วันที่ พฤหัสบดี พฤษภาคม 2557

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

ผลสำรวจเผยน้องชายหนุ่มไทย ขนาดไม่แพ้เพื่อนบ้าน


สวัสดีครับวันนี้ท่านทูตเนมจะพาเม้าส์มอยด์ประเด็นที่ชายไทยกำลังสงสัยโดยเฉพาะวัยรุ่นที่กำลังอยู่ในช่วงสัยกำลังจะเจริญเติบโตก่อนอื่นต้องบอกก่อนว่านี่ไม่ใช่การทะลึ่งหรือลากมกแต่อย่างใด เพราะนี่คือผลการศึกษาและสำรวจมาแล้ว โดยขออ้างอิงแหล่งข้อมูลจาก Facebook.com/ASEANSNA ครับ

เผยผลสำรวจขนาดน้องชายของหนุ่มไทยโดยเฉลี่ย ขนาดไม่แพ้ของประเทศเพื่อนบ้าน พบว่าค่าเฉลี่ยใกล้เคียงของชาวเอเชียส่วนใหญ่ ส่วนเกาหลีเหนือและเกาหลีใต้ รั้งท้ายสุด

           เมื่อวันที่ 28 เมษายนที่ผ่านมาFacebook.com/ASEANSNA เผยภาพอินโฟกราฟิก แสดงเรื่องที่ผู้ชายทุกคนแอบภูมิใจอยู่เงียบ ๆ ซึ่งก็คือค่ากลางของขนาดน้องชายหนุ่ม ๆ ทั่วโลก โดยมีการแสดงผลเปรียบเทียบกับประเทศต่าง ๆ รวมถึงประเทศไทยด้วย

           จากการสำรวจพบว่า ค่ากลางความยาวอวัยวะเพศของหนุ่ม ๆ ไทยอยู่ที่ 4 นิ้ว เท่ากับผู้ชายจากประเทศเพื่อนบ้านอย่าง ประเทศลาวและกัมพูชา ทว่ากลับหนือกว่าหนุ่มเกาหลีเหนือและใต้ซึ่งมีค่าเฉลี่ยที่ 3.8 นิ้ว ซึ่งถือว่าเล็กที่สุดในการจัดอันดับ ส่วนพม่าและจีนเหนือกว่าไทยเล็กน้อยที่ 4.2 นิ้ว ส่วนแชมป์ประจำภูมิภาคอาเซียนตกเป็นของชาวอินโดนีเซียที่มีความยาวของอวัยวะ เพศเฉลี่ย 4.6 นิ้ว ตามด้วยหนุ่มมาเลเซียที่ขนาด 4.5 นิ้ว ขณะที่ผู้ชายจากญี่ปุ่นกับฟิลิปปินส์ซึ่งควงคู่กันมาด้วยขนาด 4.3 นิ้ว อันเป็นค่ามาตรฐานของชาวเอเชีย

           ต่อมามาดูกันที่ระดับโลกบ้าง เริ่มที่ขนาดใหญ่ที่สุดในโลกตกเป็นของหนุ่ม ๆ ชาวคองโกที่มีขนาดอลังการถึง 7.1 นิ้ว !! ส่วนชาวเยอรมันมีขนาด 5.7 นิ้ว เป็นตัวแทนของชาวยุโรป ตามด้วยผู้ชายจากแดนจิงโจ้ออสเตรเลียซึ่งมีขนาด 5.2 นิ้ว และชาวสหรัฐฯ  5 นิ้ว ส่วนค่าเฉลี่ยของทั้งโลกอยู่ที่ 5.5 นิ้ว

           ดังนั้น หนุ่ม ๆ ทั้งหลายก็อาจจะมีขนาดน้องชายทั้งเล็กและใหญ่กว่าค่าเฉลี่ยได้ทั้งนั้น เพราะเรื่องแบบนี้ก็ขึ้นอยู่กับพันธุกรรมของแต่ละคนรวมทั้งการดูแลสุขภาพของ ตัวเองด้วยครับฉะนั้นน้องๆวัยรุ่นที่กำลังสงสัยและเป็นปัยหาคาใจไม่ต้องกังวลกันไปครับ เพราะยังคงเป็นช่วงวัยที่จะต้องศึกษาเล่าเรียนอย่าไปหมกมุ่นเรื่องทางเพศหากมีข้อสงสัยปรึกษาคุณพ่อและคุณแม่นะครับ สถาบันครอบครัวเป็นสิ่งสำคัญคุณพ่อและคุณแม่จะให้คำตอบน้องๆได้ครับ

โดย ท่านทูตเนม

 

กลับไปที่ www.oknation.net