วันที่ เสาร์ พฤษภาคม 2557

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

ปฎิรูปประเทศ(เดินให้ไกล) ก้าวพ้นทุนนิยมสามานย์โลก(ไปให้ถึง) ประเทศชาติมั่นคง(ประชาชนเป็นสุข)


 
 
@ ปฎิรูปประเทศ(เดินให้ไกล) ก้าวพ้นทุนนิยมสามานย์โลก(ไปให้ถึง) ประเทศชาติมั่นคง(ประชาชนเป็นสุข)

@@ ไม่มีใครสามารถทำอะไรให้ถูกใจใครได้ทุกๆ คน การกำหนดยุทธิวิธีเป็นของผู้นำทัพ เพื่อให้บรรลุภารกิจประวัติศาสตร์ คนไทยควรต้องเคารพในการตัดสินใจเลือกทางเดินของผู้นำทัพ บ่อนทำลายกำลังใจเป็นอุบายของข้าศึก ควรให้กำลังใจและเดินไปพร้อมกับท่านเหล่านี้/.


1. ทำไมต้องเอาชายชุดดำคนนั้น คนนี้ หรือคนเทาๆ คนที่เคยปราบม็อบประชาชนปี 51 มาช่วยราชการนครชั้นใน..คำตอบคือ " กำปั้นเหล็ก".. เพราะตอนนี้มีม็อบรับจ้างป่วน และพวกโลกแคบ ในเมืองหลวง กลุ่มเล็กๆ ราว 200 คน กระจาย 2-3 จุด
2. ทำไมถึงตั้งที่ปรึกษา คนนั้น คนนี้ ที่เป็นคนของระบอบเก่า พิชัยสงครามเรื่องนี้ง่ายมาก เพราะ " ใครจะรู้สายสนกลใน ระบอบเก่า เท่าคนในระบอบเก่าเล่า "
3. ทำไมไม่ย้ายข้าราชการ ทำไมไม่สอบสวน ปลด คนนี้ คนนั้น...ตำราพิชัยสงคราม " ต้องจัดระเบียบแม่ทัพหลัก ที่ต้องอยู่จุดยุทธศาสตร์หัวเมือง ให้เข้าที่เข้าทางก่อน " มันต้องเขย่าให้เข้าที่ ส่วนจุดยุทธศาสตร์รอง หัวเมืองเล็ก หรือการเยียวยาเรื่องในอดีต ก็ต้องทะยอยทำทีหลังไปเรื่อยๆ แบบเนียนๆ
4. ทำไมต้องปล่อยแกนนำฮาร์ดคอร์ แล้วพวกนี้จะไม่มายุยง ให้ป่วนรุนแรงอีกหรือ...คิดแบบนั้นตื้นไป พวกนี้ล้วนสู้เพื่อรวย เมื่อมีภัย ก็อยากรวยแล้วเลิก เพื่อได้มีโอกาสใช้เงินสักระยะในชีวิต
5. ทำไมไม่ลดราคาพลังงาน น้ำมัน แก๊ส..แหม่ ทีรัฐบาลเลือกตั้งขึ้นราคาทุกเดือน มานานจะเป็นปีแล้วยังทนได้ นี่บิ๊กสีเขียวเขาเพิ่งรับสนองพระบรมราชโองการ ได้ 4 วัน มันจะไปทำทุกเรื่องให้ได้ดั่งใจทุกคน ก็เป็นไปไม่ได้ ต้องช่วยเหลือชาวนาคนจนๆ ก่อน เขาเดือดร้อนกว่า 

@
หยุดการเป็นคนขี้หวาดระแวง , หยุดหูเบา , หยุด ตั้งคำถามที่ไม่เกิดประโยชน์ใดๆ , หยุดยุแหย่ เสี้ยม , หยุดการสร้างความวุ่นวาย, หยุดการสร้างข่าวเท็จ, หยุดเอาต่างชาติมาจุ้นในประเทศ 

เครดิต: เสธน้ำเงิน
https://www.facebook.com/topsecretthai/posts/241131842743517?notif_t=notify_me
 
 

 

 

 

โดย โรบินฮู้ด

 

กลับไปที่ www.oknation.net