน้อง กลัวหนังเสธแดงภาค 2 ฉายซ้ำ

5. ปุกาด..ผบ.ชายชุดเขียวกร้าว หากชุดดำหากก่อกวนอีก สอยให้ร่วง !!!

กับเรื่องไฮไลท์ล่าสุดที่น่าอ่านเป็นอย่างยิ่ง ใช้ชื่อว่า "ไขปริศนา..แผนรัฐแดงปาระเบิดหวังลอบสังหารสุเทพ..สู่ยุทธการอุดรูปู"องอ่านดูครับ

เหตุการณ์รัฐแดงใช้ให้สมุนชายชุดดำปาระเบิดหวังลอบสังหารสุเทพ แกนนำ กปปส.วันก่อนนั้น มันมีที่มาตามลำดับดังนี้

1. รัฐแดงมีความเชื่อว่าถ้าจับกำนัน หรือกำจัดให้เสียชีวิตไปได้ จะทำให้มวลชน กปปส.ต้องเลิกกลับบ้านไป (ซึ่งเป็นความเชื่อที่ผิดในมุมมองของตนเอง เนื่องจากเขาชินที่มวลชนแดงของเขาต้องคอยเต็มเงินตลอดเวลาจึงอยู่ร่วมชั่ว ระยะ 1-2 วัน พอเงินหมดก็กลับ ) ดังนั้นรัฐแดงจึงสั่งใช้ความรุนแรงเพื่อบรรลุเป้าหมายสามอย่าง

- ยั่วยุให้เกิดการรัฐประหาร จะได้อ้างว่าเป็นฝ่ายถูกรังแก
- เป็นเงื่อนไขในการเจรจาต่อรองทางการเมืองกับฝ่ายชายชุดเขียว
- ข่มขวัญ ยั่วยุ และทำลายการต่อสู้แบบสันติอหิงสาของประชาชน

2. วันที่ 16 ม.ค. ปูถูก ปปช.สั่งสอบเพิ่มเติมโครงการจำนำข้าวอภิมหาโกง สร้างความกดดันปั่นป่วนในพรรคเผาไทยระส่ำวุ่นวายไปหมด ส.ส.ไม่อยากอยู่พรรค กลัวพรรคแตกถอนรากถอนโคน เพราะรู้กันดีว่าปูต้องถูกเชือด! ในมาตรา 157 แน่

3. วันที่ 17 ม.ค.เวลา 09.00 น. ปู มีนัดเจรจากับชายชุดเขียวที่สำนักปลัดกระทรวงฯ เมืองทองธานี ชายชุดเขียวเสนอให้ลาออก ปู +(แม้ว) ยังไม่ยอม

4. เวลา 10.00 – 13.00 น. กองกำลังของโกตี๋ สร้างกลลวงเบี่ยงเบนความสนใจโดยใช้ปืนยิงข่มขู่ ทำท่าจะปะทะกับ กปปส.แจ้งวัฒนะ ดีนะที่ชายชุดเขียวรีบเข้ามาคุ้มครองประชาชนอย่างรวดเร็ว แต่ก็ส่งผลให้เวทีใหญ่ กปปส. ประกาศนำกำลัง กปปส.จุดลาดพร้าว และจุดอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ พุ่งเป้ามาที่แจ้งวัฒนะ ผลก็คือหน่วยขบวนเดินของสุเทพโดดเดี่ยว

5. เวลา 13.13 น. กองกำลังของรัฐแดงสบจังหวะลอบโจมตีขว้างระเบิดใส่ขบวนสุเทพ เพื่อให้แตกฮือออก หวังเปิดทางให้หน่วยสไนท์เปอร์ชายชุดดำอีกตึกหนึ่งลอบยิงสุเทพสะดวก แต่เดชะบุญหน่วยคุ้มกันชายชุดเขียว ชุดขาว และการ์ดของสุเทพมืออาชีพ เข้มแข็งกว่าที่ฝ่ายชายชุดดำคาดการณ์ รีบโถมทับคลุมตัวสุเทพ และนำตัวออกไปจากจุดเกิดเหตุได้อย่างเซียน

6. บัดดลนั้นเอง บิ๊กชายชุดเขียวที่นั่งบัญชาการอยู่ เหมือนถูกลูบคมตบหน้าฉาดอย่างแรง ที่เมื่อเช้าปูยังเจรจากัน แต่พอบ่ายกลับลอบสังหารคนกลางเมืองฟ้าอมร คืน 17 ม.ค. จึงเป็นคืนแห่งรอยแค้น

7. เหตุการณ์มาแสดงออกเมื่อ 18 ม.ค.

- ตอนเช้าบิ๊กเขียวอ้างว่าติดภารกิจ จึงส่งตัวแทนไปวางมาลาและทำพิธีบวงสรวง ในวันกองทัพไทย ที่อนุสรณ์สถานแห่งชาติ ดอนเมือง ทำให้ผู้ที่ไปร่วมงานต่างมีสีหน้าเหมือนอึไม่ออกมาแรมเดือน
- เช้า ปูไม่กล้าเดินทางมายังสำนักงานปลัดกระทรวงกลาโหมอีก เพื่อร่วมประชุมประเมินสถานการณ์กับศูนย์หัวเหม่งแห่งชาติ
- บ่าย ปูกลัวถูกจับ จึงไม่ได้ไปร่วมพิธีสวนสนาม และกระทำสัตย์ปฏิญาณต่อหน้าธงชัยเฉลิมพล เนื่องในวันกองทัพบก ที่กรมทหารราบที่ 11 รักษาพระองค์ บางเขน...ซึ่งเป็น รมต.กลาโหมคนแรกที่ขาดงานสำคัญนี้...เมื่อปูไม่มา แต่ที่นั่นกลับปรากฏร่างของบิ๊กเขียวโดยไม่ติดภารกิจใด !!!
- ทั้งวันปูหายสาบสูญ ไม่ได้พักอยู่ที่บ้านซอยโยธินพัฒนา 3 แต่มีรายงานว่าพักอยู่เซฟเฮ้าส์แห่งหนึ่งที่เป็นความลับ โดยเคลื่อนย้ายอยู่ไม่เป็นที่ไปตลอดเวลาเพื่อความปลอดภัย

จะออกมาในกรุงเทพประชาชนเห็นก็จะกรูกันวิ่งไล่เป่านกหวีดใส่เหมือนไปหลายๆ ที่ , จะหนีไปต่างจังหวัดก็จะโดนชาวนารุมสหบาทาที่ไปโกงไม่จ่ายค่าจำนำเขามา นานกว่า 6 เดือน , จะหนีเข้าที่ประชุมกับบิ๊กหลากสีก็กลัวถูกจับเป็นเชลย...

แม่เจ้า...ปูโดนยุทธการ “อุดรูปู” จนไม่แม้ที่ปลอดภัยสักนาทีเสียแล้ว..ใครพบบอกปูด้วย ว.5 โฟร์ซีซั่น ยังปลอดภัย และรอเปิดรูปูอยู่เสมอ

-----------------------------------

อ่านแล้ว หรือได้เข้าไปอ่านเรื่องอื่นๆ ขอความกรุณาไปคลิกถูกใจให้เขาด้วยนะครับ จะได้เป็นกำลังใจให้คณะผู้จัดทำ โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน และทำความเข้าใจในเนื้่อหา อย่างทั่วถึง เท็จจริงประการใด เราแยกแยะได้

เหตุการณ์ปลายสงคราม ต้องรู้เขา รู้เรา รู้ัรับ รู้รุก เมื่อมีเริ่ม ก็ต้องจบ จะเลือกคบ ก็ต้องกับคนที่ชัดเจน ไม่ใช่พวกประเภท ด่วน ด่วนที่สุด แบบนั้น เรียกว่า เจ้ากรมข่าวลือ โคมลอย สะเปะสะปะ ไปทั่ว

ทำดี ต้องช่วยส่งเสริม ไม่เหมือนพวกก็อบตัดแปะที่มีอยู่เกลื่อนกลาด พวกนี้ สุกเอาเผากิน สิ่งที่นำเสนอ ล้วนแล้วแต่ เอามาจากข่าวหนังสือพิมพ์ทั้งนั้น เดี๋ยวนี้ สื่อเชื่อถือได้กี่ % ทั้งสื่อเลือกข้าง สื่อขี้ข้า แม้เราจะมีใจเอนเอียง แต่เราก็ต้องให้ความสำคัญของเนื้อหาที่นำมาเสนอด้วย

ไม่ใช่ เอามาแปะให้เราอ่าน ทั้งๆที่เลือกซื้ออ่านเองได้ บอกว่า ขอเอามาฝาก ทั้งที่ไม่อยากรับไว้เลย จั่วหัวซะดิบดี เข้าไปอ่าน ที่ไหนได้ ก็อบปี้/วาง มาทั้งดุ้น ความเห็นส่วนตัว สักนิด ก็ไม่มี พวกชอบประพฤติเช่นนี้ ควรเพิกเฉย อย่าให้ความสนใจ สมัยนี้ เขาเล่นกันง่ายๆจุงเบย

โดย ทนายเบิ้ม

 

กลับไปที่ www.oknation.net