วันที่ จันทร์ มิถุนายน 2557

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

ชายชุดดำ-ขอนแก่นโมเดล จักรภพแค่ตัวประกอบ ตัวจริงต้องมนัส เปาริก : สมชาย แสวงการอาวุธสงครามที่กองทัพยึดได้จากขบวนการทำลายชาติ ในรอบ1เดือนหลังคสชยึดอำนาจ. ทั้งที่จับได้จากขอนเเก่นโมเดล หรือคลังย่อยที่ซุกซ่อนที่มหาชัย ชลบุรี นครนายก ลพบุรี ฯลฯ

รวมถึงพวกที่รับจ้างเก็บดูเเลเอามาทิ้งเพราะกลัวความผิด นี่ขนาดการข่าวระบุว่ายังไม่หมดนะครับ จากนี้ไปทหารจะกวาดล้างจริงจังต่อไปอีก. ถ้าเห็นขนาดนี้และนับรวมๆแล้วความเห็นในฐานะอดีตนักข่าวสายนี้ บอกได้เลยว่าน่าจะตั้งกองพันรบได้1-2กองพันรบทีเดียว 


ไม่น่าเชื่อครับว่า เงินเเละอำนาจสามาารถสร้างขบวนการทำลายล้างเเละจัดหาอาวุธมาเตรียมเข่นฆ่า ประหัตประหารคนไทยที่เห็นต่างกันได้ถึงเพียงนี้เชียวหรือ เศร้าใจที่เห็นเรื่องนี้ เเต่ก็ดีใจที่คสชเข้ามาระงับเหตุได้ทัน ก่อนที่ประเทศไทยจะเลยเถิดกลายเป็น ซีเรีย อียิปต์ ยูเครน 


 

คนอื่นรวมถึงนักข่าวทั่วไปอาจตื่นเต้นพาดหัวข่าวใหญ่โต ที่ศาลให้ออกหมายจับจักรภพ เพ็ญเเข องค์กรเสรีไทยเถื่อนทาสระบอบทักษิณ ที่พัวพันกับข่าวจับอาวุธสงครามมากมาย 

 
 
แต่ผมกลับหัวใจพองโต สุดตื่นเต้นกับรายชื่อคนที่นักข่าวมองข้ามไปได้อย่างไร. นั่นคือการออกหมายจับ นายมนัส เปาริก หรือพลโทมนัส เปาริก เตรียมทหารรุ่น10 อดีตผบ.พล.ม.2 อดีตรองเเม่ทัพภาค3 นั้นสำคัญยิ่งกว่าข่าวใด 
 


ปริศนากำลังถูกเปิดเเล้วครับ. ชายชุดดำตั้งเเต่ 10เมย2553ที่รู้กันในกองทัพว่า ชายชุดดำติดอาวุธสงครามเข้าจู่โจมสังหารพลเอกร่มเกล้าเเละทหารตำรวจประชาชน จนเสียชีวิตมากมาย มาจากปฏิบัติการรบอันโชกโชนของนักรบมืออาชีพนอกคอกกลุ่มหนึ่ง มิใช่แค่กองกำลังโรนินนักรบหัดใหม่จากกุ๊ยข้างถนนของเสธแดงผู้ล่วงลับเพียงกลุ่มเดียว
 

 
หากเเต่ประกอบกำลังจากอดีตทหารเลวและอดีตนักรบรับจ้างอาสาชุดดำบางส่วนที่หิวเงิน
 

 
ดังนั้นการออกหมายจับ เขาคนนั้นเเละพวกของคสช.นั้น ถูกฝาถูกตัวแล้ว ข่าวนี้ใหญ่กว่าข่าวหมายจับจักรภพหลายเท่านัก
 
 
 
 
 
 
ที่มา FB คุณสมชาย แสวงการ อดีต สว.สรรหา และ คมชัดลึกออนไลน์
 
 
กองกำลังติดอาวุธของเครือข่ายทักกี้มีจริง
 
 
และขอนแก่นโมเดลก็มีจริง
 
 
และมุ่งหมายจะเอาชีวิตคนไทยที่ปราศจากอาวุธ
 
 
แต่กระทำการไม่สำเร็จด้วยไม่คาดคิดว่า
 
 
ผบ.ทบ.จะประกาศกฎอัยการศึก
 
 
ทำให้ทหารสามารถติดอาวุธได้
 
 
จนสามารถทำรัฐประหารได้สำเร็จในเวลาอันรวดเร็ว
 
 
แต่เรื่องนี้ยังไม่จบ ต้องรอดูตอนต่อไป
 
 
 
 
 
 
 

 

 

โดย สิงห์นอกระบบ

 

กลับไปที่ www.oknation.net